5b2k.com là gì? Đừng đọc khiếp lắm.

5b2k.com là gì, 5b2k.com là trang web gì, có nên vào 5b2k.com không, bài viết của Trường THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ đúng nhất nhưng đừng đọc khiếp lắm. Tại sao lại có lời khuyên như vậy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ở dưới nhé.

5b2k.com là gì?

5b2k. com là tên một trang web có thể có nội dung không phù hợp thậm chí là phản cảm, đáng sợ với rất nhiều người nhất.

Vì thế mà khi Đông Đô tìm kiếm 5b2k. com là gì trên Google đã xuất hiện cảnh báo Kết quả phản cảm có thể xuất hiện nên Đông Đô đã thoát ra ngay lập tức và các bạn cũng thế nhé đừng tìm kiếm 5b2k. com nữa

Cách tránh các trang web nguy hiểm 5b2k.com.

Đây là toàn bộ cách tránh các website nguy hiểm

Sử dụng bộ lọc web nguy hiểm như 5b2k.com.

Giữ an toàn trên web phải là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Mặc dù câu nói cũ “thiếu hiểu biết là hạnh phúc” có liên quan trong một số tình huống, nó chắc chắn không áp dụng cho thời gian dành cho trực tuyến.

Rất tiếc, không có trang “Danh sách các trang web xấu” mà bạn có thể xem qua để biết những gì cần tránh. Dù sao, có một danh sách trang web 5b2k.com sơ sài / không an toàn khổng lồ sẽ cực kỳ khó duy trì.

Bộ lọc web là thứ gần nhất mà bạn sẽ nhận được danh sách các trang web nguy hiểm. Tuy nhiên, thay vì phải xem qua danh sách, phần mềm lọc web 5b2k.com chỉ đơn giản là chặn bạn truy cập chúng.
Có rất nhiều bộ lọc web mà bạn có thể mua hoặc tải xuống miễn phí sẽ cấm bạn hoặc các thành viên trong gia đình bạn mở bất kỳ trang web 5b2k.com nào có vấn đề. Hầu hết đều có các mức sức mạnh chặn khác nhau, vì vậy bạn có thể chặn tất cả các trang web 5b2k.com không an toàn có thể bao gồm phần mềm độc hại hoặc chỉ chặn các trang web khiêu dâm hoặc các trang web cờ bạc hoặc bất kỳ thứ gì khác thuộc một danh mục cụ thể được coi là không phù hợp hoặc nguy hiểm; tất cả các bộ lọc web hoạt động hơi khác một chút.

Trên thực tế, nhiều công cụ tìm kiếm cung cấp tùy chọn để tránh các trang web nguy hiểm bằng cách bật tìm kiếm “an toàn hơn”. Ví dụ: Google cung cấp Tìm kiếm an toàn có thể chặn các kết quả tìm kiếm khiêu dâm như khiêu dâm và nó hoạt động cho tất cả các tìm kiếm hình ảnh và video, cũng như tin tức và nội dung tìm kiếm chung.

Một số dịch vụ DNS cũng hỗ trợ lọc web. Chúng có thể được sử dụng từ bộ định tuyến để giúp bạn tránh các trang web 5b2k.com nguy hiểm trên toàn bộ mạng hoặc bạn có thể sử dụng các quy tắc lọc web trên các thiết bị cụ thể, chẳng hạn như điện thoại hoặc máy tính của bạn. Một số máy chủ DNS công cộng, miễn phí hỗ trợ lọc web để chặn quảng cáo, các trang web có phần mềm độc hại đã biết, nội dung khiêu dâm, v.v.

Xem các chương trình tường lửa miễn phí này để biết thêm các tùy chọn lọc. Phần mềm như PeerBlock có thể nhập danh sách các trang web độc hại được tạo sẵn để chặn chúng dễ dàng như kích hoạt chương trình.

Đừng đoán địa chỉ của một trang web như 5b2k.com.

