Cách mở nhiều giả lập MEmu Play cùng lúc

Cũng như bao giả lập Android khác, MEmu Play hỗ trợ người dùng tải và cài đặt ứng dụng Android trên máy tính để trải nghiệm và sử dụng. Ngoài ra, với những ai sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc hay chơi game thì MEmu Play cũng hỗ trợ mở nhiều cửa sổ cùng lúc. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn mở nhiều cửa sổ MEmu Play cùng lúc.

Hướng dẫn mở nhiều cửa sổ MEmu Play cùng lúc

Bước 1: Sau khi cài đặt MEmu Play, ngoài biểu tượng chính của MEmu Play bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên là Multi – MEmu bấm vào đó.

MEmu Play Multi 1 MEmu Play Multi 1

Tiếp theo bấm vào New để tạo một cửa sổ mới.

MEmu Play Multi 2 MEmu Play Multi 2

Tiếp theo bạn có thể chọn phiên bản cho cửa sổ MEmu Play.

MEmu Play Multi 3 MEmu Play Multi 3

Nếu muốn đổi tên giả lập bạn có thể bấm vào biểu tượng đổi tên như ở dưới hình và ghi tên. Lưu ý là mỗi cửa sổ sẽ khác nhau về ứng dụng cài đặt.

MEmu Play Multi 4 MEmu Play Multi 4

Bạn nên trang bị cho máy tính của mình dung lượng RAM lớn một chút, tầm 8GB thì mới có thể hoạt động mượt.

MEmu Play Multi 5 MEmu Play Multi 5

Ngoài vấn đề về RAM, bạn còn phải lưu ý về dung lượng ổ cứng cài đặt cho MEmu Play nếu như bạn muốn cài game trên nhiều cửa sổ của MEmu Play.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.