Cách Update phần mềm iTaxViewer, phần mềm đọc hồ sơ thuế điện tử XML

Cách Update phần mềm iTaxViewer để phù hợp với dữ liệu hệ thống và cập nhật những tính năng mới để khắc phục các lỗi đang xảy ra. Cập nhật iTaxViewer còn giúp người sử dụng đọc file được suôn sẻ hơn trong quá trình làm việc.

Ứng dụng iTaxviewer do Tổng cục thuế phát hành, là công cụ hỗ trợ đọc các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý, thông báo nộp thuế… Phần mềm iTaxViewer còn giúp người kê khai thuế xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử rất tiện lợi, nhanh chóng. Về cách dùng khá đơn giản, bạn chỉ việc chọn file cần open là xem được, nhưng trước hết bạn cần kiểm tra và thực hiện Update iTaxViewer mới nhất đã nhé.

cach update phan mem cach update phan mem

Cập nhật, update ứng dụng iTaxViewer

 

Hướng dẫn Update phần mềm iTaxViewer

Hiện phiên bản iTaxViewer 2.0.2 đang là phiên bản mới nhất đáp ứng các nội dung nâng cấp của HTKK phiên bản 4.8.8, ứng dụng Khai thuế qua mạng iHTKK phiên bản 4.8.8.

Sau khi cài iTaxViewer trên máy tính, để mở tờ khai định dạng *.xml thì người dùng thực hiện nhấn đúp chuột vào tệp tin *.xml, kết quả là bạn sẽ xem được nội dung tờ khai và chữ ký điện tử hợp lệ.

Ngoài ra, phiên bản iTaxViewer 2.0.2 khắc phục được các lỗi mà ở những phiên bản trước đó đã gặp phải, ứng dụng mới này phù hợp với phần mềm HTKK và iHTKK mới nhất. Do đó, các bạn sớm cập nhập phiên bản iTaxviewer 2.0.2 mới nhất hiện nay để sử dụng.

cach update phan mem itaxviewer 1 cach update phan mem itaxviewer 1

Một giao diện iTaxviewer sau khi được người dùng mở

Cách update, Link tải iTaxViewer 2.0.2 mới nhất

Hiện phần mềm iTaxViewer không có chức năng cập nhật phiên bản mới hơn ngay trên phần mềm này. Để update iTaxViewer phiên bản mới, người dùng sẽ thực hiện tải iTaxViewer phiên mới nhất sau đó thực hiện cài đặt để cập nhật là được.

Dưới đây là link tải iTaxViewer mới nhất:

– Link trực tiếp: Download iTaxViewer
– Link phụ: Download iTaxViewer 2.0.2

Cách cài đặt phần mềm iTaxViewer

Bước 1: Sau khi tải iTaxViewer về mày. Để cài đặt, bạn nhấn đúp vào file iTaxViewer.exe sau đó chọn Next để tiếp tục

cach update phan mem itaxviewer 2 cach update phan mem itaxviewer 2

Bước 2: Bạn bấm Next liên tục theo hướng dẫn. Khi đến giao diện đặt biểu tượng iTaxViewer ngoài màn hình desktop -> bạn có thể tick chọn Create a desktop shortcut để tạo icon ngoài desktop, sau đó chọn Next

cach update phan mem itaxviewer 3 cach update phan mem itaxviewer 3

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn vào Install để cài đặt. Quá trình cài iTaxViewer sẽ diễn ra trong ít giây.

cach update phan mem itaxviewer 4 cach update phan mem itaxviewer 4

Cuối cùng, bạn nhấn vào Finish để kết thúc việc cập nhật iTaxViewer lên bản mới nhất. Tư giờ, bạn đã có thể sử dụng iTaxViewer mới nhất để đọc file XML rồi.

cach update phan mem itaxviewer 5 cach update phan mem itaxviewer 5

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về cách Update iTaxViewer để bạn luôn có iTaxViewer là mới nhất mỗi khi Tổng Cục Thuế phát hành phiên bản mới. Bạn lưu ý iTaxViewer là công cụ được cơ quan thuế phát hành và luôn được cập nhật cùng với những phần mềm liên quan như iHTKK, ứng dụng HTKK… do vậy, ngoài việc cập nhật iTaxViewer, các bạn cũng nên để ý và cập nhật luôn iHTKK, nhất là ứng dụng hỗ trợ kê khai HTKK!

Ngoài ra, nếu phần mềm iTaxViewer đang dùng bình thường nhưng tự dưng không đọc được file XML thì có do lỗi file, file bị hỏng, hoặc phiên bản iTaxViewer bị lỗi… Tham khảo cách sửa lỗi iTaxViewer không đọc được file XML tại đây để kiểm tra và xử lý lỗi theo hướng dẫn.

Từ khoá liên quan:

update phan mem itaxviewer

, cach cap nhat itaxviewer moi nhat, Update phần mềm iTaxViewer,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button