Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

Như vậy với kế hoạch mới này Microsoft sẽ loại bỏ bản cập nhật tính năng có tên mã Sun Valley 3, được dự đoán là sẽ hạ cạnh vào đầu năm 2023. Thay vào đó hãng sẽ tập trung vào việc phát hành phiên bản Windows mới hay Windows 12 vào năm 2024.

Tham khảo nội dung: Windows 12 có gì mới

windows 12 se ra mat vao nam 2024 windows 12 se ra mat vao nam 2024

Windows 12 có thể được ra mắt và năm 2024

Bên cạnh đó gã khổng lồ phần mềm cũng đang lên kế hoạch thay đổi cách triển khai các tính năng mới cho các phiên bản Windows hiện tại. Cụ thể các bản cập nhật tích lũy Windows 11 thường bao gồm các tính năng mới từ kênh phát triển chính và giờ đây người dùng có thể mong đợi số lượng lớn các tính năng mới được triển khai liên tục vài tháng 1 lần (khoảng 4 lần / năm). Kế hoạch này là một phần của nỗ lực kỹ thuật mới được gọi là “Moments”.

Mặt khác nếu báo cáo là chính xác đồng nghĩa với việc Microsoft sẽ bổ sung các tính năng mới từ bản cập nhật Sun Valley 3 lên phiên bản Windows 11 22H2 vào năm 2023.

Hiện tại, Windows 11 vẫn đang là phiên bản mới nhất. Nếu chưa cập nhật, nâng cấp lên Windows 11 bạn đọc có thể tham khảo link tải Windows 11 và hướng dẫn cài đặt Win 11 tại đây để có thể sử dụng phiên bản Windows mới nhất này nhé.
Link tải: Windows 11Xem ngay: Cách cài đặt Windows 11

Hiện tại Cisnet.edu.vn vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến phiên bản Windows tiếp theo hay Windows 12. Hệ điều hành mới có tên mã là “Next Valley” hiện đang trong giai đoạn lên kế hoạch và kỹ thuật ban đầu. Bên cạnh đó Microsoft vẫn chưa lên tiếng xác nhận báo cáo, do đó mọi thứ hiện vẫn chỉ là “tin đồn”.

Từ khoá liên quan:

Windows 12 ra mắt vào năm 2024

, Microsoft phát hành windows 3 năm một lần, Dự kiến Windows 12 được ra mắt năm 2024,

Quan tâm: Tải Kufun App – Cổng game đổi thưởng hot nhất 2023

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *