Cách cập nhật iOS 16 Beta 5, xem phần trăm pin và nhiều tính năng khác

ios16beta510 1280x720 800 resize ios16beta510 1280x720 800 resize

Mới đây Apple đã tung ra bản cập nhật mới cho iOS đó là iOS 16 Beta 5 với nhiều tính năng mới như theo dõi phần trăm pin còn lại trên máy, trình điều khiển nhạc mini, hiệu ứng màn hình khóa,… Nếu cần nâng cấp thì hãy xem ngay bài viết cách cập nhật iOS 16 Beta 5 này để áp dụng cho máy của mình nhé.

1. Cách cập nhật iOS 16 Beta 5

Bước 1: Để có thể cập nhật được phiên bản iOS 16 Beta 5 mới nhất thì bạn hãy truy cập vào trang Beta Profile qua đường link bên dưới rồi chọn Install Profile để bắt đầu tải phiên bản iOS 16 Beta 5.

Cách cập nhật iOS 16 beta 5

Bước 2: Tiếp theo hãy vào Cài đặt của máy và chọn vào mục Đã tải về hồ sơ. Tìm đến hồ sơ mà bạn vừa tải, bấm vào nó rồi ấn Cài đặt.

Cách cập nhật iOS 16 beta 5

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được đọc các thông báo bằng tiếng Anh đến từ Apple, nếu quan tâm thì bạn có thể đọc rồi bấm vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại điện thoại, bấm Khởi động lại nha.

Cách cập nhật iOS 16 beta 5

Bước 4: Sau khi khởi động lại hoàn tất thì bạn hãy quay lại Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > bấm Tải về và cài đặt phiên bản iOS 16 Beta 5 là được nha.

Cách cập nhật iOS 16 beta 5

2. Một số tính năng mới trên iOS 16 Beta 5

Hiển thị phần trăm pin còn lại

Với phiên bản này Apple đã đem trở lại tính năng xem phần trăm pin còn lại trong máy, để bạn có thể dễ dàng theo dõi lượng pin còn.

iOS 16 Beta 5

Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

Giờ đây thì bạn đã có thể có thêm lựa chọn sau khi chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình đó là sao chép và xóa thay vì chỉ có thể xóa như trước đây.

iOS 16 Beta 5

Trình điều khiển nhạc mini

Nếu ở các phiên bản trước chúng ta đã có trình điều khiển nhạc nhưng nó ở dạng toàn màn hình. Với iOS 16 Beta 5 thì bạn đã có thể chỉnh để nó xuất hiện ở dạng nhỏ hơn.

iOS 16 Beta 5

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bên cạnh 24h Công nghệ, bạn đọc cũng có thể theo dõi thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Các iFans sẽ khó lòng bỏ qua đấy, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button