Mẹo vặt

Vì sao Zalo không gọi nhóm được? 3 cách khắc phục lỗi siêu nhanh chóng

cach khac phuc loi zalo khong goi nhom duoc 1280x720 800 resize cach khac phuc loi zalo khong goi nhom duoc 1280x720 800 resize

Nhiều người dùng Zalo trên điện thoại đang gặp phải tình trạng đó là gọi nhóm không được. Không thể nào dùng tính năng gọi nhóm, cứ bật lên là bị lỗi. Vậy vì sao Zalo không gọi nhóm được? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách khắc phục nhé!

1. Cập nhật mới ứng dụng

Bước 1: Đầu tiên thì mọi người cần phải xác định lý do Zalo không gọi nhóm được là do đâu. Có thể là do ứng dụng Zalo của bạn chưa cập nhật. Bạn vào Zalo và truy cập vào Cài đặt > Thông tin về Zalo.

Cài đặt > Thông tin về Zalo.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào phần Thông tin về Zalo xong rồi thì mọi người hãy nhìn vào ở phần mục phía dưới cùng. Xem có phải đang là phiên bản mới nhất hay không? Còn nếu như nó không phải là phiên bản mới nhất, hãy nhấn vào phần đó và để cho Zalo tự động cập nhật ứng dụng.

Xem xem có phải đang là phiên bản mới nhất hay không?

Bước 3: Sau khi đã cập nhật xong xuôi ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất rồi thì các bạn hãy vào lại Zalo để tiến hành gọi nhóm như bình thường.

Tiến hành gọi nhóm như bình thường.

2. Gỡ cài đặt và cài lại ứng dụng Zalo

Bước 1: Đầu tiên, trước khi bắt đầu vào việc gỡ cài đặt ứng dụng Zalo thì chúng ta cần phải xóa hết dữ liệu trước rồi mới bắt đầu tiến hành gỡ cài đặt. Nhấn giữ biểu tượng Zalo và chọn Thông tin.

Nhấn giữ biểu tượng Zalo và chọn Thông tin.

Bước 2: Sau khi vào giao diện phần Thông tin ứng dụng rồi thì hãy tìm và chọn vào Bộ nhớ và bộ nhớ đệm > Xóa bộ nhớ > Xóa bộ nhớ đệm.

Bộ nhớ và bộ nhớ đệm > Xóa bộ nhớ > Xóa bộ nhớ đệm.

Sau đó thì chúng ta tiến hành gỡ cài đặt ứng dụng Zalo như bình thường và bắt đầu cài lại để sử dụng.

Tiến hành gỡ cài đặt ứng dụng Zalo như bình thường và bắt đầu cài lại để sử dụng.

3. Tiến hành khởi động lại điện thoại

Đôi khi những lỗi như không thể gọi nhóm được ở trên di động này, hướng xử lý đơn giản và nhanh nhất đó chính là khởi động lại chiếc điện thoại của chúng ta. Khởi động lại điện thoại sẽ có thể giúp cho chiếc điện thoại của chúng ta mất đi những lỗi như này mà không cần phải làm thêm bất kỳ việc gì khác cả.

Tiến hành khởi động lại điện thoại

Vậy là xong cách xử lý cho các trường hợp Zalo không gọi được, Zalo tự tắt cuộc gọi hoặc Zalo không có biểu tượng gọi video nhóm. Mấu chốt ở đây đó là mọi người hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất là được.

Chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung thì bạn đã có thể có một công cụ cực kì tốt cho cuộc sống của bạn mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu điện thoại tầm trung với giá tốt hơn đang được bày bán tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button