Top phần mềm tính tiền siêu thị mini tốt nhất

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và tính tiền là một lợi thế giành cho các siêu thị bây giờ, đặc biệt là đối với siêu thi Mini. Dưới đây là Top phần mềm tính tiền siêu thị mini đang được nhiều người sử dụng nhất.

Sau đây là top phần mềm tính tiền siêu thị mini tốt nhất đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến, đánh giá cao, các bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn được phần mềm quản lý siêu thị hiệu quả.

phan mem tinh tien sieu thi mini phan mem tinh tien sieu thi mini

Phần mềm tính tiền cho siêu thị tốt nhất

Top phần mềm tính tiền cho siêu thị mini tốt nhất

1. Phần mềm bán hàng siêu thị Misa

phan mem tinh tien sieu thi mini 2 phan mem tinh tien sieu thi mini 2

Phần mềm tính tiền siêu thị mini Misa tích hợp ứng dụng công nghệ điện toán đám mây: an toàn, có tính bảo mật cao, truy cập mọi lúc và mọi nơi, cập nhật liên tục nên sử dụng phần mềm này, các siêu thị có thể tối ưu được hoạt động bán lẻ cũng như đảm bảo được nguồn doanh thu tốt. Ngoài ra, Misa còn có chức năng xử lý giao dịch nhanh, quản lý kho hàng hiệu quả giúp người dùng giảm thời gian quản lý nhưng vẫn đảm bảo việc quản lý diễn ra hiệu quả.

Tải phần mềm Misa tại đây

2. Maybanhang.net

1653746074 973 phan mem tinh tien sieu thi mini 1653746074 973 phan mem tinh tien sieu thi mini

Phần mềm tính tiền bán hàng tốt hiện nay

Phần mềm bán hàng siêu thị nào tốt? Phần mềm tính tiền siêu thị mini Maybanhang.net là câu trả lời cho câu hỏi vừa rồi. Tính năng hữu ích của Maybanhang.net như khả năng nhập xuất kho, in hóa đơn, thanh toán, kết nối tự động tới két tiền, chuyển kho giữa các cửa hàng, hỗ trợ báo cáo … mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau. Thông thường bạn muốn quản lý siêu thị, bạn cần phải tới siêu thị nhưng với phần mềm Maybanhang.net, bạn có thể quản lý từ xa.

Xem thêm Phần mềm tính tiền siêu thị mini MAYBANHANG.NET tại đây.

3. Phần mềm quản lý bán hàng Hoanngocsoft

Có phải cửa hàng kinh doanh bạn đang gặp phải:

– Thất thoát hàng hóa
– Không kiểm soát được lãi lỗ
– Giấy tờ sổ sách lằng nhằng gây tốn thời gian, nguồn lực
– Không theo dõi được hiệu quả kinh doanh?

phan mem tinh tien sieu thi mini 1 phan mem tinh tien sieu thi mini 1

Giờ đây mọi khó khăn đều được giải quyết bằng một phần mềm đơn giản, giao diện dễ dùng , tính tiền nhanh chóng, tích hợp trên điện thoại để quản lý từ xa, dùng thử miễn phí, dùng ngay cả khi không có internet, tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng

Phần mềm quản lý bán hàng Hoanngocsoft – mua 1 lần dùng vĩnh viễn giúp bạn:

– Quản lý kho hàng
– Quản lý bán hàng
– Quản lý khách hàng/ nhân viên
– Quản lý báo cáo
– Quản lý chương trình khuyến mại, thẻ tích điểm thành viên

Với hơn 5.000 khách hàng tin dùng, Hoanngocsoft  đã và đang là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trong việc quản lý, trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ công việc của các chủ doanh nghiệp một cách tối đa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và ưu đãi! 0899199759

4. KiotViet.vn

1653746074 697 phan mem tinh tien sieu thi mini 1 1653746074 697 phan mem tinh tien sieu thi mini 1

Phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí KiotViet.vn trong 1 tháng

Sử dụng phần mềm KiotViet, bạn sẽ bán hàng, thanh toán tiền hiệu quả, dễ dàng nắm bắt được thông tin tồn kho, quản lý sản phẩm theo thương hiệu, danh mục, cập nhật báo cáo theo thời gian thực. Do đó, nếu bạn đang tìm phần mềm tính tiền siêu thị mini thì KiotViet.vn là gợi ý hay dành cho bạn.

Tìm hiểu phần mềm bán hàng KiotViet tại đây.

5. Phần mềm An Việt Soft

1653746074 278 phan mem tinh tien sieu thi mini 2 1653746074 278 phan mem tinh tien sieu thi mini 2

Phần mềm An Việt Soft

Điểm ưu việt của phần mềm tính tiền siêu thị mini An Việt Soft là quản lý khối lượng sản phẩm, nắm bắt được lượng sản phẩm, thống kê được sản phẩm bán chạy nhất, quản lý khách hàng, lưu trữ dữ liệu nội bộ, trực tiếp giúp dữ liệu luôn được an toàn … Do đó, sử dụng phần mềm An Việt Soft giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng, hỗ trợ báo cáo nhanh chóng, thời gian phục vụ nhanh chóng, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

6. Phần mềm Suno.vn

phan mem tinh tien sieu thi mini 3 phan mem tinh tien sieu thi mini 3

Phần mềm quản lý bán hàng Suno

Bên cạnh các phần mềm trên thì Suno.vn cũng là phần mềm tính tiền siêu thị mini hiệu quả, tốt nhất hiện nay. Tính năng của phần mềm Suno.vn là bán hàng, tính tiền tại quầy, quản lý hàng hóa nhập xuất tồn kho, tạo khuyến mãi bán hàng thông minh … Với giao diện đơn giản, người dùng chỉ cần 5 quen là có thể sử dụng được phần mềm Suno và quản lý cửa hàng từ xa hiệu quả.

Truy cập Phần mềm tính tiền siêu thị mini SUNO tại đây.

Trên đây là top phần mềm tính tiền siêu thị mini tốt nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được phần mềm tính tiền phù hợp đối với siêu thị của mình nhé.

Phần mềm tính tiền nhà hàng
Phần mềm tính tiền tạp hóa

Từ khoá liên quan:

phan mem tinh tien sieu thi mini

, phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí, Top phần mềm hỗ trợ tính tình cho siêu thị tốt nhât,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.