Ứng dụng

Cách dùng tiện ích chặn thông báo trình duyệt Chrome

Tiện ích Block Website Notification Requests sẽ chặn tất cả thông báo từ các trang web trên Chrome như thông báo bật âm thanh, thông báo sử dụng micro,… Mặc dù các trình duyệt web hiện nay đều có thiết lập tắt thông báo từ các trang web, tuy nhiên một số trang web vẫn gửi thông báo làm phiền bạn khi truy cập. Tiện ích Block Website Notification Requests sẽ áp dụng cho tất cả trang web để chặn thông báo hiển thị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chặn thông báo trên Chrome bằng tiện ích Block Website Notification Requests.

Hướng dẫn tắt thông báo trình duyệt Chrome