Cách dùng Snapup chụp ảnh màn hình website tự động

Để chụp ảnh màn hình máy tính chúng ta sẽ dùng tới phím tắt, nếu muốn chụp ảnh màn hình trang web thì bạn sẽ cần tới những công cụ khác hỗ trợ. Với Snapup, người dùng có thể lên lịch chụp ảnh màn hình trang web. Theo đó người dùng có thể thiết lập lịch trình chụp ảnh hàng ngày, hàng giờ và thiết lập kích thước ảnh chụp màn hình trang web theo dạng máy tính hay trên điện thoại. Hình ảnh trang web đã chụp có thể tải về với nhiều định dạng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chụp ảnh trang web theo lịch bằng Snapup.

Hướng dẫn dùng Snapup chụp ảnh màn hình website

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào trang chủ của Snapup theo link dưới đây, rồi nhấn Register để tạo tài khoản sử dụng. Nhập đầy đủ thông tin cá nhân để tạo tài khoản sử dụng.

https://snapup.xyz/

Snapup chup anh man hinh website 1 Snapup chup anh man hinh website 1

Bước 2:

Sau khi đã tạo tài khoản xong, người dùng nhấn vào New Snap tại giao diện chính của trang web để thiết lập chụp ảnh trang web tự động. Tại giao diện này bạn cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

  • URL: Bạn dán địa chỉ trang web muốn chụp vào đây.
  • Simulation Device Type: Bạn chọn phiên bản trang web muốn chụp là PC hay di động.
  • Simulation Region: Bạn chọn vị trí (quốc gia) chụp.
  • Delay (Seconds): Bạn chọn độ trễ khi chụp.
  • Title: Bạn đặt tiêu đề cho trang web được chụp.
  • Periodic: Bạn thiết lập thời gian lặp lại khi chụp.
  • Width: Bạn nhập chiều rộng của hình chụp.
  • Height: Bạn nhập chiều cao của hình chụp.
  • Is Full Page: Bạn đánh dấu chọn nếu muốn chụp đầy trang.

Tiếp đến kéo bên dưới chúng ta sẽ chọn Snap now để chụp ngay, hay nhấn Schedule it để lên lịch chụp. Lưu ý chúng ta chỉ có thể chụp tối đa 50 lần, nếu muốn hơn thì phải bỏ phí.

Snapup chup anh man hinh website 2 Snapup chup anh man hinh website 2

Bước 3:

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy ảnh chụp màn hình trang web trong mục Snaps. Phần dưới cùng của ảnh sẽ có tùy chọn tải về với định dạng PNG, JPEG, PDF.

Snapup chup anh man hinh website 3 Snapup chup anh man hinh website 3

Bước 4

Khi bạn đã lên lịch chụp ảnh trang web màn hình thì có thể dừng việc chụp tự động theo lịch bằng cách nhấn vào Schedules, rồi nhấn Stop để dừng chụp theo lịch.

Snapup chup anh man hinh website 4 Snapup chup anh man hinh website 4

Xem thêm:

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.