Snapchat web ra mắt, hỗ trợ đăng nhập Snapchat không cần điện thoại

Team Snap hôm nay vừa công bố ra mắt ứng dụng web Snapchat được mong đợi từ lâu của hãng. Điều này đồng nghĩa với việc 332 triệu người dùng Snapchat trên toàn thế giới có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng ngay trên máy tính.

Hiện tại, Snapchat Web sẽ bao gồm các tính năng “đặc trưng” của ứng dụng cho mobile như phản ứng tin nhắn trong cuộc trò chuyện và trả lời tin nhắn. Tính năng Lenses sẽ sớm được bổ sung trong tương lai.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Snapchat

snap ra mat ung dung web snapchat snap ra mat ung dung web snapchat

Snapchat công bố ứng dụng Web

Ngoài Snapchat Web bạn đọc cũng có thể tải Snapchat App về điện thoại tại đây:
+ Link tải Snapchat cho Android
+ Link tải Snapchat cho iPhone

Ban đầu ứng dụng web Snapchat sẽ được triển khai cho người dùng đăng ký Snapchat+ ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và New Zealand. Dự kiến sẽ triển khai cho người dùng toàn cầu trong thời gian tới.

Bên cạnh Snapchat bạn đọc cũng có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện khác như Zalo hay Skype. Đây đều là những ứng dụng phổ biến hỗ trợ người dùng cả trên app lẫn Web giúp người dùng có thể truy cập ứng dụng không cần sử dụng điện thoại.
Tải ngay: ZaloDownload: Skype

Với ứng dụng mới này, từ giờ người dùng có thể đăng nhập Snapchat ngay trên trình duyệt Chrome và thực hiện các cuộc gọi âm thanh / video cũng như các cuộc trò chuyện thông thường trên máy của mình.

Từ khoá liên quan:

Snapchat công bố ứng dụng Web

, Snapchat phiên bản Web, Sử dụng Snapchat trên Web,

Quan tâm: Tải Kufun App – Cổng game đổi thưởng hot nhất 2023

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *