Top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng và chất lượng

Dưới đây là danh sách top 8 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng và chất lượng trong bài:

Có phải bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đồng hồ tốt và phù hợp với phong cách của bạn nhưng vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn gì? Hãy cùng THPT Phạm Hồng Thái tìm hiểu về top 8 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng và chất lượng nhé!

Từ ngày 01/06/2022 – 31/07/2022, nhất định không thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn tại THPT Phạm Hồng Thái: Tiệc Sale Lớn Nhất Năm – Xả Kho Giảm Hết.

top 10 thuong hieu dong ho thuy si noi tieng va chat luong 1 top 10 thuong hieu dong ho thuy si noi tieng va chat luong 1

Tiệc Sale Lớn Nhất Năm Tại TGDĐ

1. Đồng hồ Thụy Sỹ (Swiss Made) là gì?

Swiss made là loại đồng hồ có bộ máy được sản xuất và lắp ráp và bộ phận cuối cùng được kiểm tra tại Thụy Sĩ. Hơn thế nữa, một chiếc đồng hồ được xem là Swiss made nếu nó được lắp ráp và kiểm tra tại Thụy Sĩ và ít nhất 50% các bộ phận của đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ.

2. Tại sao đồng hồ Thụy Sỹ (Swiss Made) lại đắt tiền?

– Các vật liệu làm ra chiếc đồng hồ Swiss made đều rất chất lượng và đắt tiền. Vàng và platinum thường được các công ty sử dụng cho các mẫu thiết kế của mình.

– Bộ máy của những chiếc đồng hồ Swiss made thường được các thợ thủ công chế tác sắp xếp và lắp ráp một cách tỉ mỉ và tài hoa và thậm chí nhiều đồng hồ còn bao gồm 396 chi tiết khác nhau nên việc lắp ráp chúng tốn rất nhiều thời gian.

3. TOP 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và chất lượng

TITONI

Một số mẫu đồng hồ TITONI đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái

Lịch sử: Năm 1919, Fritz Schluep đã lập một phân xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên của gia đình tại Grenchen – dưới chân núi Jura, Thụy Sĩ. Mô hình hoạt động ban đầu khá đơn sơ chỉ với ba thành viên: một nhân viên kinh doanh, một nghệ nhân chế tác và một nhà lãnh đạo. Năm 1952, cái tên Felco chính thức được đổi thành TITONI– dòng đồng hồ mới ra đời với biểu tượng bông hoa 5 cánh sắc nét tượng trưng cho sự kiên định, bền bỉ của thương hiệu. Từ thời xa xưa, hoa mận (tiếng Trung: “meihua”) là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết và rực rỡ ngay cả trong tiết trời đông lạnh lẽo, sương giá. Dù thời tiết khắc nghiệt, hoa mận vẫn có thể nở trên những cành già không lá, bởi vậy nó có biểu tượng cho sự trường tồn, bền bỉ và sức sống mãnh liệt. Chính vì thế, vào những năm 1950, nhà sản xuất đã quyết định thiết kế một logo thương hiệu giống với bông hoa đặc biệt này.

Đặc tính sản phẩm: Là di sản quý giá của một thương hiệu gia đình độc lập, lấy chất lượng làm cốt lõi.

Giá cả: TITONI là một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ – “vương quốc của những chiếc đồng hồ sang trọng” nên giá của chúng trung bình dao động từ 10 – 40 triệu đồng, tùy thuộc vào thiết kế và cỗ máy được trang bị. Những mẫu đồng hồ Titoni cổ xưa sẽ có giá cao hơn nhiều vì sự khan hiếm của nó trên thị trường.

Hãng đồng hồ TITONI luôn lấy sự tin cậy của khách hàng làm tiêu chí để ngày đêm nỗ lực. Những chiếc đồng hồ được sản xuất theo các yêu cầu và quy định khắt khe Swiss made. Chính vì thế, khi bạn chọn mua đồng hồ đến từ thương hiệu TITONI, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

top 10 thuong hieu dong ho thuy si noi tieng va chat luong 3 top 10 thuong hieu dong ho thuy si noi tieng va chat luong 3

Mẫu đồng hồ sang trọng đến từ thương hiệu TITONI

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.