Tuấn Phò mã 36 là ai? Thân thế Tuấn Phò mã 36 mới nhất

Tuấn Phò mã 36 là ai, Tuấn Phò mã 36 bao nhiêu tuổi, Tuấn Phò mã 36 TikTok là ai? Bài viết dưới đây THPT phạm Hồng Thái xin chia sẻ bí mật thân thế Tuấn Phò mã 36 mới nhất đọc ngay.

Tuấn Phò mã 36 là ai?

Tuấn Phò mã 36 là một tài khoản TikToker khá nổi tiếng chuyên lái xe rong ruổi ngoài đường phố tìm kiếm điều gì đó trên đường phố hoặc giải giảng về giao thông hoặc giải cứu người tham gia giao thông.

Tiểu sử Tuấn Phò mã 36

✅ Tên Thật: ✅ Đang Cập Nhật…
✅ Biệt Danh: ✅ Tuấn Phò Mã 36
✅ Sinh Năm: ✅ Đang Cập Nhật…
✅ Nơi Sinh: ✅ Thanh Hóa
✅ Dân Tộc: ✅ Kinh
✅ Nghề Nghiệp: ✅ Đang Cập Nhật…
✅ Facebook: ✅ Tuấn phò mã 36
✅ Tiktok: ✅ Tuấn phò mã 36
✅ Youtuber: ✅ Tuấn Phò Mã 36

Kênh TikTok của Tuấn Phò Mã là gì?

Kênh TikTok của Tuấn Phò Mã là tuanphoma36a với hơn 65.7k lượt theo dõi và 491.6K triệu lượt thích. Nhìn chung kênh TikTok cũng khá ấn tượng với nhiều video triệu view.

Tuấn phò mã 36 nổi Tiếng trên kênh tiktok
Tuấn phò mã 36 nổi Tiếng trên kênh tiktok

Link tiktok Tuấn Phò Mã 36: https://www.tiktok.com/@tuanphoma36a

Kênh Youtube của Tuấn Phò Mã là gì?

Kênh Youtube của Tuấn Phò Mã là Tuấn Phò Mã 36 tuy nhiên kênh Youtube dường như không nổi bằng chỉ có 2,46k người đăng ký.

Link Youtube của Tuấn Phò Mã: https://www.youtube.com/channel/UCsO01mtNjrXZYTUkXvMCLOA/videos

Tuấn Phò Mã 36 nghĩa là gì?

Tuấn Phò Mã 36 nghĩa là Tuấn là tên còn Phò Mã 36 là biệt danh của Tuấn với số 36 là số biển số ở Thanh Hóa, còn phò mã thì chắc a cưỡi con ford ranger như con ngựa chiến trên mọi nẻo đường.

Tỉnh Thanh Hóa ở đâu Việt Nam?

Nằm ở trung tâm của duyên hải Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa là một trong những tỉnh lớn nhất Việt Nam. Có diện tích 11.106 km vuông, phía Bắc giáp Sơn La, Hòa Bình, Ninh Bình, Nam Định, phía Nam giáp Nghệ An, phía Đông giáp Biển Đông và phía Tây giáp Lào.

Nhờ vẻ đẹp tự nhiên của núi, biển, hang động kỳ vĩ cùng với các di tích lịch sử và văn hóa có giá trị, Thanh Hóa Việt Nam thu hút rất nhiều du khách.

Đến Thanh Hóa Việt Nam bằng cách nào?

Tùy thuộc vào địa điểm xuất phát, bạn có thể lựa chọn đến Thanh Hóa bằng các phương tiện di chuyển sau:

Từ miền Bắc Việt Nam đến Thanh Hóa

Thanh Hóa cách Hà Nội khoảng 150 km. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng tàu hỏa, ô tô hoặc xe máy từ Hà Nội đến Thanh Hóa. Hoặc bạn có thể bắt xe khách từ ga Mỹ Đình, ga Giáp Bát đến ga Thanh Hóa. Giá vé khoảng 100.000 – 150.000 đồng / người.

Từ miền Nam Việt Nam đến Thanh Hóa

Lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm thời gian của bạn là du lịch Thanh Hóa bằng máy bay. Từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Thọ Xuân, giá vé một chiều khoảng 1.000.000 – 1.500.000 đồng / người, tùy thuộc vào hạng ghế của bạn và hãng hàng không.

Sân bay Thọ Xuân cách trung tâm tỉnh Thanh Hóa khoảng 45 km. Du khách sẽ di chuyển đến trung tâm Thanh Hóa bằng taxi, xe khách hoặc lựa chọn dịch vụ vận chuyển của khách sạn. Ngoài máy bay, du lịch Thanh Hóa bằng tàu hỏa và xe buýt nhanh là hai lựa chọn khác mà bạn có thể cân nhắc.

Kết luận:

Tuấn Phò mã 36 là ai, Tuấn Phò mã 36 bao nhiêu tuổi, Tuấn Phò mã 36 TikTok là ai? Câu hỏi này của các bạn đã được Trường THPT Phạm Hồng Thái giải thích chi tiết ở bài viết trên rồi đó. Ngoài ra, nếu bạn còn muốn biết thêm những thông tin về các nhân vật nổi tiếng, tiktoker,… thì hãy theo dõi tại chuyên mục “là ai” của Trường THPT Phạm Hồng Thái nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button