Cách sử dụng TeraBox, lưu trữ dữ liệu với 1TB

Cách sử dụng TeraBox lưu trữ dữ liệu hình ảnh, video, tệp,… giúp giải phóng dung lượng trên điện thoại . Không những khi biết cách sử dụng TeraBox người dùng còn có thể giấu các tệp tin quan trọng để không cho người khác thấy.

TeraBox là ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến tương tự như như Google Drive, Dropbox,… Cài đặt và sử dụng TeraBox người dùng sẽ có 1TB dung lượng lưu trữ miễn phí. Nếu chưa biết cách sử dụng TeraBox như thế nào bạn đọc hãy cùng Trường THPT Phạm Hồng Thái theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Quan tâm: – Ứng dụng App mobile giải trí hot 2023

Hướng dẫn cách sử dụng TeraBox trên điện thoại

Bước 1: Tải TeraBox về điện thoại thông qua đường link dưới đây:

+ Link tải TeraBox cho Android
+ Link tải TeraBox cho iPhone

Bước 2: Mở TeraBox và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản TeraBox bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

B2: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại
B2: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại

 

Bước 3: Bật Tự động sao lưu ảnh. Bạn có thể kiểm tra ứng dụng có đang sao lưu không bằng cách nhấn vào biểu tượng 2 mũi tên (3) ngược chiều nhau ở góc trên cùng bên phải màn hình

B3: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại
B3: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại

 

Bước 4: Tại mục Tệp (4) bạn có thể sử dụng Két sắt để lưu các thông tin quan trọng, và mục From: iPhone là các tệp gửi lên từ iPhone. Bạn cũng có thể Click vào Album (5) để xem các ảnh đã gửi lên đó.

 

B4: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại
B4: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại

Ngoài ra nếu muốn sử dụng Google Drive để lưu và chia sẻ dữ liệu với những người dùng khác nhưng chưa biết cách sử dụng như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ tại đây và làm theo nhé.
Xem thêm: Cách sử dụng Google Drive

Bước 5: Click vào biểu tượng dấu + sau đó chọn kiểu tệp muốn tải lên TeraBox. Sau đó bạn chỉ cần chọn tệp và nhấn tải lên là xong.

B5: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại
B5: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại

 

Bước 6: Để chia sẻ tệp cho người khác bạn Click vào mục chia sẻ và chọn tệp. Bạn cũng có thể xem các video đã up lên bằng cách chọn Video. Tại đây bạn cũng có thể xem các video khác mà được TeraBox đề xuất.

B6: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại
B6: cách sử dụng TeraBox trên điện thoại

Kết luận:

 

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng TeraBox để lưu trữ dữ liệu và giải trí với hàng nghìn bộ phim miễn phí cực hay mà Trường THPT Phạm Hồng Thái đã chia sẻ cho bạn. Hãy theo dõi thật kỹ để biết cách sử dụng TeraBox nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button