Microsoft cập nhật tính năng mới cho Media Player và máy ảnh trên Wind

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật cho trình phát đa phương tiện Media Player và Máy ảnh trên Windows 11. Theo đó giờ đây người dùng đã có thể sử dụng tính năng Rip nhạc CD vào máy tính thông qua Media Player.

Ngoài Windows Media Player, Microsoft cũng phát hành bản cập nhật cho ứng dụng Camera, nâng số phiên bản lên 2022.2206.20, cải tiến chất lượng hình ảnh cũng như hỗ trợ tính năng quét mã vạch và mã QR.

microsoft cuoi cung da bo sung rip nhac cd cho windows 11 media player microsoft cuoi cung da bo sung rip nhac cd cho windows 11 media player

Windows 11 nhận trích xuất CD trong Media Player và máy ảnh mới

Các bản cập nhật ứng dụng Camera và Media Player hiện đang được triển khai và có sẵn cho người dùng Windows Insider trên kênh Dev, và sẽ sớm có sẵn trên Microsoft Store trong một vài giờ tới. Tuy nhiên bạn cần phải cập nhật Windows 11 phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Cách cập nhật Windows 11

Dưới đây là ghi chú phát hành đầy đủ cho các bản cập nhật ứng dụng:

Camera (phiên bản 2022.2206.2.0)

Ứng dụng Camera được cập nhật để phù hợp với thiết kế giao diện Windows 11. Ngoài hỗ trợ các chế độ chụp ảnh, video, tài liệu và whiteboard, ứng dụng còn được bổ sung thêm các tính năng quét mã QR và quét mã vạch mới.

Quan tâm: Tải Kufun App – Cổng game đổi thưởng hot nhất 2023

microsoft cuoi cung da bo sung rip nhac cd cho windows 11 media player 1 microsoft cuoi cung da bo sung rip nhac cd cho windows 11 media player 1

Media Player (phiên bản 11.2206.30.0)

Với bản cập nhật trình phát đa phương tiện Media Player trên Windows 11 mới nhất, Microsoft bổ sung hỗ trợ thêm tính năng Rip nhạc CD.

microsoft cuoi cung da bo sung rip nhac cd cho windows 11 media player 2 microsoft cuoi cung da bo sung rip nhac cd cho windows 11 media player 2

Ngoài ra các định dạng được hỗ trợ trong bản cập nhật này bao gồm AAC, WMA, FLAC và ALAC.

Từ khoá liên quan:

Windows 11 nhận trích xuất CD trong Media Player

, Windows 11 cập nhật máy ảnh mới, Windows 11 bổ sung Rip nhạc CD,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *