Cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth khi sử dụng

bluetooth4 1280x720 800 resize bluetooth4 1280x720 800 resize

Việc sử dụng các thiết bị không dây như tai nghe, bàn phím,… một thời gian dài sẽ khiến nó bị hao pin dần và dẫn đến hết pin. Để bạn chủ động hơn trong việc sạc pin và đỡ bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng thì hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth khi đang sử dụng với điện thoại và máy tính nhé.

1. Xem lượng pin còn lại của thiết bị Bluetooth trên điện thoại

Trên điện thoại để xem được thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth đã kết nối thì bạn chỉ cần kéo bảng công cụ trên thanh thông báo xuống rồi ấn giữ vào biểu tượng bluetooth để mở ra giao diện cài đặt của bluetooth. Tại đây thời lượng pin còn lại trên thiết bị bluetooth đã kết nối sẽ hiện ra cho bạn xem như hình bên dưới.

Lưu ý: Hình này mình dùng một chiếc điện thoại Android để thực hiện các bạn dùng hệ diều hành iOS có thể tham khảo nhé.

Cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth

2. Xem lượng pin còn lại của thiết bị Bluetooth trên điện thoại

Bước 1: Sau khi kết nối thành công với các thiết bị không dây qua bluetooth thì bạn có thể dùng tổ hợp phím Windows + i hoặc ấn vào các biểu tượng cái đặt trên màn hình để truy cập nhanh vào phần cài đặt của máy nhé.

Cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy ấn vào mục Bluetooth và thiết bị thì tại đây bạn sẽ thấy được các thiết bị đã kết nối với máy của bạn và cũng như lượng pin còn lại của chúng.

Cách xem thời lượng pin còn lại của các thiết bị bluetooth

Cách bên trên có giúp gì được nhiều cho bạn không? Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Hiện tại thì THPT Phạm Hồng Thái đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm phụ kiện từ tai nghe, bàn phím, loa, ổ cứng,… nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm cho mình một thiết bị để sử dụng với mức giá ưu đãi thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.