Xem phim Hậu Lãng (Trọn Bộ Tập 1-22) VIETSUB Thuyết Minh 2023

Phim “Hậu lãng” đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực vì cách khai thác chủ đề y khoa cựu truyền Trung Quốc. Tuy nhiên, một điểm yếu quan trọng của phim là diễn xuất không tốt của diễn viên Triệu Lộ Tư, khiến cho tác phẩm này bị nhận xét tiêu cực nhiều hơn là được khen ngợi.

Mục lục bài viết [Ẩn]

25222931 trieu lo tu hau lang 25222931 trieu lo tu hau lang
Triệu Lộ Tư lộ nhiều điểm yếu khi đóng “Hậu lãng”

1. Review giới thiệu sơ lược Phim Hậu Lãng

Phim “Hậu Lãng” tường thuật câu chuyện của Tôn Đầu Đầu, một cô gái 20 tuổi không có gia đình và chưa tìm được mục tiêu sống cụ thể. Rơi vào một tình huống khó khăn không mong muốn, cô gặp giáo sư Nhậm Tân Chính, chuyên về y khoa cựu truyền tại Đại học Y. Ông ấy mở cửa cho cô tham gia vào lớp học thừa kế y khoa cựu truyền.

Trong lớp học đó, Tôn Đầu Đầu chuyển sang học y khoa cựu truyền thực thụ. Tuy nhiên, sự khác biệt về ý kiến giữa cô và Nhậm Thiên Chân tạo ra nhiều rắc rối cho lớp. Trong quá trình học, họ gặp nhiều vấn đề do sự khác biệt tính cách giữa thầy và trò. Dần dần, qua việc hiểu rõ hơn về nhau, họ đồng cảm và cùng nhau vượt qua khó khăn. Họ hợp sức xây dựng một tập thể mạnh mẽ, lan tỏa thông điệp về y khoa Trung Hoa.

Tôn Đầu Đầu, một cô gái xinh đẹp và tốt bụng, đã trải qua cuộc sống mà không có cha mẹ. Cô không quan tâm tới quá khứ và không lo lắng về tương lai. Trong một tình huống không lường trước, khi Tôn Đầu Đầu lên tiếng phản đối một sự bất công, cô đã gặp phải rắc rối nhưng may mắn được giáo sư Nhậm Tâm Chính trợ giúp.

Sau khi biết về câu chuyện của Tôn Đầu Đầu, giáo sư Nhậm quyết định cho cô tham gia vào lớp học kế thừa y khoa cựu truyền mà ông dạy, hy vọng rằng Đầu Đầu có thể tìm lại mục tiêu sống của mình. Trong lớp học, Đầu Đầu gặp Nhậm Thiên Chân, con trai của giáo sư Nhậm. Hai người không hợp nhau và gây ra nhiều rắc rối.

Phim “Hậu Lãng” mang lại một cảm giác rét mướt và sắp gũi cho khán giả. Nội dung của phim không quá phức tạp và mang đậm ý thức y khoa cựu truyền.

Dàn diễn viên trong phim “Hậu Lãng” cũng rất thân thuộc với khán giả và có ngoại hình đẹp cùng khả năng diễn xuất ấn tượng.

25222959 trieu lo tu hau lang 01 25222959 trieu lo tu hau lang 01
Triệu Lộ Tư liên tục gây tranh cãi bởi những biểu cảm phô trương của mình khi đóng Hậu lãng. Ảnh: VieON.

Tóm tắt nội dung chính bộ Phim Hậu Lãng

 • Tên phim: Hậu Lãng (Sóng Sau)
 • Tên tiếng Trung 后浪, tên Tiếng Anh: Gen Z
 • Đạo diễn: Hàn Hiểu Quân
 • Biên kịch: Lục Lục, Cát Linh
 • Diễn viên: Ngô Cương, Triệu Lộ Tư, La Nhất Châu
 • Thể loại: y khoa cựu truyền, hiện đại
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Số tập: 40 tập
 • Quốc gia: Trung Quốc

những diễn viên tham gia bộ Phim Hậu Lãng

Trong phim “Hậu Lãng”, dàn diễn viên gồm những nghệ sĩ nổi tiếng mà chắc chắn nhiều người đã biết tới:

 • Ngô Cương đảm nhận vai Nhậm Tâm Chính, một giáo sư đại học chuyên về y khoa cựu truyền.
 • Triệu Lộ Tư thể hiện vai diễn của Tôn Đầu Đầu, một cô gái trẻ 20 tuổi, mang trong mình ý thức lương thiện và thẳng thắn, không có cha mẹ và không bị liên quan tới quá khứ hay tương lai.
 • La Nhất Châu thủ vai Nhậm Thiên Chân, con trai của giáo sư Nhậm Tâm Chính.

Ngoài ra, phim cũng có sự tham gia của Trương Manh, Giang San, Chu Trừng Áo, Chu Tuấn Lân và một số diễn viên khác.

Lịch phát sóng phim Hậu Lãng – Gen Z chính thức 

Phim “Hậu Lãng” còn được gọi là Gen Z chính thức khởi đầu phát sóng trên Youku từ ngày 14/5/2023. Thời gian phát sóng của phim là vào khoảng 22h00 theo giờ Trung Quốc (tương đương 21h00 theo giờ Việt Nam). Tổng cộng phim có 40 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 45 phút. Dưới đây là lịch phát sóng chi tiết của phim “Hậu Lãng”:

Với tài khoản thành viên: Phim sẽ được phát sóng từ thứ 2 tới Chủ Nhật hàng tuần. Trong đó, vào Thứ Sáu và Thứ Bảy sẽ chiếu 1 tập mỗi ngày, và những ngày còn lại sẽ chiếu 2 tập. Tập cuối cùng của phim sẽ được phát sóng vào thứ 2, ngày 5/6.

Với tài khoản không phải thành viên: Phim sẽ được phát sóng từ thứ 2 tới Chủ Nhật, mỗi ngày sẽ chiếu 1 tập. Tập cuối cùng dự kiến sẽ được phát sóng vào Thứ Năm, ngày 22/6/2023.

2. Xem Phim Hậu Lãng Full Vietsub trọn bộ 20 tập 

Xem Phim Hậu Lãng Tập 1 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 2 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 3 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 4 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 5 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 6 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 7 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 8 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 9 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 10 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 11 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 12 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 13 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 14 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 15 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 16 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 17 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 18 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 19 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 20 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 21 Vietsub Thuyết Minh 2023

Xem Phim Hậu Lãng Tập 22 Vietsub Thuyết Minh 2023

3. Nhận xét và đánh giá của khán giả về Phim 

Bộ phim mới nhất mà Triệu Lộ Tư đóng, “Hậu lãng”, đã nhận được rating chỉ 0,3% và xếp hạng thứ 6 trong BXH hàng ngày của Khốc Vân. Điều này khiến nhiều người tự hỏi vì sao một bộ phim về y khoa cựu truyền Trung Quốc lại không được khán giả quan tâm.

Trong phim “Hậu lãng”, có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Ngô Cương và những diễn viên trẻ như Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu.

Ban đầu, “Hậu lãng” được rất nhiều người mong đợi. Lý do là trong số nhiều bộ phim cổ trang, tác phẩm này mang tới một cái nhìn mới với chủ đề y khoa hiện đại của Triệu Lộ Tư.

“Hậu lãng” không chỉ có mục tiêu quảng bá văn hoá mà còn truyền tải thông điệp về tình thầy trò và sự phát triển của người trẻ. Đặc biệt, phim cũng khích lệ sự lựa chọn lựa nghề nghiệp theo truyền thống cho những bạn trẻ…

Tuy nhiên, ngoài nội dung được đánh giá cao, phim cũng gặp một điểm yếu lớn là diễn xuất của Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu.

Trong khi Ngô Cương giữ được phong độ thi đấu và được xem là một điểm sáng của phim, Triệu Lộ Tư và La Nhất Châu lại không thể nắm bắt được vai diễn.

Đặc biệt, Triệu Lộ Tư nhận được rất nhiều kỳ vọng sau thành công của những vai diễn trước đó. Tuy nhiên, cô đã gây thất vọng khi mang những nét diễn cũ vào “Hậu lãng”.

Thêm vào đó, diễn xuất của cô không thực tình, và cách diễn của cô qua những biểu cảm như nhăn mặt, cau mày khiến khán giả cảm thấy không thoải mái.

La Nhất Châu cũng vướng mắc trong việc diễn xuất, biểu cảm của anh thiếu tự nhiên khi vào vai.

Dù biết rằng cả hai diễn viên còn trẻ và cần thời gian để cải thiện diễn xuất, nhưng một số người đã nghi ngờ khả năng diễn xuất của Triệu Lộ Tư khi cô đã có rất nhiều thời cơ để thể hiện, nhưng vẫn không thể nắm bắt được.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *