Game

Cách nhận 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí

Tin vui dành cho những game thủ đang chơi Play Together, phiên bản Việt sẽ chính thức xuất hiện trên Google Play và App Store tại Việt Nam. Đồng thời game thủ nhận 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí ngay sau khi chuyển đổi dữ liệu từ bản Quốc Tế sang phiên bản Việt Nam thành công.

Play Together đưa người chơi đến với hòn đảo KAIA, tại đây bạn nhập vai vào một cư dân đảo ven biển thực hiện nhiệm vụ kiếm Tiền Sao, Kim Cương … và tham gia nhiều hoạt động tập thể thú vị khác. Hiện tại phiên bản Quốc Tế sẽ đóng cửa nên người chơi cần chuyển dữ liệu về Play Together VNG, phần thưởng người chơi sau khi hoàn thành là 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí, sử dụng chúng bạn có thể mua rất nhiều thứ.

Bạn đang xem bài: Cách nhận 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí

cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi

Mẹo nhận  500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí

Cách nhận 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí

Bước 1: Vào Play Together phiên bản quốc tế, chọn Chuyển Sang Tài Khoản VNG.

cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 1 cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 1

Bước 2: Chọn Sao Chép Code Play Together VNG này để nhận 500 kim cương.

cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 2 cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 2

Bước 3: Tải và cài Play Together VNG.
– Link tải phiên bản Android: Play Together VNG cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Play Together VNG cho iPhone

Bước 4: Mở Play Together VNG, chọn Liên kết tài khoản.

cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 9 cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 9

Bước 5: Dán Mã code bạn đã sao chép ở bước 2 vào khung, chọn OK.

cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 10 cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 10

Bước 6: Đăng nhập tài khoản Play Together Quốc Tế vào Play Together VNG.

– Từ lần sau, bạn chỉ cần mở Play Together VNG và sử dụng tài khoản này để đăng nhập trải nghiệm trò chơi.

cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 11 cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 11

Bước 7: Sau khi vào game, bạn đến mục Thư và tiến hành nhận 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí.

cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 12 cach nhan 500 kim cuong play together vng mien phi 12

Sau khi nhận 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí bạn có thể sử dụng chúng để mua Tiền Sao, vật dụng trang trí nhà cửa, thú cưng hay sắm sửa quần, áo, phụ kiện… cho bản thân mình để cuộc sống vương giả hơn.

Từ khoá liên quan:

Cách nhận 500 Kim Cương Play Together VNG miễn phí

, Hướng dẫn nhận 500 Kim Cương Play Together VNG, Mẹo nhận 500KC Play Together VNG,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Game