Tổng hợp

Chà Và Hương là ai? Điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết

Chà Và Hương là ai, cái chết của Chà Và Hương, Chà Và Hương chết năm nào, Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu, THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ điều đặc biệt về Chà Và Hương chưa ai biết.

Chà Và Hương là ai?

Chà Và Hương là một võ sư nổi tiếng Việt Nam trước năm 1975, ai nghe danh tiếng Chà Và Hương đều kinh hồn khiếp vía vì những đòn thế lợi hại của Chà Và Hương.

Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu?

Chà Và Hương sinh năm bao nhiêu

Chà Và Hương học võ từ ai?

Chà Và Hương học võ từ ông thầy đầu tiên là Mousetaza – huyền thoại của võ thuật Sài Gòn, với những ngón đòn lợi hại của Thiếu Lâm Nững Xị, đặc biệt là ngón đòn lật chỏ “danh bất hư truyền”.

Chính vì thế mà trước 1975, giới võ thuật Sài Gòn truyền tụng câu: “Cặp giò Sáu Nhỏ, cặp chỏ Chà Và” với hàm ý ca ngợi ngón đòn lật chỏ “bất khả chiến bại” của Chà Và Hương.

Cái chết của Chà Và Hương

Sau những ngày tháng bôn ba, Chà Và Hương đã ra đi về với đất mẹ sau những ngày tháng bệnh tật nặng nề, tốn không biết bao nhiêu là tiền của và Chà Và Hương đã tự vẫn kết liễu cuộc đời, để người con nuôi đầy nghĩa tình, nghĩa khí không phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất vì đã cố gắng hết sức cưu mang, chữa trị bệnh tật cho ông.

Chà Và Hương chết năm nào?

Chà Và Hương chết năm 2020, cái chết của ông khiến giới võ thuật TP HCM vô cùng sững sờ, tiếc nuối vì mất đi một võ sư tài năng, đáng kính, THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button