Cách dùng tiện ích chặn thông báo trình duyệt Chrome

Tiện ích Block Website Notification Requests sẽ chặn tất cả thông báo từ các trang web trên Chrome như thông báo bật âm thanh, thông báo sử dụng micro,… Mặc dù các trình duyệt web hiện nay đều có thiết lập tắt thông báo từ các trang web, tuy nhiên một số trang web vẫn gửi thông báo làm phiền bạn khi truy cập. Tiện ích Block Website Notification Requests sẽ áp dụng cho tất cả trang web để chặn thông báo hiển thị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chặn thông báo trên Chrome bằng tiện ích Block Website Notification Requests.

Hướng dẫn tắt thông báo trình duyệt Chrome

Bước 1:

Bạn tải tiện ích Block Website Notification Requests cho trình duyệt Chrome theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 2:

Sau khi bạn cài đặt tiện ích thì không cần phải tiến hàn bất cứ thiết lập nào mà tính năng chặn thông báo trang web đã được áp dụng ngay lập tức.

chan thong bao website Chrome 1 chan thong bao website Chrome 1

Khi bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa ở một trang web sẽ nhìn thấy thông báo trên trang web này đã bị chặn bởi tiện ích Block Website Notification Requests. Như vậy mọi thể loại thông báo trên trang web đều đã bị chặn và không hiển thị khi chúng ta duyệt web.

chan thong bao website Chrome 2 chan thong bao website Chrome 2

Người dùng không thể thay đổi lại thiết lập cho phép nhận thông báo từ danh sách thiết lập này mà buộc phải gỡ tiện ích đi. Sau khi gỡ tiện ích thì bạn cần khởi động lại Chrome để hiện lại thông báo từ trang web.

Hiện tại thì tiện ích không có tùy chọn danh sách loại trừ trang web nào cần bật thông báo trên trình duyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button