Kiến thức chung

Top 5 ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại

Với thời đại 4.0, ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại Android, iOS đã ra đời và ngày càng nhiều giúp người chơi mua bán chứng khoán dễ dàng, nhanh chóng. Những để đảm bảo quyền lợi của mình, chơi an toàn và minh bạch thì tìm app chứng khoán tốt nhất Việt Nam là điều rất cần thiết.

Trong bài viết này, Cisnet.edu.vn sẽ bật mí với các bạn top ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại Android, iOS tốt và uy tín nhất. Tất cả những app này đều đang được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Bạn đang xem bài: Top 5 ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại

top ung dung choi chung khoan tren dien thoai top ung dung choi chung khoan tren dien thoai

Các ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại tốt nhất.

I. App chứng khoán tốt nhất Việt Nam

1. App chứng khoán VNDIRECT

App chứng khoán VNDIRECT được công ty chứng khoán VNDIRECT phát triển nhằm mang đến cho khách hàng công cụ chơi chứng khoán trên điện thoại dễ dàng.

9UXU top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 1 9UXU top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 1

App chơi chứng khoán uy tín

VNDIRECT mang đến nhiều tính năng nổi bật như đặt lệnh mua bán cổ phiếu dễ dàng, cập nhật chỉ số thị trường theo thời gian thực, có đồ thị cập nhật giá, thông tin tư vấn… đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, điểm ấn tượng của ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại này là tính năng chạm. Chỉ cần chạm 1 phát, người dùng đã có thể đặt lệnh. Tuy nhiên, khi bắt đầu sử dụng app VNDIRECT này, bạn cần tìm hiểu để đảm bảo chơi trên ứng dụng an toàn.

Tải ứng dụng VNDIRECT về điện thoại:
– Tải VNDIRECT cho Android
– Tải VNDIRECT cho iPhone

2. App SSI Trading

Được công ty cổ phần Chứng khoán SSI phát triển và quản lý nên mọi người có thể yên tâm sử dụng app SSI iBoard (SSI Trading). Tất cả tính năng như truyền phát thông tin theo thời gian thực, lập biểu đồ với chỉ số kỹ thuật từ trung bình tới đơn giản, hỗ trợ danh sách theo dõi, đều tích hợp tại SSI.

top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 2 top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 2

ứng dụng chơi chứng khoán SSI

Bên cạnh đó, STT iBoard này còn cho phép nhiều loại cổ phần lưu trong danh sách theo dõi. Chỉ bằng một cú chạm trên ứng dụng SSI, bạn có thể thay, chuyển đổi danh sách theo dõi nhanh chóng. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh được các thông tin hiển thị trên màn hình chính.

Tải ứng dụng SSI iBoard về điện thoại:
– Tải SSI iBoard cho Android
– Tải SSI iBoard cho iPhone

Nếu bạn mới nhập môn chứng khoán, chưa hiểu về cách xem bảng giá chứng khoán phái sinh thì hãy xem bài viết sau đây để có thể hơn, xem bảng giá dễ dàng.
Xem thêm: Cách xem bảng giá chứng khoán phái sinh

3. App chứng khoán VPS

top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 3 top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 3

App chơi chứng khoán trên điện thoại

VPS (tên đầy đủ VPS Smartphone) là ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại được phát triển bởi công ty CP chứng khoán VPS. Tính năng chính của app là đầu tư chứng khoán, hỗ trợ sản phẩm tiền gửi, giao dịch trái phiếu. Bên cạnh đó, VPS còn cung cấp thông tin thị trường nhanh, khuyến nghị đầu tư toàn diện. Hơn nữa, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tính bảo mật cao và tối ưu cho mọi khách hàng. Do đó, sử dụng VPS, bạn có thể chơi chứng khoán mọi lúc mọi nơi.

Tải ứng dụng VPS SmartOne về điện thoại:
– Tải VPS SmartOne cho Android
– Tải VPS SmartOne cho iPhone

4. App chứng khoán BSC Mobile

BSC Mobile cũng là một ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại tốt nhất hiện nay, được công ty chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BSC) phát triển.

top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 4 top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 4

Phần mềm chơi chứng khoán trên điện thoại

Tính năng chính trên BSC có thể kể đến như:
– Đặt, hủy và sửa lệnh trực tuyến.
– Cập nhật thông tin như biểu đồ kỹ thuật, bảng giá điện tử, thông tin thị trường, báo cáo phân tích… liên tục.
– Quản lý tài khoản online hiệu quả.

Bên cạnh đó, app chơi chứng khoán BSC Mobile hoạt động linh động, bảo mật tốt, cho độ chính xác cao nên số người sử dụng ứng dụng này để chơi chứng khoán ngày càng nhiều.

Tải ứng dụng BSC Mobile về điện thoại:
– Tải BSC Mobile cho Android
– Tải BSC Mobile cho iPhone

5. App chứng khoán MBS Mobile

top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 5 top ung dung choi chung khoan tren dien thoai 5

App chơi chứng khoán Việt Nam

MBS Mobile là ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại của ngân hàng TMCP Quân đội. Không chỉ tạo ra các giao dịch chứng khoán đơn giản mà MBS còn cung cấp tính năng báo cáo và cảnh báo giá tức thời, đồng thời còn cập nhật thông tin trên thị trường, chứng khoán đầy đủ. Thông qua, MBS, bạn có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin cần thiết cũng như chơi chứng khoán hiệu quả.

Tải ứng dụng MBS Mobile về điện thoại:
– Tải MBS Mobile cho Android
– Tải MBS Mobile cho iPhone

II. Có nên chơi chứng khoán trên điện thoại?

Được biết, sử dụng ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại trở thành xu hướng trong thời gian hiện nay. Nó mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như giúp có thể xem, cập nhật, mua bán chứng khoán mọi lúc, mọi nơi ngay trên thiết bị điện thoại mà không cần phải có máy tính. Từ đó, người dùng có thể đưa ra quyết định phù hợp, hạn chế được rủi ro không đáng có xảy ra.

Bên cạnh ưu điểm vượt trội thì các app chơi chứng khoán này đều tồn tại một số nhược điểm như thỉnh thoảng bị lỗi kỹ thuật. Do đó, ngoài cập nhật trên app thì bạn có thể tham khảo thị trường chứng khoán trên website để nắm bắt thông tin chính xác nhất.

Trên đây là top ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại. Các bạn cân nhắc để lựa chọn app phù hợp nhu cầu để chơi chứng khoán thêm phần dễ dàng. Dù bạn có đi đâu xa, không có máy tính nhưng với app chơi chứng khoán này, các bạn có thể theo dõi thuận tiện trên dế cưng của mình.

Từ khoá liên quan:

Ung dung choi chung khoan

, app choi chung khoan, app chung khoan tot nhat Viet Nam,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Kiến thức chung

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button