Game

Link tải APK Lục Địa Loren ADNX Server Test

Lục Địa Loren ADNX là phiên bản game MMORPG 3D do chính người Việt phát triển, với lối chơi MU Online nguyên bản trên PC đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm Link tải APK Lục Địa Loren ADNX Server Test thì bạn đã tới đúng địa chỉ rồi đấy.

Máy chủ thử nghiệm Lục Địa Loren ADNX đã chính thức mở cửa hoạt động vào ngày hôm nay, người chơi có thể tải và cài đặt Lục Địa Loren ADNX từ file APK. Tất cả những ai tham gia đăng ký chơi trước Lục Địa Loren ADNX đều có cơ hội trải nghiệm phiên bản Alpha Test.

Bạn đang xem bài: Link tải APK Lục Địa Loren ADNX Server Test

link tai apk luc dia loren adnx server test link tai apk luc dia loren adnx server test

Download Lục Địa Loren ADNX Alpha Test

Link tải APK Lục Địa Loren ADNX Server Test

Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn Alpha Test chỉ dành cho Android, thử nghiệm các tính năng trước khi ra phát hành bản chính thức, bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm có thể tải và cài đặt game từ file APK Lục Địa Loren ADNX Server Test bên dưới.
– Link tải phiên bản APK: Lục Địa Loren ADNX Mobile

Ngoài ra nếu điện thoại Android của bạn cấu hình không cao, đời thấp chơi Lục Địa Loren ADNX không được mượt, hãy cài BlueStacks và trải nghiệm Lục Địa Loren ADNX trên trình giả lập Android này, bạn có thể auto train quái luyện cấp cả ngày mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.
Xem thêm: Cách cài file APK trên BlueStacks

Giới thiệu game Lục Địa Loren ADNX

Tương tự như MU PC, Lục Địa Loren ADNX có 5 lớp nhân vật chính bao gồm Dark Knight, Dark Wizard, Fairy Elf, Magic Gladiator và Dark Lord. Mỗi lớp nhân vật đều có những bộ kỹ năng mang tính biểu tượng làm nên tên tuổi của họ. Người chơi từ việc làm nhiệm vụ chính kiếm Exp tăng cấp tham gia hoạt động Blood Castle, Devil Square, Hỗn Nguyên Lâu … cho tới săn Boss Hoàng Kim, săn Rồng hay Binh Đoàn Phù Thủy để nhận nguyên liệu cao cấp cho việc Reset nhân vật.

link tai apk luc dia loren adnx server test 1 link tai apk luc dia loren adnx server test 1

Nhân vật Dark Wizard (Phù Thủy) trong game Lục Địa Loren ADNX

link tai apk luc dia loren adnx server test 2 link tai apk luc dia loren adnx server test 2

Tự cộng điểm tiềm năng vào Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn, Thể Lực và Năng Lượng

link tai apk luc dia loren adnx server test 3 link tai apk luc dia loren adnx server test 3

Nhiều hoạt động Lục Địa Loren ADNX đặc sắc giống như MU PC

Còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng tải và cài đặt Lục Địa Loren ADNX ngay bây giờ, cùng nhau cắm chuột quẩy rồng săn box Kundun kiếm nguyên liệu cấp cao để reset nhân vật, Đua Top Lực Chiến trên BXH liên server nhận thưởng hậu hĩnh.

Từ khoá liên quan:

Link tải APK Lục Địa Loren ADNX phiên bản Test

, Download APK Lục Địa Loren ADNX Alpha Test, Link download APK Lục Địa Loren ADNX Server Test,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Game

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button