Ứng dụng

Vellum Wallpapers, ứng dụng tải hình nền Full HD siêu đẹp cho iPhone, miễn phí

Vellum Wallpapers là ứng dụng tải hình nền Full HD miễn phí cực đẹp dành cho iPhone giúp người dùng có thể có được những hình ảnh sinh động và mới lạ cho chiếc điện thoại của mình.

Vellum Wallpapers cho phép người dùng xem trước hình nền đó với màn hình khóa và màn hình chính trước khi quyết định có nên tải chúng về thiết bị hay không. Những hình ảnh trong ứng dụng này được cung cấp bởi các nghệ sĩ và các nhà thiết kế nổi tiếng bao gồm 18 thể loại đa dạng khác nhau như: Abstract Paint, Macro Synapse, From Above hoặc Infinity & Beyond. Các hình nền đều được cập nhật thường xuyên.

Bài viết liên quan

Ngoài ra, Vellum còn cung cấp thêm một công cụ giúp làm mờ (blur) hình nền.

Vellum Wallpapers 1 Vellum Wallpapers 1 Vellum Wallpapers 2 Vellum Wallpapers 2 Vellum Wallpapers 3 Vellum Wallpapers 3

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng nên dù có quảng cáo nhưng bạn cũng sẽ không cảm thấy khó chịu khi chúng xuất hiện.

Nếu muốn chiếc iPhone của mình luôn mới mẻ và thể hiện được phong cách riêng của mình thông qua hình nền thì Vellum chính là ứng dụng dành cho bạn.

Link tải ứng dụng Vellum Wallpapers, hoàn toàn miễn phí.

Vellum – Artistic Wallpapers and Backgrounds on the App Store

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button