Obunga là gì? Obunga là ai? Đọc ngay

Obunga là gì? Obunga là ai? Obunga meme là gì? Obunga wiki? Chắc hẳn, rất nhiều bạn thắc mắc về câu hỏi này đúng không? Hãy cùng Trường THPT Phạm Hồng Thái tham khảo thêm về cụm từ này ở dưới bài viết nhé.

Obunga là gì
Obunga là gì

Obunga là gì?

Obunga là đề cập đến một hình ảnh đã được chỉnh sửa của một cựu Tổng thống Hoa Kỳ bị bóp méo để giống với các sinh vật roach trong manga Terra Formars, được mô tả là một hình ảnh bị nguyền rủa. Hình ảnh thường xuyên hiển thị cùng với âm nhạc từ trò chơi kinh dị Five Nights at Freddy’s.

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ này là Tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.

Manga Terra Formars là một loạt manga được viết bởi SASUGA Yu và minh họa bởi TACHIBANA Kenichi.

Hình ảnh này được mô tả là một hình ảnh bị nguyền rủa, thường được hiển thị cùng với âm nhạc của một trò chơi kinh dị có tên “Five Nights at Freddy’s” và thường được đăng trên “creepypasta” hoặc chủ đề hình ảnh bị nguyền rủa trên 4chan.org hoặc Reddit.

Nguồn gốc của Obunga là gì?

Các bức ảnh gốc “Obunga” lần đầu tiên xuất hiện trên trang web của hội đồng nhắn tin 4chan.org vào giữa năm 2013 trên trang con của nó, / tv / board, nhưng nguồn gốc chính xác của bức ảnh đã được chỉnh sửa vẫn chưa được biết, vì không có dữ liệu về ai đã tạo ra / đã tải lên lần đầu tiên và khi nào.

Obunga đã viral như thế nào?

“Obunga” sau lần đầu tiên xuất hiện trên / tv / board của 4chan.org, nó đã tìm đến / v / board, nơi người dùng của trang chia sẻ nội dung và thảo luận liên quan đến trò chơi điện tử.

Kể từ đây, nó đã đến với YouTube, khi mọi người tạo ra những câu chuyện xung quanh nó và đưa hình ảnh vào video.

Mức độ phổ biến cao nhất của nó là khi Youtuber PewDiePie đã giới thiệu meme trong một trong các video của anh ấy.

Vì PewDiePie có hơn 100 triệu người đăng ký trên nền tảng, nên mọi người có xu hướng nói rằng, nếu một meme được giới thiệu trên một trong các video “đánh giá meme” của anh ấy, thì nó sẽ đạt đến đỉnh cao về mức độ phổ biến, nhưng sau đó nó có thể sẽ chết ngay.

Kết luận:

Obunga là gì? Obunga là ai? Obunga meme là gì? Obunga wiki? Câu hỏi này đã được Trường THPT Phạm Hồng Thái giải đáp một cách chi tiết ở bài viết trên rồi đó. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục “là gì” của trang Trường THPT Phạm Hồng Thái. Hãy cùng nhau đón xem nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *