Tổng hợp

Technoblade là ai? Điều đặc biệt về Technoblade chưa ai biết

Technoblade là ai, Technoblade là người nước nào, Technoblade bị bệnh gì, Technoblade die Đông Đô chia sẻ điều đặc biệt về Technoblade.

Technoblade là ai?

Technoblade là Alexander “Alex” được mệnh danh là người chơi Minecraft hay nhất thế giới.

Technoblade là một streamer Minecraft người Mỹ được biết đến nhiều nhất nhờ kỹ năng nổi bật của anh ấy với chiến đấu giữa người chơi và người chơi trong trò chơi. Anh ấy cũng nổi tiếng với những đóng góp của mình cho Dream Survival-Multiplayer (“SMP”).

Technoblade đã xuất hiện nhất quán trên YouTube. Kênh đầu tiên của anh ấy, StudioLORE được tạo vào năm 2009. Kênh hiện tại của anh ấy, Technoblade đã hoạt động từ năm 2013.

Các video của anh ấy thường xoay quanh việc anh ấy chơi trên Minecraft Server Hypixel. Anh ta chuyên về Bed Wars và Skyblock, nhưng cũng mở rộng phạm vi của mình để bao gồm các trò chơi nhỏ khác, cũng như chiến đấu giữa người chơi và người chơi.

Technoblade la ai 1 Technoblade la ai 1
Ảnh chụp màn hình

Điều đặc biệt về Technoblade

Cộng đồng mạng vô cùng thương tiếc khi Technoblade đã qua đời ở tuổi 23 sau cuộc chiến kéo dài một năm với căn bệnh ung thư, gia đình anh thông báo hôm thứ Sáu.

Trong một video trên YouTube có tựa đề ” những con mọt sách lâu quá”, cha của người sáng tạo nội dung đã chia sẻ một thông điệp cuối cùng của con trai với những người đăng ký.

“Xin chào tất cả mọi người, Technoblade đây,” thông báo bắt đầu. “Nếu bạn đang xem cái này. Tôi chết mất.”

Trong video, Technoblade, người đã giữ bí mật về danh tính của mình, tiết lộ rằng tên thật của anh ta là Alex. Anh ấy cũng cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ nội dung của anh ấy, mua hàng hóa và tư cách thành viên của kênh và nói đùa rằng các anh chị em của anh ấy “đang đi học đại học.”

“Nếu tôi có thêm một trăm kiếp nữa, tôi nghĩ rằng tôi sẽ chọn làm Technoblade một lần nữa, vì đó là những năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nội dung của tôi và tôi đã làm cho một số bạn cười và tôi hy vọng các bạn tất cả đều sống lâu, thịnh vượng và hạnh phúc. ”

Chỉ trong vòng chưa đầy một thập kỷ, Technoblade đã thu hút được gần 11 triệu người đăng ký YouTube và 3,7 triệu người theo dõi Twitter khi anh chia sẻ niềm đam mê của mình với Minecraft, một trò chơi điện tử nơi người dùng có thể xây dựng thế giới ảo từ các khối và tạo cốt truyện của riêng họ.

Technoblade đã công khai chẩn đoán ung thư của mình vào tháng 8 năm 2021, nói với những người theo dõi của anh ấy trong một video quay cảnh anh ấy chơi trò chơi rằng anh ấy đã tìm kiếm sự trợ giúp y tế sau khi trải qua cơn đau ở cánh tay mà ban đầu anh ấy tin rằng đó là chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại do chơi game.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button