Xem tướng nốt ruồi ở xương quai xanh (xương đòn) trái, phải Nam & Nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh thể hiện được những đặc điểm về tính cách cũng như vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Tùy vào màu sắc, vị trí thì nốt ruồi sẽ có ý nghĩa lành giữ khác nhau. Hãy cùng Trường THPT Phạm Hồng Thái tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

30093907 not ruoi o xuong quai 30093907 not ruoi o xuong quai
Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi ở xương quai xanh thể hiện nhiều ý nghĩa về tương lai

Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh hay Xương đòn là một xương nằm dài nằm ngay dưới da vùng vai, nối giữa xương ức và hệ thống đai vai – cánh tay, Xương đòn có tác dụng như một thanh chống, giằng giữa thân mình và khớp vai, cho phép khớp vai hoạt động với cường độ tối ưu.

30094455 cau tao vi tri xuong don 30094455 cau tao vi tri xuong don
Vị trí xương đòn hay xương quai xanh trên thân thể

Ý nghĩa nốt ruồi trên xương quai xanh nam giới

Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này thường mang nhiều may mắn hơn là điềm xui. Cụ thể:

Về Tính cách những người này tương đối hòa đồng, họ có thể hòa nhập nhanh với một môi trường mới. Vì vậy, dù là chuyển chỗ làm hay chuyển nơi ở, họ cũng có thể nhanh chóng thích ứng vì tính cách vui vẻ, thoải mái của mình.

Về đường công danh sự nghiệp: Ngay từ khi còn nhỏ, những người này đã thường xuyên có được may mắn. Cho tới khi trưởng thành, họ cũng dễ dàng đạt được mọi thứ, đồng thời luôn được người khác trợ giúp khi vướng mắc.

Về hôn nhân, gia đình: Dù có xuất phát điểm thế nào, những người đàn ông này đều có thời cơ thành công trên trục đường mình lựa lựa chọn. Khi tới tuổi trung niên, những người này đều có sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc.

30094931 not ruoi o xuong quai xanh ben trai nam 30094931 not ruoi o xuong quai xanh ben trai nam
Đàn ông có ruồi ở xương đòn thì đây là mẫu người rất được lòng người xung quanh

Ý nghĩa nốt ruồi trên xương quai xanh nữ giới

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên quai xanh thường là những mẫu phụ nữ lý tưởng, thu hút được sự chú ý của phái mạnh. Vận số của những người này vừa có điều tích cực, vừa có điều tiêu cực. Cụ thể:

Về tính cách: Những người này thường khá hiền lành, đúng tiêu chuẩn của người phụ nữ truyền thống. Họ rất đảm đang và biết chăm lo cho gia đình. Họ cũng là người biết cách giao tiếp, luôn được lòng mọi người xung quanh.

Về đường công danh sự nghiệp: Những người phụ nữ này sẽ không có quá nhiều sự thăng tiến. Sự nghiệp của họ chỉ ngừng ở mức ổn định, thậm chí còn bị người khác lợi dụng vì quá hiền lành.

Về hôn nhân, gia đình: Vừa sở hữu tướng mạo xinh đẹp, vừa có tính cách hiền dịu nên những người có nốt ruồi này thường có số đào hoa khi còn trẻ. Sau khi kết hôn, họ có số hưởng lộc từ chồng con, sống sung sướng dựa vào chồng mà không cần lo nghĩ quá nhiều về tiền nong.

30095037 not ruoi o xuong quai xanh nu 30095037 not ruoi o xuong quai xanh nu
Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh nằm bên trái hay phải, thì đều là mẫu người biết hi sinh vì chồng con gia đình

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

Vì diện tích xương quai xanh khá lớn nên có rất nhiều vị trí nốt ruồi có thể xuất hiện. Mỗi một vị trí nốt ruồi theo nhân tướng học sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

1. Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải nam & nữ

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường khá hiền lành, luôn sẵn sàng trợ giúp người khác nên dễ xây dựng được những mối quan hệ xã hội tích cực. Họ cũng dễ dàng tạo được ấn tượng với người khác thông qua lần gặp trước tiên bởi tính tình hoạt bát, linh lợi. Công việc của những người này cũng tương đối thuận lợi, luôn được quý nhân phù trợ.

25193102 1 25193102 1

2. Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái nam & nữ

Theo nhân tướng học, dù phụ nữ hay nam giới có nốt ruồi ở bên trái xương quai xanh đều là những người có số đào hoa, luôn được người khác giới thay đổi dù đó là nam hay nữ. Chính vì tướng số đào hoa nên họ cũng khá kén lựa chọn, kết hôn tương đối muộn.

30095158 not ruoi o xuong quai xanh ben trai 30095158 not ruoi o xuong quai xanh ben trai
Phụ nữ có Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái là mẫu người có sức hút, quyến rũ và có tướng số lấy chồng sang giàu.

3. Xem tướng nốt ruồi ở giữa xương quai xanh

Trường hợp 1: Nốt ruồi nằm giữa 02 xuong quai xanh

Theo những chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở giữa xương quai xanh thường thừa hưởng lộc từ lúc mới chào đời. Những người này có cuộc sống ấm êm, dư giả từ bé.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này còn có mệnh “vượng phu ích tử”. Khi cưới được họ, người đàn ông sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc. Họ cũng là người biết chu đáo cho gia đình nên luôn được lòng 2 bên nội ngoại.

30095432 not ruoi o giua xuong quai 30095432 not ruoi o giua xuong quai
Nốt ruồi ở vị trí giữa xương quai xanh là báo hiệu nhiều điều may mắn

Trường hợp 2: Nốt ruồi ở ngay giữa xương quai xanh 

Theo quan niệm nhân tướng học đây là vị trí “đắc địa”, biểu hiện tướng số thịnh vượng về tiền nong, có cuộc sống gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Về tơ duyên và hôn nhân họ là người có chuyện tình yêu đẹp, hôn nhân viên mãn.

30101412 not ruoi nam giua xuong quai 30101412 not ruoi nam giua xuong quai

4. Xem tướng nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Những người có cả nốt ruồi ở cả bên trái và bên phải của xương quai xanh, thì thường có duyên thu hút ánh nhìn của người khác giới. Tình cảm của họ thường khá đa dạng, phải trải qua nhiều mối tình chớp nhoáng trước khi lập gia đình.

nếu như nam giới sở hữu nốt ruồi này thì họ là người đặc biệt quan tâm tới sự nghiệp. Họ luôn phấn đấu để xây dựng công danh, vươn lên phát triển bản thân. Họ cũng là người có trách nghiệm, chắc chắn sẽ trở thành trụ cột quan trọng trong gia đình.

30095657 not ruoi o hai ben xuong quai 30095657 not ruoi o hai ben xuong quai
Dù phụ nữ hay đàn ông có nốt ruồi ở cả hai bên xương quai xanh có duyên thu hút người khác giới.

5. Xem tướng nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh là người có đường tơ duyên tương đối tốt. Sau khi kết hôn, họ sẽ được nhờ gia đình thông gia và có công việc thuận lợi, đạt được rất nhiều thành công.

Những người này đều thích làm việc thiện, trợ giúp người vướng mắc. Chính ý thức xả thân giúp người cũng tạo điều kiện rất tốt cho sự nghiệp và sự thành công của họ trong tương lai.

30101426 not ruoi o cuoi xuong quai 30101426 not ruoi o cuoi xuong quai

6. Xem tướng nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Vị trí hõm đầu xương quai xanh  (hay chính là phía đầu xương đòn sắp vai) chính là đầu của xương đòn, nơi sắp bả vai. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này thường có tính cách phung phí, không biết giữ tiền tài. Dù họ có năng lực kiếm tiền nhưng lại không giỏi trong việc quản lý tiêu pha, vì vậy họ thường khó giữ được của cải, ít có tiền tiết kiệm về trong tương lai.

Vì vậy, những người này nên tìm được chồng hoặc vợ biết loa toan, tính toán những khoản thu nhập để kiểm soát tiêu pha. Từ đó có thể tiết kiệm và tiêu pha hợp lý hơn.

30101441 not ruoi dau xuong quai 30101441 not ruoi dau xuong quai

7. Xem tướng nốt ruồi ở sắp xương quai xanh

Ngoài những vị trí nốt ruồi nằm trên xương đòn, bạn có thể tham khảo thêm một số vị trí ruồi nằm ở sắp xương quai xanh như sau:

Nốt ruồi ở cổ sắp với xương đòn: Báo hiệu đây là tướng vương giả, người có quyền thế, tiền nong nhà cửa, đất đai.

Nốt ruồi trên vai sắp với cổ: Báo hiệu không may mắn, trong công việc hay tơ duyên đều diễn ra không theo ý muốn, thường gặp chuyện xui xẻo.

Nốt ruồi dưới xương quai xanh: Với ý nghĩa lúc trẻ thì long đong nhưng về sau thừa hưởng tài lộc, phúc đức, trưởng thành họ có cuộc sống sung túc và có rất nhiều của cải.

Nốt ruồi son ở dưới xương đòn: Báo hiệu nhiều may mắn, dù họ đi tới đâu cũng được quý nhân phù trợ và có tướng số đại cát đại lợi.

25193144 2 25193144 2

8. Nốt ruồi dưới xương quai xanh bên trái nữ

Nốt ruồi dưới xương quai xanh bên trái ở phụ nữ mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt. nếu như bạn có nốt ruồi ở vị trí này, đó có thể là tín hiệu về vận đào hoa, tạo ra thời cơ trong tình yêu và quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên, người có nốt ruồi này cũng có xu thế kén lựa chọn trong tình yêu, dẫn tới hôn nhân diễn ra muộn hơn. Bù lại, chủ sở hữu sở hữu nốt ruồi này lại gặp nhiều may mắn, thành công và sự thịnh vượng trong cuộc sống.

25193303 1 25193303 1

9. Nốt ruồi dưới xương quai xanh bên phải nữ

nếu như bạn có nốt ruồi ở dưới xương quai xanh bên phải nữ, đó thường được coi là một điềm tốt. Đây là điềm báo cho thấy bạn có bản tính hiền lành, được lòng mọi người xung quanh. Điều này có thể mang lại sự trợ giúp, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. 

Ngoài ra, nốt ruồi này còn có khả năng hướng dẫn bạn đi đúng hướng, mang tới sự bình an và may mắn.

25193312 2 25193312 2

10. Nốt ruồi ở vị trí yết hầu và cổ nam & nữ

Nam nữ có nốt ruồi ở vị trí yết hầu thường mang tới tài năng lãnh đạo và sự thành công vững chắc trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ cũng có xu thế nóng tính, thiếu sự tĩnh tâm và có thể gây tổn thương cho người khác.

25193347 3 25193347 3

Ý nghĩa nốt ruồi son ở xương quai xanh nam & nữ

Nốt ruồi son ở xương quai xanh mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy và tướng số. Khác với những nốt ruồi đen hoặc nâu, nốt ruồi son có màu đỏ hoặc hồng tươi trên da. Kích thước và vị trí của nốt ruồi này cũng thay đổi theo từng người.

Theo quan niệm trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi tượng trưng cho một sự may mắn, như cây cỏ mọc ở vị trí tốt trên mảnh đất. Nốt ruồi son thường mang tới sự thịnh vượng và may mắn.

nếu như nốt ruồi son nằm ở xương quai bên trái, người sở hữu có xu thế thu hút sự chú ý của người khác và gặp may mắn trong tơ duyên. Tuy nhiên, họ thường rất tỷ mỉ trong việc lựa lựa chọn bạn trăm năm, dẫn tới việc kết hôn có thể diễn ra muộn.

Với xương quai bên phải, nốt ruồi son thể hiện tính cách hiền lành và được lòng mọi người xung quanh. Nhờ đó, họ thường nhận được sự trợ giúp và gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

25193432 1 25193432 1

Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh Nam Nữ không?

Theo những chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh Nam Nữ hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm tư nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên thân thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành những đốm nhỏ màu sắc khác nhau. nếu như muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có những giải pháp thích hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu như bạn có những vị trí nốt ruồi không mang điềm may mắn thì hoàn toàn có thể cải vận bằng cách tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh sẽ cần bạn cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm. do vậy, bạn nên lựa lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nốt ruồi để thăm khám thận trọng, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Giải điềm xấu do nốt ruồi ở xương quai xanh

kế bên những vị trí nốt ruồi mang lại may mắn, một số trường hợp nốt ruồi ở xương quai xanh cũng có ý nghĩa xấu. Khi bạn gặp phải tình huống tương tự, có thể tham khảo những cách sau để khắc phục và mang lại may mắn.

1. Sử dụng hình xăm thích hợp với tuổi

Để hóa giải những điểm xấu do nốt ruồi ở xương quai xanh mang lại, bạn có thể lựa chọn hình xăm thích hợp với từng bản mệnh tương ứng với tuổi của mình. Dưới đây là danh sách những hình xăm phong thủy thích hợp:

 • Người mệnh Kim: nữ vương người nào Cập, Kim tự tháp, cá gáy vàng, chim hạc, đại bàng, con gà, con khỉ, phượng hoàng, thanh kiếm, con voi, thiên nga, cây thánh giá, mỏ neo, người sắt…
 • Người mệnh Mộc: Biển cả, thuyền buồm, cá gáy, rồng nước, cá mập, cá heo, mưa, sóng, mây, hình xăm về cây cối…
 • Người mệnh Thủy: Mỏ neo, thanh kiếm, người sắt, cây thánh giá, chữ nghệ thuật, cá gáy, rồng nước, cá heo, thuyền buồm, giọt nước, sóng nước…
 • Người mệnh Hỏa: Hoa lá, cây cối, cây trúc, cỏ ba lá, hồng đỏ, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng…
 • Người mệnh Thổ: Đại bàng, kim tự tháp, tiên hạc, con voi, thiên nga, con rắn, mặt trời, con khỉ, hoa hướng dương, phượng hoàng, rồng lửa, những loại hoa màu đỏ…

Những hình xăm thích hợp với bản mệnh tuổi của bạn sẽ giúp hóa giải điểm xấu và mang tới may mắn, tài lộc cho bạn.

25193642 5 25193642 5

2. Sử dụng những vật phẩm phong thủy

Để hóa giải những điểm xấu từ nốt ruồi ở xương quai xanh, bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy bạn có thể tham khảo:

 • Tượng Phật A Di Đà: Biểu tượng của trị giá tốt và sự thiện hướng. Sử dụng tượng này sẽ giúp tránh xa những điều xấu, cung ứng sức khỏe và bình an.
 • Hồ Lô Bát Tiên: Đem lại điềm lành, bình an, hóa giải bệnh tật, tạo điều kiện cho sự thịnh vượng và may mắn. Ngoài ra, nó còn bảo vệ tài sản và chống lại tà khí, rủi ro, làm cuộc sống giàu có, sung túc hơn.
 • Thạch Anh Tóc Vàng: Tượng trưng cho sức khỏe, trí tuệ và hạnh phúc trong tương lai. Nó hút năng lượng tích cực, giúp xua tan ưu phiền, cung ứng sự tự tin cho người sử dụng.
 • Cầu Phong Thủy Trắng: Tăng cường sự nhạy bén và sáng suốt trong kinh doanh. Mang tới may mắn và thịnh vượng cho sự nghiệp của chủ sở hữu.
 • Tượng Tam Đa: Biểu tượng của cuộc sống sung túc, tài lộc và sự vững chắc.

25193651 4 25193651 4

Hy vọng qua những thông tin này, độc giả đã tích lũy được tri thức hữu ích liên quan tới ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh. Từ đó có thể tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi và có cách thay đổi để tận dụng lợi thế, cải thiện tướng nốt ruồi xấu cho bản thân.

22224734 06140925 13143154 gif moi 22224734 06140925 13143154 gif moiXem tướng nốt ruồi trên thân thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

22231731 06140925 13143154 gif moi 22231731 06140925 13143154 gif moiĐiềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì khá) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

22224645 06140925 13143154 gif moi 22224645 06140925 13143154 gif moiThủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn thuần tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn thuần
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

22224708 06140925 13143154 gif moi 22224708 06140925 13143154 gif moiUpdate giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K ngày hôm nay

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?


Tags:
nốt ruồi ở xương quai xanh bên phảinốt ruồi ở xương quai xanh namnốt ruồi ở xương quai xanh trái nữnốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button