Cách viết chữ 𝓴𝓲ể𝓾 đẹp, chữ đ𝒂̣̂𝒎 trên Facebook

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán khi đăng status lên Facebook với kiểu chữ quá bình thường, không gây ấn tượng, nhưng lại không biết phải làm sao để thay đổi font chữ trên Facebook. Chính vì điều này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các đổi font chữ Facebook. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ nội dung cần nhập vào ô dưới đây và copy kiểu chữ mong muốn:

Hướng dẫn cách viết chữ in đậm, chữ kiểu trên Facebook

Để tạo kiểu chữ đẹp hoặc chữ cách điệu, đầu tiên các bạn cần nhập nội dung chữ muốn tạo vào ô trống Nhập ký tự… bên trên. Ngay sau khi nhập xong, ở phía dưới sẽ hiện ra tất cả các kiểu chữ, font chữ đẹp mà bạn có thể sử dụng. Nếu muốn dùng font chữ nào, các bạn chỉ cần bôi đen đoạn chữ đó rồi Copy đoạn chữ đó bằng cách nhấn Ctrl + C (nhấn chuột phải -> Sao chép) trên máy tính hoặc nút Sao chép trên điện thoại.

kieu chu dep facebook 1 1 kieu chu dep facebook 1 1

Sau khi đã copy được đoạn chữ như ý, các bạn truy cập vào Facebook sau đó dán vào bài viết bằng cách nhấn Ctrl + V (nhấn chuột phải -> Dán) trên máy tính hoặc nút Dán trên điện thoại

kieu-chu-dep-facebook

Cuối cùng ta chỉ cần nhấn nút Đăng bài để up đoạn văn bản mong muốn lên và xem thành quả.

kieu-chu-dep-facebook

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, các bạn đã có thể tạo bài viết với những font chữ độc, lạ và vô cùng đẹp mắt rồi đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công!  • #Cách #viết #chữ #𝓴𝓲ể𝓾 #đẹp #chữ #đ𝒂𝒎 #trên #Facebook

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.