Đây là một lý do lớn khiến mọi người truy cập vào các trang web nguy hiểm mà không cần nỗ lực nhiều. Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn về cách đánh vần URL của trang web 5b2k.com bạn muốn truy cập, hãy tìm kiếm nó trong công cụ tìm kiếm.

Điều xảy ra ở đây là bạn cố gắng nhập đúng URL nhưng cuối cùng lại bị tắt một hoặc hai chữ cái hoặc bạn nhập sai tên miền cấp cao nhất. Đôi khi, một URL không chính xác trỏ bạn đến một trang web 5b2k.com thực, không phải là trang bạn muốn.

Trang web được đánh vần tương tự có thể chứa đầy quảng cáo hoặc phần mềm độc hại hoặc nó có thể trông rất giống trang web bạn muốn truy cập, nhưng thay vì cho phép bạn đăng nhập vào hồ sơ ngân hàng, email, mạng xã hội, v.v., nó có thể thu thập mật khẩu của bạn và sau đó đánh cắp thông tin của bạn.

Khi nghi ngờ, chỉ cần thực hiện tìm kiếm nhanh trang web trên Google hoặc một công cụ tìm kiếm khác để tìm URL thực.

Kiểm tra URL cho các vấn đề nguy hiểm như 5b2k.com

Một cách khác để biết liệu bạn có nên tránh một trang web 5b2k.com cụ thể hay không là kiểm tra URL để tìm các vấn đề. Có hai điều cần tìm.

Đầu tiên chỉ đơn giản là các vấn đề với cách viết URL. Cho dù bạn đã nhập nó theo cách thủ công hay nhấp vào nó từ một công cụ tìm kiếm, hãy luôn kiểm tra nhanh sau khi trang được tải đầy đủ để đảm bảo rằng URL trông bình thường.

Ví dụ: nếu bạn định truy cập Facebook.com, nhưng bạn thấy URL có một hoặc hai chữ cái bị thiếu hoặc được thêm vào, thì rõ ràng là trên thực tế bạn không ở trên trang Facebook mà bạn muốn truy cập. Giống như bạn đã đọc ở trên, một số trang web 5b2k.com nguy hiểm thích sử dụng các địa chỉ tương tự để đánh lừa bạn tải xuống hoặc mua thứ gì đó.

Một thứ khác cần tìm là phần https ở đầu URL. Không phải tất cả các trang web 5b2k.com đều sử dụng nó, nhưng điều quan trọng là phải biết cái nào làm được, tùy thuộc vào những gì bạn sẽ làm trên trang đó.

Các trang web 5b2k.com HTTPS và HTTP về cơ bản là khác nhau. Nếu có chữ S ở cuối, thì kết nối đã an toàn. Điều này không có nghĩa là bản thân trang web không có phần mềm độc hại hoặc hợp pháp, nhưng nó cho biết liệu giao tiếp giữa máy tính của bạn và trang web có an toàn hay không, điều này rất quan trọng nếu bạn sẽ gửi thông tin cá nhân đến trang web 5b2k.com.

Ví dụ: nếu bạn nghĩ rằng bạn đang ở trên trang web ngân hàng của mình, nhưng bạn nhìn vào URL để thấy rằng nó đang sử dụng http , bạn nên cho rằng URL đã được nhập không chính xác hoặc có sự cố tạm thời với trang web 5b2k.com.

Các ngân hàng và các trang web khác xử lý tài chính, mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn đều phải sử dụng HTTPS. Nếu trang web bạn đang truy cập, nhưng bạn chắc chắn rằng nó nên làm như vậy, rất có thể trang web 5b2k.com đó là giả mạo và bạn nên tránh, Trường THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ.

Kết luận:

5b2k.com là gì, 5b2k.com là trang web gì, có nên vào 5b2k.com không? Tất cả những thắc mắc đã được Trường THPT Phạm Hồng Thái giải thích đầy đủ ở bài viết phía trên. Hãy đọc thật kỹ là tránh xa những trang web gây nguy hiểm như vậy. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *