Hỏi - Đáp

Tổng hợp những tin đồn về Galaxy Z Flip4 – Siêu phẩm nhà Samsung

Điện thoại là một thiết bị tiện dụng và cần thiết trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, rất nhiều khách hàng đang mong đợi sự ra mắt của những siêu phẩm điện thoại mới. Hãy cùng THPT Phạm Hồng Thái tìm hiểu tổng hợp những tin đồn về Galaxy Z Flip4 – Siêu phẩm nhà Samsung nhé!

Chương trình khuyến mãi tháng 6:

Từ ngày 01/06/202230/06/2022, nhất định không thể bỏ lỡ chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn tại THPT Phạm Hồng Thái: Tiệc Sale Lớn Nhất Năm – Xả Kho Giảm Hết. Click vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!

tong hop nhung tin don ve galaxy z flip4 sieu pham nha tong hop nhung tin don ve galaxy z flip4 sieu pham nha

Tiệc Sale Lớn Nhất Năm – Xả Kho Giảm Hết

Tổng quan các tin đồn về Galaxy Z Flip4

Galaxy Z Flip là một trong những dòng máy được mong chờ nhất của nhà Samsung, trong thời gian gần đã đã xuất hiện hàng loạt những tin đồn về thiết kế, camera, cấu hình của chiếc điện thoại này. Hầu hết các yếu tố trên sẽ được Samsung nâng cấp trong lần ra mắt sắp tới.

tong hop nhung tin don ve galaxy z flip4 sieu pham nha 1 tong hop nhung tin don ve galaxy z flip4 sieu pham nha 1

Galaxy Z Flip một siêu phẩm đang được mong đợi

2. Những điểm nổi bật trong tin đồn về Galaxy Z Flip4

Về thiết kế

Theo nhất nguồn thông tin đáng tin cậy Galaxy Z Flip4 sở hữu mẫu mã vô cùng đẹp mắt và thời thượng. Điện thoại có mặt lưng được chia làm hai phần với mặt kính bóng trên khu vực camera và màn hình phụ và kích thước màn hình có thể tương đương với dòng sản phẩm tiền nhiệm.

Galaxy Z Flip4 khi mở toàn bộ thì được đánh giá có khung viền kim lọa mỏng hơn, dễ dàng gập hơn so với Galaxy Z Flip3.

tong hop nhung tin don ve galaxy z flip4 sieu pham nha 2 tong hop nhung tin don ve galaxy z flip4 sieu pham nha 2

Thiết kế thời thượng, sang chảnh

Về Camera

Khi nào Galaxy Z Flip4 ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

Theo nhieeuff nguồn tin cho biết dòng điện thoại này sẽ được cho ra mắt vào 8/2022 và đang nhận đuoucự nhiều sự mong đợi của mọi người. Bên cạnh đó, giá sản phẩm chưa được công bố cụ thể nhưng người dùng có thể tham khảo giá

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button