Mẹo vặt

3 mẹo sử dụng POCO C40 nếu bạn nào mà không biết thì thật là uổng phí

poco c40 18 1920x1080 800 resize poco c40 18 1920x1080 800 resize

POCO C40 – chiếc điện thoại mới được ra mắt với pin trâu, phần mềm mới,… Nếu bạn vừa tậu cho mình một chiếc POCO C40 thì hãy xem ngay bài viết này nhé, mình sẽ chỉ cho các bạn 3 mẹo sử dụng POCO C40 để có thể dễ dàng làm chủ chiếc điện thoại này hơn.

1. Đổi trung tâm điều khiển về phiên bản cũ

Nếu trước đây bạn đã từng sử dụng điện thoại Xiaomi và dùng quen trung tâm thông báo kiểu cũ, giúp bạn xem cả thông báo lẫn các ô chức năng chỉ với 1 cú vuốt màn hình. Nhưng trên POCO C40 thì đã có trung tâm thông báo mới, điều này có thể bạn sẽ không quen. Vì vậy hãy ấn ngay vào đường link bên dưới để xem hướng dẫn cách chuyển về trung tâm thông báo cũ nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách đổi trung tâm thông báo trên POCO C40

POCO C40

2. Tắt các hiệu ứng âm thanh

Mặc định khi bạn mới mua điện thoại thì nó sẽ có những hiệu ứng âm thanh như âm thanh mở khóa màn hình, âm thanh quay số, âm thanh chụp ảnh màn hình,… Nếu như các bạn không thích thì hãy xem cách tắt các hiệu ứng âm thanh này qua bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Hướng dẫn chi tiết: Cách tắt hiệu ứng âm thanh trên POCO C40

POCO C40

3. Dọn dẹp nhanh điện thoại

Sử dụng điện thoại lâu chắc chắn sẽ có các dữ liệu rác. Các dữ liệu này sẽ làm máy của bạn chậm đi trông thấy và đặc biệt trên chiếc POCO C40 này có một tính năng giúp bạn có thể dọn dẹp nhanh số dữ liệu rác này. Hãy cùng mình xem cách thực hiện qua bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới này nha.

Hướng dẫn chi tiết: Cách dọn dẹp nhanh điện thoại POCO C40

POCO C40

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

xiaomi poco c40 thumb vang xiaomi poco c40 thumb vang

POCO C40

3.490.000₫

Màn hình 6.71″, Chip JLQ JR510 8 nhân
RAM 4 GB, ROM 64 GB
Camera sau: Chính 13 MP & Phụ 2 MP
Camera trước: 5 MP
Pin 6000 mAh, Sạc 18 W

Xem chi tiết

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button