TOP 10 Tướng số có vị trí Nốt ruồi Xuất Ngoại bạn nên biết

Nốt ruồi xuất ngoại chính là vị trí nốt ruồi đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Nhưng có một số trường hợp họ không thích xuất ngoại hoặc có ý nghĩa tướng số xấu, tác động tới sức khỏe thì bạn nên tẩy đi. Hãy cùng Trường THPT Phạm Hồng Thái tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở nhũ hoa của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

25140636 not ruoi giua hai long may 25140636 not ruoi giua hai long may

Nốt ruồi xuất ngoại là gì? Tướng xuất ngoại là gì?

Nốt ruồi xuất ngoại là nốt ruồi giúp chủ sở hữu có thời cơ học tập, làm việc và định cư trong tương lai ở nước ngoài như Mỹ, Hàn, Nhật…, Thường nốt ruồi xuất ngoại nằm tại trên thân thể như ở bả vai, thái dương, đỉnh đầu và trên rốn…, Đây là những nốt ruồi hiếm có và người nào cũng muốn sở hữu chúng cả.

Tướng xuất ngoại là những người sở hữu những đặc điểm về nhân tướng học, đường chỉ tay,… được luận đoán sẽ có thời cơ sinh sống, du học và làm việc tại những quốc gia khác quê hương.

nếu như những nốt ruồi này càng đậm màu và rõ thì khả năng chủ sở hữu sẽ xuất ngoại càng cao. Tuy nhiên, lưu ý không phải nốt ruồi nào cũng mang lại điềm lành, một số vị trí nốt ruồi định cư nước ngoài nhưng lại không may mắn. Vì vậy, chúng ta cần phải xét tới ý nghĩa của nó tốt hay xấu?. nếu như bạn không thích xuất ngoại hoặc có ý nghĩa tướng số xấu thì bạn nên tẩy nó đi.

25141725 xem tuong xuat ngoai 25141725 xem tuong xuat ngoai
Tướng mặt xuất ngoại thuận lợi và may mắn

TOP 10 vị trí nốt ruồi xuất ngoại bạn nên biết

1. Nốt ruồi ở thái dương

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở thái dương đa phần đều có cuộc sống sang giàu, phú quý và hôn nhân hạnh phúc. Đặc biệt, những người này thường có thời cơ được sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Ngay từ khi mới sinh ra, những người này đã thông minh và ham tham khảo. Vì vậy, họ thường sống khá độc lập, sống và làm việc dựa vào lý trí. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng tạo thời cơ để họ có thời cơ xuất ngoại khi trưởng thành.

Tuy nhiên, những người này lại dành quá nhiều thời gian cho công việc nên không đủ nhạy cảm để theo đuổi tình yêu.

25135432 not ruoi xuat ngoai o thai duong 25135432 not ruoi xuat ngoai o thai duong
Vị trí Nốt ruồi ở thái dương là một trong những nốt ruồi xuất ngoại mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

2. Nốt ruồi xuất ngoại ở đỉnh đầu

Có thể nói, nốt ruồi ở đỉnh đầu chính là một trong những nốt ruồi xuất ngoại, đặc biệt mang lại nhiều may mắn. Giới chuyên gia còn hay ví đây là vị trí nốt ruồi tu 9 kiếp mới được sở hữu.

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều có tướng sang giàu, phú quý ngay từ khi còn nhỏ. Họ cũng là người thông minh và bản lĩnh nên hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tiền nong.

Vận mệnh của họ càng lớn hơn, càng trở nên may mắn vì họ thường được gặp quý nhân phù trợ mỗi lúc khó khăn.

25141926 not ruoi tren dau 25141926 not ruoi tren dau

3. Nốt ruồi xuất ngoại đằng sau đầu

Nốt ruồi ở phía sau đầu ngày nay cũng được xếp vào vị trí nốt ruồi xuất ngoại vì đem tới nhiều may mắn cho chủ sở hữu, tướng số tốt. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này sinh ra đã có phúc quý, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ.

Họ là người thông minh sáng ý nên làm việc gì cũng đều thành công, tuyến đường xuất ngoại vô cùng rộng mở. Cả đời của những người này đều không phải lo lắng về vấn đề tiền nong, gia đình sung túc và hạnh phúc.

