Tổng hợp những nốt ruồi hãm tài, phá Tướng bạn nên biết

Theo nhân tướng học, nốt ruồi hãm tài hay còn được biết tới là những vị trí nốt ruồi xấu, đem lại sự xui xẻo cho chủ sở hữu trên cả sự nghiệp và tơ duyên. Tùy vào màu sắc, vị trí thì nốt ruồi sẽ có ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Trường THPT Phạm Hồng Thái tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi hãm tài của nam và nữ, theo từng vị trí cụ thể ngay trong bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

28112551 not ruoi o go ma 28112551 not ruoi o go ma

Những nốt ruồi hãm tài là gì?

Ý nghĩa chữ “hãm tài” là kìm hãm sự phát triển về làm ăn, ngoại giao, xã hội hay sự phát triển của con người nói chung.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi hãm tài đây là những vị trí nốt ruồi cản lộc, phá tài của chủ sở hữu, nó gây ra những rắc rối nằm ngoài tầm kiểm soát đối với sự nghiệp và tuyến đường tơ duyên.

Nhân tướng nốt ruồi hãm tài, phá tướng bạn nên biết

1. Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Theo nhân tướng học, giữa sống mũi là vị trí nốt ruồi đại diện cho của cải vật chất. Vì vậy, nếu như bạn có nốt ruồi ở vị trí này, đặc biệt là nốt ruồi đen thì sẽ làm tác động tới tài vận, chặn tuyến đường làm ăn của bạn.

Những người có vị trí nốt ruồi này thường làm ăn không ổn định, lúc được lúc mất. không những thế, bạn cũng cần chú ý tới việc bảo quản của cải vật chất vì khả năng rất cao bạn sẽ dễ dàng bị mất một khoản tiền lớn nếu như không chú ý. Vì vậy, đây là nốt ruồi hãm tài trước tiên mà bạn nên cân nhắc xóa đi để đổi vận.

Xem tướng nốt ruồi ở mũi đàn ông & phụ nữ qua từng vị trí

28112944 not ruoi mui 28112944 not ruoi mui

2. Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Đuôi mắt có nốt ruồi cũng là một vị trí không mấy may mắn. Vị trí này thường đem tới nhiều xui xẻo cho chủ sở hữu trong cả khía cạnh tơ duyên và sự nghiệp.

Thông thường, vị trí nốt ruồi này sẽ biểu thị rằng sự nghiệp, cuộc sống và tơ duyên của chủ sở hữu đều có sự liên quan tới nhau, tuy nhiên, sự liên quan này thường không mang ý nghĩa tốt đẹp.

Xem tướng Nốt ruồi dưới mắt của nam và nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

28113958 not ruoi o duoi mat 28113958 not ruoi o duoi mat

3. Nốt ruồi ở đầu mũi

Mũi trong nhân tướng học thuộc cung tài bạch tức là liên quan nhiều tới tiền nong, tài lộc của chủ sở hữu. Vì vậy, những người có nốt ruồi ở chóp mũi được đánh giá là không may mắn trong vấn đề tài lộc, thậm chí là có tranh chấp kinh tế với vợ hoặc chồng, điều này thậm chí có thể dẫn tới ly tán.

do vậy, nếu như đang có nốt ruồi hãm tài ở chóp mũi thì bạn nên cân nhắc tẩy nốt ruồi để hạn chế vận xui, đặc biệt là phụ nữ.

Xem tướng nốt ruồi ở mũi đàn ông & phụ nữ chi tiết 

10210725 5 not ruoi o mui 10210725 5 not ruoi o mui

4. Nốt ruồi ở vị trí gian môn

Gian môn là vị trí nốt ruồi liên quan nhiều tới hôn nhân, nếu như bạn có nốt ruồi ở gian môn thì rất có thể tơ duyên của bạn đang bị cản trở. 

Nữ giới có vị trí nốt ruồi này thường khó tìm được hạnh phúc trong hôn nhân, cuộc sống sau kết hôn thường xảy ra tranh chấp với chồng và dẫn tới vỡ lẽ.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này cũng không mấy hạnh phúc, tuyến đường tơ duyên luôn gặp nhiều vấn đề trắc trở.

28112725 not ruoi o gian mon 28112725 not ruoi o gian mon

5. Nốt ruồi ở vùng mí mắt

Nốt ruồi ở mí mắt cũng là một vị trí nốt ruồi hãm tài được giới chuyên gia thường xuyên nhắc tới. Nốt ruồi này thường xuất hiện ở những người có mệnh đào hoa, dễ được người khác giới lớn tuổi để ý.

Nam giới có nốt ruồi này thường hay tơ tưởng hão huyền, trong tình yêu họ không thật sự chung thủy. Họ là người đứng núi này trông núi nọ nên cả tình yêu và công việc đều khó có được thành công, luôn long đong nay đây mai đó. 

Nữ giới có nốt ruồi này thường long đong trong tơ duyên, khó khăn trong việc tìm được một nửa của cuộc thế. Họ cũng phải chịu nhiều sóng gió trong công việc, khó có được thành công.

Xem tướng Nốt ruồi dưới mắt của nam và nữ nói lên điều gì

28113507 not ruoi tren mi mat 28113507 not ruoi tren mi mat

6. Nốt ruồi ở vị trí sơn căn (ở chóp mũi)

Sơn căn là vị trí giữa 2 mắt, ngay dưới vị trí ấn đường. Để xác định sơn căn, bạn có thể sờ lên mũi và chạm tới phần cao nhất của sống mũi, đó chính là vị trí sơn căn chuẩn xác.

Nốt ruồi ở sơn căn được đánh giá là một trong những nốt ruồi hãm tài mà bạn nhất định phải xóa đi, đặc biệt là nốt ruồi đen có kích thước lớn. Nốt ruồi này không chỉ đem tới điềm xui cho tài lộc mà cả sức khỏe của bạn cũng bị tác động, dễ ốm đau mà chữa trị mãi không khỏi.

Xem tướng nốt ruồi ở mũi đàn ông & phụ nữ chi tiết

28112725 not ruoi o gian mon 28112725 not ruoi o gian mon
Họ là mẫu người thường có tranh chấp về mặt kinh tế với vợ/chồng, dễ dẫn tới nguy cơ tan vỡ hôn nhân. 

7. Nốt ruồi ở lệ đường (bọng mắt)

Lệ đường là khu vực da dưới mắt (bọng mắt), đây là vị trí đem lại những điều không may mắn trong khía cạnh tơ duyên. Những người có nốt ruồi này thường hay khổ cực khi yêu, yêu người nào cũng phải chịu nhiều tủi hờn, khó có được hạnh phúc. Vì vậy, nếu như không muốn cứ phải khổ vì tơ duyên thì bạn nên cân nhắc tẩy nốt ruồi ở khu vực này nếu như có thể.

28113623 not ruoi o bong mat 28113623 not ruoi o bong mat

8. Nốt ruồi ở 2 cánh mũi

Đa phần những người có nốt ruồi ở cánh mũi đều không biết cách ăn nói, có phần cứng nhắc trong cách làm việc và giao tiếp thông thường.

Vì vậy, những người này thường để lại ấn tượng không tốt trong mắt đồng nghiệp, khách hàng. Chính tính cách này sẽ khiến tuyến đường công danh, sự nghiệp và cả tơ duyên của họ bị cản trở, khó đạt được thành công như ý.

Xem tướng nốt ruồi ở mũi đàn ông & phụ nữ chi tiết 

28112646 not ruoi o canh mui 28112646 not ruoi o canh mui

9. Nốt ruồi ở viền môi

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở viền môi thường có tơ duyên khá long đong. Dù là nam hay nữ, họ đều phải chịu nhiều khổ cực trong tình yêu. Dù tình cảm có sâu đậm tới đâu thì họ cũng bị cản trở dẫn tới chia ly.

Xem tướng Nốt ruồi trên môi đàn ông và phụ nữ chi tiết

10. Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi trên gò má của cả nam lẫn nữ đều liên quan tới khía cạnh tơ duyên của họ. Nam nữ khi sở hữu nốt ruồi này thường khó có được hạnh phúc trong hôn nhân. Thậm chí, nếu như không thận trọng thì những người này còn có nguy cơ vỡ lẽ trong hôn nhân, khó gắn kết với vợ hoặc chồng.

Xem tướng Nốt ruồi trên má của nam & nữ có ý nghĩa gì

28113806 not ruoi tren go 28113806 not ruoi tren go

11. Nốt ruồi nằm ở khóe mắt

Vị trí nốt ruồi ở khóe mắt không đem lại may mắn cho chủ sở hữu. Thực tế, nốt ruồi này thường gắn liền với những trở ngại và xui xẻo trong cả cuộc sống tư nhân và sự nghiệp.

nếu như bạn có một nốt ruồi ở khóe mắt, điều đó thường có ý nghĩa về mối liên hệ giữa sự thành công trong công việc, cuộc sống tư nhân và tình yêu. Tuy nhiên, đáng tiếc là mối quan hệ này thường không mang lại những kết quả tốt đẹp và có thể gây ra những trở ngại và thách thức.

Chẳng hạn, vị trí nốt ruồi ở khóe mắt có thể làm cho công việc trở nên khó khăn và không thuận lợi, gặp nhiều trở ngại trong việc tiến xa và đạt được thành công. Đồng thời, trong mặt tình yêu, mối quan hệ có thể gặp phải những trục trặc và xui xẻo, gây khó khăn trong việc xây dựng và duy trì một mối quan hệ ổn định và hạnh phúc.

14182045 1 not ruoi ham tai 14182045 1 not ruoi ham tai

12. Nốt ruồi ở vị trí vách ngăn

nếu như có một nốt ruồi ở vị trí vách ngăn, điều đó thường liên quan mật thiết tới hôn nhân và có thể tác động tới đường tơ duyên của bạn.

Đối với phụ nữ, việc có nốt ruồi ở vị trí này thường gắn liền với khó khăn trong việc tìm kiếm hạnh phúc trong hôn nhân. Cuộc sống sau kết hôn thường xảy ra xung đột với chồng và có thể dẫn tới sự tan vỡ.

Đối với đàn ông, sở hữu một nốt ruồi ở vị trí vách ngăn cũng không đảm bảo sự sung sướng. Đường tơ duyên của họ thường gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

14182054 2 not ruoi ham tai 14182054 2 not ruoi ham tai

13. Nốt ruồi ở sau gáy Nam & Nữ

Vị trí nốt ruồi ở sau gáy là một điềm báo hiệu cảnh báo rằng chủ sở hữu có thể vướng mắc trong cuộc sống, đặc biệt là trong tơ duyên và vấn đề kinh tế. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều trở ngại và xui xẻo trong cuộc sống tình cảm, như sự thất bại tài chính giữa chừng hoặc bị lừa dối bởi kẻ xấu. Đồng thời, mức độ thành công trong sự nghiệp càng cao, họ lại gặp nhiều vấn đề trong đời sống tình yêu.

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách mạnh mẽ và luôn khát khao thắng lợi, tuy nhiên, thỉnh thoảng họ cũng có xu thế bị sốc và ích kỷ. May mắn là, trong tình yêu, chỉ cần tỉnh táo và không bỏ qua lý trí, họ có thể phát triển sự nghiệp ổn định ở mức trung bình. Tuy nhiên, nếu như họ cứ kiên trì mê muội và mê say dục vọng, thì khả năng cao sẽ rơi vào tình trạng “mát cả chì lẫn chài”, khi cả tài chính và tơ duyên đều bị hủy hoại.

14182102 3 not ruoi ham tai 14182102 3 not ruoi ham tai

14. Nốt ruồi phá tướng nam ở vai

nếu như có một nốt ruồi xuất hiện ở vị trí vai trên thân thể, nốt ruồi này có thể mang lại điềm báo không tốt cho sự nghiệp hiện tại của một người đàn ông. Vai là nơi thể hiện sức mạnh, ý chí và sức bền của một người. Đặc biệt, khi bạn vượt qua tuổi 40, nốt ruồi này có thể tác động nghiêm trọng tới tài chính của bạn.

Bạn có thể trở nên chán nản và dễ bỏ cuộc khi vướng mắc và trở ngại trong cuộc sống. Điều này có thể dẫn tới sút giảm đáng kể về tài lộc của bạn. Một lời khuyên quan trọng là hãy tìm cho mình một nguồn hỗ trợ ý thức, chẳng hạn như vợ hoặc người thân trong gia đình, để giúp bạn tái lập ý thức, ý chí trong công việc và vượt qua những trở ngại này.

14182111 4 not ruoi ham tai 14182111 4 not ruoi ham tai

Phá nốt ruồi có phá tướng không?

Theo những chuyên gia da liễu, vấn đề có nên tẩy nốt ruồi hãm tài hay không, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm tư nhân.

Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên thân thể là một khối u đa sắc tố lành tính, mọc trên hoặc dưới bề mặt da tạo thành những đốm nhỏ màu sắc khác nhau. nếu như muốn tẩy nốt ruồi đi, an toàn thì cần có những giải pháp thích hợp để tránh để lại sẹo, tổn thương cho da.

Nhìn chung, nếu như bạn có những vị trí nốt ruồi hãm tài mà nó không mang điềm may mắn, thì hoàn toàn có thể cải vận bằng cách tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, việc tẩy nốt ruồi này đi thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện bởi đây cũng là một vị trí tương đối nhạy cảm.

do vậy, bạn nên lựa lựa chọn những địa chỉ thật uy tín khi tẩy nốt ruồi để thăm khám thận trọng, tránh trường hợp không đáng có xảy ra.

Theo thống kê, trên thân thể mỗi người thường có 03 loại nốt ruồi màu sắc đen, son (đỏ), màu xanh. Cụ thể:

+ Nốt ruồi đen: Đây là loại nốt ruồi phổ biến thường gặp, nguyên nhân do những sắc tố da bên ngoài bị biến đổi. 

+ Nốt ruồi son (màu đỏ, hồng): Thường mang lại ý nghĩa may mắn và hạnh phúc, nguyên nhân hình thành là do những vi huyết quản bị phình ra. 

+ Nốt ruồi xanh: Đây là nốt ruồi rất hiếm, nguyên nhân do sự biến đổi sắc tố của tế bào da và lỗ chân lông.

Nhìn chung, nếu như bạn sở hữu những vị trí nốt ruồi hãm tài, phá tướng nêu trên thì nên cân nhắc tới việc tẩy nốt ruồi để hóa giải vận xui. Đồng thời, tham khảo thêm một số cách hóa giải vận xui khác từ nốt ruồi để nhận về nhiều may mắn cho bản thân trong cả tơ duyên và sự nghiệp. 

22224734 06140925 13143154 gif moi 22224734 06140925 13143154 gif moiXem tướng nốt ruồi trên thân thể:

Xem tướng nốt ruồi đen:

Xem tướng nốt ruồi son: 

22231731 06140925 13143154 gif moi 22231731 06140925 13143154 gif moiĐiềm báo: 

 1. Giải mã hiện tướng Nháy Mắt Phải ở nam & nữ
 2. Điềm Nháy mắt trái của Nam và Nữ chi tiết
 3. Ngứa Tai Phải là điềm báo gì ở Nam và Nữ chi tiết 
 4. Giải mã điềm Ngứa Tai Trái ở Nam & Nữ chi tiết nhất
 5. Nhảy mũi (hắt xì khá) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?
 6. Dơi bay vào nhà là điềm gì? Có nên đuổi ra không?
 7. Nóng tai Trái là Điềm báo gì ở Nam và Nữ 
 8. Giải mã hiện tượng Nóng tai phải ở nam và nữ 
 9. Điềm báo Ù tai trái & Ù tai phải theo khung giờ 

22224645 06140925 13143154 gif moi 22224645 06140925 13143154 gif moiThủ thuật: 

 1. 15 Cách Hack Nick Facebook (FB) tỷ lệ thành công 100%
 2. Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn thuần tại nhà 
 3. Cách Hack Google trong vòng 1 nốt nhạc 
 4. Cách hack Tài khoản Gmail đơn thuần
 5. Cách hack đáp án Google Form dễ ẹt
 6. Cách hack Website trong vòng 1 nốt nhạc 

22224708 06140925 13143154 gif moi 22224708 06140925 13143154 gif moiUpdate giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K ngày hôm nay

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button