Office cho iOS sớm cho phép người dùng nghe tài liệu khi màn hình bị k

Tính năng đọc to (Read Aloud) trên ứng dụng Microsoft Office cho iOS sẽ sớm có thêm một số cải tiến mới, theo trang lộ trình Microsoft 365. Theo đó tính năng nâng cao bao gồm khả năng đọc tài liệu trong ứng dụng Office khi màn hình bị khóa.

Microsoft đã thêm mục tính năng trên trang lộ trình từ tuần trước và cho biết tính năng sẽ có sẵn cho người dùng iOS trong tháng này. Tuy nhiên chỉ còn vài ngày nữa là bước sang tháng 5, không rõ liệu tính năng sẽ ra mắt trong tuần này hoặc có sự thay đổi bất ngờ nào từ phía Microsoft hay không.

office cho ios som cho phep nguoi dung nghe tai lieu khi man hinh bi khoa office cho ios som cho phep nguoi dung nghe tai lieu khi man hinh bi khoa

Office cho iOS sớm được nghe tài liệu khi màn hình bị khóa

Tại thời điểm hiện tại, ứng dụng Office cho iOS chỉ cho phép người dùng nghe tài liệu trên điện thoại của mình khi màn hình thiết bị đang mở. Trong trường hợp màn hình bị khóa ứng dụng sẽ tự động tạm dừng phát.

=> Tải và cập nhật Office phiên bản mới nhất tại đây:
– Tải Office cho Android
– Tải Office cho iOS
– Tải Office cho iPad
– Tải Office cho Windows 10

office cho ios som cho phep nguoi dung nghe tai lieu khi man hinh bi khoa 1 office cho ios som cho phep nguoi dung nghe tai lieu khi man hinh bi khoa 1

Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập và sử dụng các dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office,… và cho phép bạn truy cập vào kho ứng dụng Windows trên máy tính của mình. Nếu chưa có tài khảo Microsoft bạn có thể tạo và làm theo hướng dẫn.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft

Trong một tin tức khác, mới đây Microsoft đã cho ra mắt các ứng dụng Teams nâng cao trong Office.com và Outlook, nhưng hiện tại mới chỉ là bản Preview. Ngoài ra hãng cũng sẽ cung cấp các ứng dụng dụng tương tự cho ứng dụng Office cho Windows.

Từ khoá liên quan:

Office cho iOS sẽ được nghe tài liệu khi khóa màn hình

, Tính năng nghe tài liệu trên Office cho iOS, Cải tiến mới về Office trên iOS,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button