Vận số của những người có nốt ruồi sau đầu như sau:

Vị trí nốt ruồi nằm ở chính giữa sau đầu: Với ý nghĩa họ có tính quyết đoán, cương trực. nếu như là đàn ông thì phụ hợp kinh doanh, còn đối với phụ nữ thì phụ hợp kinh doanh nhỏ, nội trợ và cuộc sống ít biến cố. 

Vị trí nốt ruồi nằm lệch phải sau đầu: Với đức tính có phân toan tính quá nhiều, cuộc sống vất vẻ, họ phải tha phương cầu thực, tức phải làm ăn xa quê hương và cha mẹ, dù chịu thương chịu khó và vất vả nhưng tích lũy chẳng được mấy. 

Vị trí nốt ruồi nằm lệch trái sau đầu: Có tướng số thế cục ví như chú ngựa hoang, không thích ổn định một chỗ, phụ hợp nghề sale, bán hàng, thích tự do tự tại.

25140541 not ruoi sau gay sau dinh dau 25140541 not ruoi sau gay sau dinh dau

25135541 not ruoi xuat ngoai o sau dau 25135541 not ruoi xuat ngoai o sau dau
Vị trí nốt ruồi ở phía sau đầu mang lại nhiều tài lộc, may mắn. 

4. Vị trí nốt ruồi ở bả vai

Người sở hữu nốt ruồi ở bả vai sinh ra đã có tướng phải gánh vác nhiều công việc. Tuy nhiên, đây đều là những công việc quan trọng, lựa chọn lựa người để thực hiện chứ không phải là gánh nặng cuộc sống.

Những người này sẽ có thể xuất ngoại để làm việc nuôi gia đình hoặc phát triển sự nghiệp vươn tầm quốc tế. Đặc biệt, có địa vị cao trong xã hội và dễ đạt được thành công vang lừng.

25140604 not ruoi o vai 25140604 not ruoi o vai
Nốt ruồi ở bả vai mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu khi xuất ngoại.

5. Nốt ruồi ở vị trí giữa 2 lông mày

Đa phần những người sở hữu nốt ruồi ngay giữa 2 lông mày đều gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, có thời cơ làm giàu rất tốt và gặp được tài lộc.

Vì cá tính hay viện trợ người khác nên họ luôn nhận được sự hỗ trợ và yêu quý của người xung quanh. nếu như những người này ra nước ngoài tu nghiệp, thời cơ làm giàu của họ sẽ hết sức rộng mở.

25135725 not ruoi xuat ngoai o giua 2 chan may 25135725 not ruoi xuat ngoai o giua 2 chan may
Vị trí nốt ruồi xuất ngoại nằm ở giữa 2 lông mày  

25140636 not ruoi giua hai long may 25140636 not ruoi giua hai long may
Vị trí nốt ruồi nằm ở giữa 2 lông mày ngắn hạn, thường là đi công việc hoặc đi chơi. 

6. Nốt ruồi xuất ngoại ở dái tai

Nốt ruồi xuất hiện ở dái tai là vị trí nốt ruồi xuất ngoại nhưng lại không đem tới quá nhiều may mắn cho chủ sở hữu, có thể cuộc sống ở trời tây của họ không được như ý.

Mặc dù có thời cơ xuất ngoại nhưng tuyến đường xây dựng sự nghiệp của những người này sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn thử thách. Cộng với đức tính dễ nản lòng nên rất khó có thể đạt được thành tụu to lớn.

Theo đó, vì họ đều là những người dễ bị nản trí nên khó đạt được thành công trong công việc.

25140819 not ruoi o dai tai 25140819 not ruoi o dai tai
Dù có tướng số xuất ngoài nhưng họ hay dễ nản lòng khi gặp một tẹo khó khăn, nên khó làm được việc lớn.

7. Nốt ruồi ở vị trí trên rốn

Nữ giới có nốt ruồi ở trên rốn thường có thời cơ xuất ngoại cao hơn đàn ông. Họ có thể sẽ lấy chồng nước ngoài hoặc định cư tại nước ngoài.

Cuộc sống của những người này đa phần đều khá đầy đủ, không phải đối mặt với nhiều vấn đề. Mối quan hệ gia đình, tình cảm của họ cũng tương đối ổn định.

Đường công danh sự nghiệp khi còn trẻ có thể gặp nhiều vấn đề nhưng càng về già, cuộc sống sẽ càng nhàn hạ, sang giàu.

25140945 not ruoi nam o ron 25140945 not ruoi nam o ron
Dù được xuất ngoại nhưng sự nghiệp thời trẻ có thể gặp một số khó khăn. Tuy nhiên, khi càng về già thì càng nở rộ hơn, tiền nong dư giả.  

8. Nốt ruồi ở trong lòng bàn chân

nếu như bạn sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân, rất có thể bạn là người có thời cơ xuất ngoại để sinh sống và làm việc. Đây là một trong những nốt ruồi xuất ngoại vô cùng hiếm có, với tính cách thông minh, tài giỏi quản lý tài chính và tiền nông khá tốt, đặc biệt được lợi nhiều phúc đức.

nếu như như lúc còn trẻ không được qua nước ngoài thì khi về già cũng có thời cơ được con cháu đưa qua nước ngoài.

Những người này sinh ra đã có số hưởng phúc đức, thế cục sống không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền nong hay bon chen với cuộc sống, vì tài chính rủng rỉnh.

25141059 not ruoi o long ban chan 25141059 not ruoi o long ban chan
Vị trí nốt ruồi xuất ngoại nằm ở lòng bàn chân.

9. Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay

Nốt ruồi nằm tại lòng bàn tay là một nốt ruồi tương đối hiếm, báo hiệu thời cơ được sống tại trời tây của chủ sở hữu. Hầu hết những người sở hữu vị trí nốt ruồi này đều thông minh và tài giỏi, có năng lực quản lý tài chính tương đối tốt.

Vì vậy, họ thường không long đong trong vấn đề tài chính, cuộc sống tương đối dư giả. Khi về già, cuộc sống của những người này cũng tương đối hạnh phúc, con cái hiếu thuận.

25135815 not ruoi xuat ngoai o trong long ban tay 25135815 not ruoi xuat ngoai o trong long ban tay
Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay giúp chủ sở hữu có cuộc sống ở trời Tây.

10. Nốt ruồi xuất ngoại ở cằm

Cằm là một vị trí hiếm khi xuất hiện nốt ruồi, tuy nhiên những người sở hữu vị trí nốt ruồi này lại có khả năn sống ở trời tây rất cao.

Tuy nhiên, cuộc sống ở nước ngoài của họ lại không mấy thuận lợi, thường xuyên phải đối mặt với nhiều vấn đề trước khi ổn định cuộc sống. những trở ngại của họ có thể như tiếng nói giao tiếp, chưa có việc làm ổn định…,

Sự nghiệp của họ cũng phát triển ở mức thông thường. Tuy nhiên, vì biết cách quản lý tiêu pha nên tài chính của họ cũng tương đối lững thững, đạt được rất nhiều thành tựu khi về già.

25140754 not ruoi duoi cam 25140754 not ruoi duoi cam

Có nên giữ nốt ruồi xuất ngoại? 

Việc có nên tẩy nốt ruồi xuất ngoại hay ở một phòng ban bất kỳ trên thân thể đều phụ thuộc hoàn toàn vào quan niệm của mỗi người. nếu như tin vào ý nghĩa tướng số khi nốt ruồi nằm ở vị trí không may mắn hay nốt ruồi quá to làm tác động tới tính thẩm mỹ thì có thể đốt đi.

Theo những chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy những nốt ruồi xuất ngoại hoặc trên thân thể hay không, thì điều đó còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm tư nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên thân thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành những đốm nhỏ màu sắc khác nhau. nếu như muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có những giải pháp thích hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Vậy đốt nốt ruồi có an toàn không? có tác động tới tướng số không? Trên thực tế, nếu như là nốt ruồi lành tính thì việc đốt nốt ruồi ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng hoàn toàn không nguy hiểm, không có gì đáng ngại.

25142448 1 xem tuong xuat ngoai 25142448 1 xem tuong xuat ngoai

Một số tướng số được xuất ngoại bạn nên biết

Thứ 1: Tướng mặt xuất ngoại thuận lợi và gặp nhiều may mắn: Họ thường có thiên di bằng phẳng, rộng rãi, khá lồi kèm sắc da sáng 

25142552 2 xem tuong xuat ngoai 25142552 2 xem tuong xuat ngoai

Thứ 2: Bói tướng đi nước ngoài gian khổ và bất lợi: Họ thường có cung thiên di lõm, lệch vẹo, việc xuất ngoại của họ không trót lọt, sẽ gặp vấn đề khi có cuộc sồng ở trời tây. 

