Mời tải iCareFone, phần mềm hỗ trợ quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS dành cho máy tính Windows, đang được miễn phí

iCareFone là phần mềm hỗ trợ quản lý dữ liệu thiết bị iOS dành cho máy tính Windows với nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng dễ dàng kiểm soát những dữ liệu quan trọng.

Những tính năng nổi bật của iCareFone

• Truyền tải dữ liệu nhanh chóng (nhạc, hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn… ) từ iPhone/iPad sang iTunes hoặc ngược lại, xuất sang PC/Mác chỉ sau 1 cú nhấp.
  • Xóa tệp tin trên iOS dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian.
  • Hỗ trợ gỡ cài đặt ứng dụng để giải phóng không gian lưu trữ.
  • Tự động loại bỏ file trùng lặp trong khi truyền dữ liệu.
  • Hỗ trợ sửa một số lỗi liên quan đến phần mềm trên thiết bị iOS như giới hạn thời gian mở lại mật khẩu do nhập sai quá nhiều lần, treo logo, kẹt ở chế độ recovery, màn hình đen…
iCareFone 5 iCareFone 5
iCareFone 6 iCareFone 6

Hướng dẫn nhận bản quyền iCareFone miễn phí

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để truy cập liên kết Tenorshare iCareFone Giveaway -> điền thông tin theo yêu cầu vào mục Giveaway – iCareFone -> nhấn Submit.

iCareFone 1 iCareFone 1

Bước 2: Mở email đã đăng ký ở bước 1, mở thư gửi đến từ Tenorshare để nhận liên kết download gói cài đặt, Licensed E-mail và Registration Code.

iCareFone 2 iCareFone 2

Bước 3: Tải về iCareFone và tiến hành cài đặt trên máy tính.

iCareFone 7 iCareFone 7

Bước 4: Mở iCareFone trên máy tính -> tại giao diện chính, kích vào biểu tượng chìa khóa ở góc trên bên phải giao diện và nhập Licensed E-mail và Registration Code đã lấy ở bước 2 để kích hoạt bản quyền.

iCareFone 4 iCareFone 4

Lưu ý: Đây là mã kích hoạt bản quyền 1 năm. Nếu muốn nhận bản quyền trọn đời phần mềm hữu ích này bạn có thể tham gia chương trình ưu đãi với giá chỉ 9,99 USD.