Game

Cách đổi tên nhân vật Play Together VNG nhanh và chi tiết

Nếu bạn đang cảm thấy tên nhân vật Play Together VNG của mình hơi nhàm chán, hãy chỉnh sửa một chút và thay đổi tên nhân vật Play Together VNG để tạo ấn tượng mạnh, gây chú ý đối với người chơi khác bằng những cái tên độc hơn.

Bạn vừa chuyển nhà, chuyển dữ liệu Play Together quốc tế về Play Together VNG và muốn thay đổi biệt danh hiện tại của mình, thay đổi tên nhân vật Play Together VNG để kết bạn với những người chơi mới nhưng không biết phải làm thế nào? Hãy thực hiện theo hướng dẫn của Cisnet.edu.vn nhé.

Bạn đang xem bài: Cách đổi tên nhân vật Play Together VNG nhanh và chi tiết

cach doi ten nhan vat play together vng cach doi ten nhan vat play together vng

Thay đổi tên nhân vật Play Together VNG nhanh nhất

Lưu ý khi đổi tên nhân vật Play Together VNG

– Đổi tên nhân vật Play Together VNG lần đầu miễn phí, từ lần thứ 2 trở đi bạn mất 30 Kim Cương cho một lần đổi thành công.
– Tên nhân vật dài từ 2 đến 14 ký tự (bao gồm chữ và số).
– Tên nhân vật khi đổi không chứa các ký tự đặc biệt.

Hướng dẫn đổi tên nhân vật trong Play Together VNG

1. Hướng dẫn nhanhBước 1: Mở game Play Together VNG, click Avatar.
Bước 2: Chọn biểu tượng bút chỉnh sửa, đổi tên nhân vật Play Together VNG mới.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Đăng nhập game Play Together VNG, chọn Avatar nhân vật.

cach doi ten nhan vat play together vng 1 cach doi ten nhan vat play together vng 1

Bước 2: Nhấn biểu tượng bút chỉnh sửa.

cach doi ten nhan vat play together vng 2 cach doi ten nhan vat play together vng 2

Bước 3: Tiếp tục chọn bút chỉnh sửa cạnh tên nhân vật Play Together VNG hiện tại.

cach doi ten nhan vat play together vng 3 cach doi ten nhan vat play together vng 3

Bước 4: Nhập tên nhân vật Play Together VNG mới, nhấn nút màu xanh.
– Vì Cisnet.edu.vn đã đổi tên nhân vật Play Together VNG miễn phí lần đầu, nên lần thứ 2 trở đi sẽ mất 30 Kim Cương.

cach doi ten nhan vat play together vng 4 cach doi ten nhan vat play together vng 4

– Xuất hiện thông báo Tên của bạn đã được đổi, chọn OK.

cach doi ten nhan vat play together vng 5 cach doi ten nhan vat play together vng 5

– Quay trở lại màn hình chính trong game, tên nhân vật Play Together VNG của bạn lập tức đổi sang tên mới.

cach doi ten nhan vat play together vng 6 cach doi ten nhan vat play together vng 6

Mới đây cộng đồng game thủ Play Together VNG đang truyền tay nhau một thủ thuật vô cùng thú vị, người chơi có thể đặt tên khoảng trống Play Together VNG, khoảng trắng làm tên nhân vật của mình.

Từ khoá liên quan:

Cách đổi tên nhân vật Play Together VNG

, Cách đổi tên nhân vật trong Play Together VNG, Hướng dẫn đổi tên nhân vật Play Together VN,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Game