25142544 3 xem tuong xuat ngoai 25142544 3 xem tuong xuat ngoai

Thứ 3: Xem tướng xuất ngoại từ bàn tay: tín hiệu ở bàn tay có khả năng xuất ngoại, định cư ở nước ngoài như:

 • Đường Trí Đạo rõ nét, chảy xuống gò Thái Âm.
 • Ở trên gò Thái Âm xuất hiện nhiều đường du lịch cắt ngang.
 • Thái Âm nở nang hay gò Hỏa Tinh cứng chắc.
 • Trên gò Thái Âm có hình tam giác.

Thứ 4: Bói tướng số xuất ngoài qua đường chỉ tay 

25142536 4 xem tuong xuat ngoai 25142536 4 xem tuong xuat ngoai
Trường hợp xuất hiện đường thẳng kéo dài theo cánh bàn tay thì đây chính là đường chỉ tay xuất ngoại

Thứ 5: Xem chỉ tay xuất ngoại ở gò bàn tay 

Đường chỉ tay tướng xuất ngoại nằm ở gò Mộc Tinh.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm trên gò Thái Âm: Đây là vị trí sắp cuối bàn tay và cổ tay.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm tại gò Thái Dương: Đây là vị trí nằm sắp với ngón tay đeo nhẫn. 

25142527 5 xem tuong xuat ngoai 25142527 5 xem tuong xuat ngoai

Thứ 6: Xem tướng đường xuất ngoại trên lòng bàn tay thường gặp 

 • nếu như đường chỉ tay xuất ngoại chạy dài song song dưới ngón tay út: Ý nghĩa xuất ngoại định cư nước ngoài khá tốt.
 • nếu như đường chỉ tay xuất ngoại bị chia thành hai ở phần đuôi: Hãy lưu tâm khi quyết định công việc nước ngoài. Vì có thể tác động không tốt tới sự nghiệp và công việc trong tương lai.
 • nếu như đường chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm bị biến dạng: Có ý định sống ở nước ngoài sẽ tan biến trong thời gian tới.
 • nếu như đường chỉ tay xuất ngoại xuất hiện dáng hình đảo: Dù có cuộc sống xuất ngoại nhưng sẽ là sự xáo trộn với bạn.
 • nếu như đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm: Báo hiệu gặp nhiều rắc rối trong khâu chuẩn bị hồ sơ. 

25142518 6 em tuong xuat ngoai 25142518 6 em tuong xuat ngoai

Thứ 7: Số lấy chồng nước ngoài nên được xuất ngoại.

+ Nữ giới sở hữu bàn tay phải có rất nhiều đường dọc nhỏ bên dưới ngón trỏ song song với nhau có số lấy chồng nước ngoài cao.

+ những gò trong lòng bàn tay, đặc biệt là gò thái âm của chủ sở hữu nhô cao hơn hẳn, tươi tỉnh hồng hào và có hình tam giác hoặc ngôi sao thì đường xuất ngoại gặp nhiều may mắn.

+ nếu như đường kéo dài từ dưới ngón trỏ xuống giữa lòng bàn tay và nằm lên đường sinh mệnh là biểu hiện cho tướng số của người có thể xuất ngoại. 

25142504 7 xem tuong xuat ngoai 25142504 7 xem tuong xuat ngoai

Trên đây là thông tin tổng hợp 10 vị trí nốt ruồi xuất ngoại đem tới nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, để có thể xuất ngoại hay không sẽ phụ thuộc vô cùng lớn vào năng lực và sự quyết tâm của mỗi người. Vì vậy, nếu như muốn xuất ngoại thì trước hết, bạn cần nỗ lực trau dồi bản thân để có thể phát triển được tốt nhất khi làm việc tại nước ngoài.

22224734 06140925 13143154 gif moi 22224734 06140925 13143154 gif moiXem tướng nốt ruồi trên thân thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

22231731 06140925 13143154 gif moi 22231731 06140925 13143154 gif moiĐiềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì khá) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

22224645 06140925 13143154 gif moi 22224645 06140925 13143154 gif moiThủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn thuần tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn thuần
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

22224708 06140925 13143154 gif moi 22224708 06140925 13143154 gif moiUpdate giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K ngày hôm nay

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button