Mẹo vặt

Hướng dẫn cách lấy vật thể ra khỏi ảnh trên iPhone trong một nốt nhạc

tachvat3 1280x720 800 resize tachvat3 1280x720 800 resize

Trong bản cập nhật iOS 16 vừa qua thì Apple đã bổ sung thêm một tính năng mới siêu hay trên iPhone đó là bạn hoàn toàn có thể tách nền và copy hình ảnh của người, vật trong một ảnh để sử dụng cho mục đích khác. Cùng mình xem ngay cách lấy vật thể ra khỏi ảnh trên iPhone nào.

Cách lấy vật thể ra khỏi ảnh trên iPhone

Bước 1: Bạn mở ảnh muốn lấy vật thể, nhấn giữ vào nó. iPhone sẽ tự động tách ra và hiện lựa chọn Sao chép hoặc Chia sẻ cho bạn sử dụng.

Cách tách nền người, vật trong ảnh trên iOS 16

Bước 2: Bạn có thể dán nó vào tin nhắn, email, ghi chú,… Ngoài ra thì bạn cũng có thể ấn giữ và kéo nó đến nơi bạn muốn và thả nó ra cũng được đó.

Cách tách nền người, vật trong ảnh trên iOS 16

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad‌… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button