Ứng dụng

Google Slides đã có thể sử dụng offline

Ngày 24.1, Google tuyên bố đã kích hoạt thêm tính năng sử dụng offline cho ứng dụng Google Slides (là ứng dụng hoạt động tương tự như PowerPoint).

Theo SlashGear, điều này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem, chỉnh sửa các tài liệu đã lưu trên Google Slides mà không cần có kết nối internet. Khi nào có kết nối internet thì các dữ liệu này lại được lưu về Google Drive.

Bài viết liên quan

googleslide googleslide
Google Slides giờ có thể xem và chỉnh sửa mà không cần có kết nối internet

Để sử dụng được Google Slides ở dạng offline, người dùng cần phải sử dụng trình duyệt web Chrome, đã có tài khoản được kích hoạt ở dịch vụ Google Drive.

Được biết, trước đây Google cũng đã từng kích hoạt tính năng sử dụng offline cho ứng dụng Google Docs (là ứng dụng hoạt động tương tự như Word).

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button