Cách chơi game Tetris xếp gạch trên Messenger

Sau thời gian thông báo, cuối cùng tựa game xếp gạch Tetris cũng đã có mặt trên Messenger Android, iOS lẫn trên bản Facebook Messenger máy tính.

Tựa game xếp gạch cổ điển Tetris huyền thoại mọi thời đại trở thành tựa game sở hữu số lượng lớn người chơi game ngay khi ra mắt. Game không có nhiều những pha hành động đầy máu lửa, hay màu sắc “màu mè” như nhiều trò chơi khác, nhưng lại tạo được sức hút bởi chiến thuật xếp gạch cần đến sự nhanh trí và tính toán của người chơi. Chính vì vây, nhà sản xuất Facebook đã mang Tetris lên Messenger để người chơi thể quay lại với những level xếp gạch đầy hấp dẫn.

Về cách chơi của Tetris trên Messenger cũng tương tự như game xếp gạch mà chúng ta vẫn thường chơi, xếp các khối đá vào đường kẻ ô với mục tiêu đạt được điểm số cao nhất. Bên cạnh đó, game cũng đi kèm nhiều tính năng như nhiệm vụ hàng ngày, bảng xếp hạng điểm số cao trực tuyến của bạn, hoặc với nhóm bạn cùng so tài. Bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi Tetris trên Messenger.

=>> Kwin 68 App – Ứng dụng cổng trò chơi mobile đổi thưởng hót nhất hiện nay

Cách chơi Tetris game xếp gạch trên Messenger

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc chơi game Tetris trên Facebook Messenger máy tính. Với bản Messenger Andorid, iOS chúng ta mở phần game rồi nhập từ khóa Tetris.

Bước 1:

Đầu tiên người dùng truy cập vào link game dưới đây.

  • https://www.messenger.com/t/1884939985053408

Bước 2:

Sau đó bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Facebook nếu chưa đăng nhập. Nếu đã đăng nhập thì sẽ đến với giao diện của trò chơi. Ở giao diện đầu tiên nhấn nút Chơi ngay để bắt đầu. Bạn chờ game tải hoàn thành.

cach choi game Tetris Messenger choi cach choi game Tetris Messenger choi cach choi game Tetris Messenger tai cach choi game Tetris Messenger tai

Bước 3:

Sau đó người chơi sẽ đến với bảng nhiệm vụ cần hoàn thành để có thể lên hạng. Nhấn Tiếp tục để chơi game. Sau đó chúng ta sẽ đến với giao diện của trò chơi với mức độ cơ bản chơi đầu tiên. Tuy nhiên, bạn hãy nhấn vào nút Pause để tạm dừng trò chơi.

cach choi game Tetris Messenger nhiem vu cach choi game Tetris Messenger nhiem vu cach choi game Tetris Messenger pause cach choi game Tetris Messenger pause

Bước 4:

Nhấn tiếp vào nút Điều khiển để xem cách điều khiển các khối gạch. Xuất hiện giao diện cách Điều khiển hàng gạch bao gồm:

  • Thả ngay gạch: nhấn chuột trái hoặc phím Space.
  • Giữ gạch: nhấn chuột phải hoặc phím Shift.
  • Di chuyển ngang: nhấn và kéo chuột.
  • Xoay chiều gạch: nhấn phím Ctrl.
  • Di chuyển sang trái: phím mũi tên trái.
  • Di chuyển sang phải: phím mũi tên phải.
  • Thả gạch nhanh: mũi tên xuống.

Sau đó nhấn nút Quay lại rồi nhấn nút Tiếp tục để chơi game.

cach choi game Tetris Messenger dieu khien cach choi game Tetris Messenger dieu khien cach choi game Tetris Messenger ban phim cach choi game Tetris Messenger ban phim

Bước 5:

Quay trở lại màn chơi game bạn sẽ thực hiện việc xếp gạch. Trong quá trình chơi, chúng ta có thể đổi vị trí xếp gạch cũng như đổi chiều của gạch, làm sao để biến mất các hàng gạch nhanh nhất có thể.

Sau mỗi màn chơi kết thúc, người chơi sẽ nhận được tổng số điểm nhận được. Tại đây bạn sẽ có tùy chọn Tiếp tục hoặc Chia sẻ điểm số lên Facebook.

cach choi game Tetris Messenger game cach choi game Tetris Messenger game cach choi game Tetris Messenger diem so cach choi game Tetris Messenger diem so

Bước 6:

Trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy điểm số của những người chơi cao nhất. Tại đây, người chơi có thể nhấn vào nút Thách thức bạn bè để mời họ chơi game cùng. Nhập tên tài khoản Facebook muốn mời chơi, rồi nhấn nút Chơi.

cach choi game Tetris Messenger thach thuc cach choi game Tetris Messenger thach thuc cach choi game Tetris Messenger moi cach choi game Tetris Messenger moi

Bước 7:

Khi nhấn vào biểu tượng hình người, chúng ta sẽ biết được tổng nhiệm vụ đã hoàn thành cũng như kỷ lục điểm số mà mình đạt đươc tại giao diện Hồ sơ. Khi nhấn vào biểu tượng dấu tích, bạn sẽ đến với giao diện Nhiệm vụ của bạn.

cach choi game Tetris Messenger ho so cach choi game Tetris Messenger ho so cach choi game Tetris Messenger tong cach choi game Tetris Messenger tong

Nhìn chung cách chơi của game xếp gạch Tetris trên Facebook Messenger cũng tương tự như khi chúng ta chơi trên các máy điện tử, hoặc trên những thế hệ điện thoại trước. Trong quá trình chơi, bạn có thể gửi lời thách đấu với bạn bè để so sánh điểm số trong game xếp gạch Tetris trên Messenger.

Xem thêm: Cách chat chữ tạo kiểu trong Facebook Messenger.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Quan tâm Tải KWIN – Game đổi thưởng lôi cuốn

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *