Tổng hợp 12+ cách làm bánh sữa nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản

Những chiếc bánh sữa nướng béo ngọt, thơm nức mũi rất thích hợp để bạn nhâm nhi mỗi lúc buồn miệng. Giờ đây bạn có thể làm chúng chỉ với chiếc nồi chiên không dầu. Cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Emvaobep khám phá ngay các cách làm món bánh này bằng nồi chiên không dầu nhé!

1 Bánh mì sữa

Mở đầu danh sách hôm nay là món bánh mì bơ sữa với mùi thơm phức, cực kỳ hấp dẫn. Những chiếc bánh mì nhỏ xinh này hoàn toàn có thể làm được tại gian bếp nhà bạn chỉ với chiếc nồi chiên không dầu tiện lợi trong vòng 10 phút.

Bánh nướng chín có lớp vỏ vàng nâu óng ánh. Từ ngoài vào trong chín đều nhưng không hề bị khô. Xé ra thớ bánh dai mềm để lại mùi vị ngọt ngọt, béo béo, ngon đến ngất ngây.

2 Bánh bông lan sữa

Không hề kém cạnh “đàn anh” lò nướng, nồi chiên không dầu cũng có thể cho ra được những chiếc bánh bông lan mềm thơm, bông xốp đến bất ngờ.

Bánh bông lan nướng bằng nồi chiên không dầu có thành phẩm không khác mấy so với khi nướng bằng lò nướng. Cốt bánh vẫn nở đều, mềm xốp và không hề bị khô.

Bánh bông lan sữa được biến tấu với nhiều hương vị hấp dẫn. Bạn có thể kết hợp với trứng muối, trà xanh, phô mai, sữa chua,… gợi ý nào cũng cực kỳ ngon miệng. Cùng Emvaobep xem ngay những công thức sau để thực hiện nhé!

3 Bánh flan

Flan là món bánh quá đỗi quen thuộc với các tín đồ ăn vặt. Bên cạnh cách làm truyền thống với xửng hấp, bạn có thể làm được cho cả nhà mẻ bánh flan hấp dẫn bằng nồi chiên không dầu có chức năng hấp.

Thành phẩm sau khi làm ra đảm bảo láng mịn và không hề bị rỗ. Từng muỗng bánh mềm thơm, núng nính, tan ngay trong miệng để lại hậu béo ngọt của sữa trứng, ngon ơi là ngon.

Đặc biệt, món bánh này sẽ càng ngon hơn khi bạn ăn cùng cà phê đen, nước cốt dừa và đá bào đấy! Xem ngay công thức hướng dẫn từ Emvaobep ở dưới đây nha!

4 Bánh bông lan flan

Bánh bông lan flan là sự kết hợp hoàn hảo từ bánh bông lan bông xốp và bánh flan mềm mịn. Cả hai lớp bánh đan xen với nhau đem đến một mùi vị thơm ngon trên cả tuyệt vời.

Bánh có màu vàng nâu óng ánh cùng vị ngọt ngọt, béo ngậy hấp dẫn. Nếm thử một miếng bánh nhỏ thôi cũng đủ để vị giác của bạn được đánh thức!

Vì được nướng cùng một lúc trong 30 phút nên phần bánh bông lan và phần bánh flan không hề bị tách lớp. Tận dụng ngay chiếc nồi chiên không dầu để thực hiện ngay món bánh này nha.

5 Bánh su kem

Với công thức này, bánh su kem được làm từ các nguyên liệu cơ bản như: bột mì, trứng, sữa, bơ… Sau đó nướng chín khoảng 20 phút là hoàn thành. Bánh có lớp vỏ xốp giòn nhẹ, kết hợp cùng nhân kem béo mịn, thơm mùi sữa.

Chỉ với nồi chiên không dầu dung tích từ 5 – 10 lít cũng đủ để bạn làm cho cả nhà mình một mẻ bánh su kem thơm ngon. Nhâm nhi món bánh này cùng trà đắng thơm để giải ngấy thì cũng rất hợp vị đó nha.

Vì khay nướng của nồi chiên không lớn như lò nướng nên bạn chỉ có thể nướng số lượng bánh ít trong một lần. Cho nên, nếu bạn chỉ cần làm một ít bánh thì sử dụng nồi chiên không dầu sẽ tiện lợi và tiết kiệm điện năng hơn đấy.

6 Bánh quy sữa

Sao bạn không thử tự tay làm một mẻ bánh quy sữa để chiêu đãi gia đình và làm quà biếu trong những dịp lễ tết nhỉ? Từng chiếc bánh giòn tan, nhấp thêm ngụm trà ấm hay nhâm nhi cùng người thân thì còn gì ngon bằng.

Nếu bạn đang đắn đo khi không có lò nướng thì hãy thử thực hiện với nồi chiên không dầu nhé. Emvaobep đảm bảo thành phẩm làm ra sẽ chuẩn như “phiên bản gốc”.

Những chiếc bánh quy nướng bằng nồi chiên không dầu sẽ có kích thước be bé, xinh xinh, ăn rất vừa miệng. Tính năng quạt đối lưu của nồi sẽ giúp bánh khi nướng được chín vàng đều, không hề kém cạnh thành phẩm từ lò nướng đâu.

7 Bánh bí đỏ sữa

Bánh bí đỏ là một cách biến tấu kết hợp giữa bột mì và rau củ như bánh khoai mỡ, bánh khoai lang.

Bánh bí đỏ sữa sẽ được tạo hình nhỏ xinh. Do có thành phần là bí đỏ nên bánh làm ra sẽ có vỏ bên ngoài màu vàng nâu óng ánh, đẹp mắt. Thớ bánh xé ra dai dai, mềm mịn với mùi vị ngọt bùi của bí, béo nhẹ từ bơ sữa.

Món bánh thích hợp để nhâm nhi lúc buồn miệng hay lót dạ mỗi khi bụng đói. Chiếc nồi chiên không dầu đa năng sẽ giúp bạn thực hiện thành công, vào bếp trổ tài thôi nào!

8 Bánh chuối sữa nướng

Bánh chuối sữa nướng có công thức đơn giản và thời gian chế biến nhanh chóng. Nếu bạn bỗng dưng buồn miệng nhưng ngại làm các món bánh cầu kỳ thì có thể tham khảo các công thức gợi ý dưới đây nhé!

Món bánh này có các nguyên liệu chính gồm chuối, bột mì, sữa, trứng và nho khô. Ngoài ra còn có thêm sữa chua, bột quế hay thay thế bột mì đa dụng thành bột nguyên cám ở các công thức khác.

Sau khi nướng bánh trong khoảng 15 – 20 phút sẽ cho ra thành phẩm có phần cốt bánh bông xốp như bánh bông lan, cùng vị bùi bùi, ngọt thơm tự nhiên của chuối. Sử dụng nồi chiên không dầu tại nhà để thực hiện ngay nhé!

9 Bánh khoai lang sữa nướng

Emvaobep gợi ý đến bạn thêm một món ăn vặt mới lạ, nhưng không kém phần hấp dẫn đó là bánh khoai lang sữa nướng. Nghe cái tên thôi cũng đủ để bao tử phải cồn cào thèm thuồng.

Nếu ngại dầu mỡ khi chiên bánh khoai lang sữa bằng chảo thì sao bạn không thử cách làm nguyên ổ bánh khoai lang sữa nướng bằng nồi chiên không dầu này nhỉ? Vừa ít dầu, vừa làm nhanh mà không phải canh trở mặt bánh.

Bánh hoàn thành có độ dẻo mềm, bùi ngọt, béo thơm vị sữa, càng ăn càng cuốn. Chỉ vài thao tác trộn bột đơn giản, cho vào nồi chiên không dầu khoảng 30 phút là có ngay chiếc bánh thơm nức mũi rồi. Chần chừ chi nữa, làm ngay thôi!

10 Bánh cupcake

Cupcake là loại bánh kem thu nhỏ, có nhân ngọt hoặc không có nhân, cốt bánh thường nhẹ, mềm, vị ngọt tan tương tự như bánh bông lan và có thể trang trí thêm lớp bông kem, quả khô, kẹo, bánh,… phía trên.

Những chiếc bánh cupcake được trang trí nhiều màu sắc bắt mắt là hình ảnh cực kỳ quen thuộc trong các buổi tiệc trà hay sinh nhật. Giờ đây bạn đã có thể làm ngay một mẻ bánh cupcake tại nhà bằng nồi chiên không dầu đấy.

Bánh vừa ra lò đảm bảm bông xốp, mềm mịn cùng vị bùi ngọt đặc trưng. Với các công thức dưới đây của Emvaobep, bạn đã có thể làm được phần cốt bánh với nhiều hương vị truyền thống, cacao, lá dứa, củ dền rồi.

Bạn có thể giữ nguyên hoặc trang trí thêm các “topping” lên trên cho bánh thêm đẹp nhé.

11 Bánh paparoti

Nhắc đến Paparoti, bạn biết ngay đó là món bánh có nguồn gốc Mexico nhưng lại nổi tiếng từ Malaysia. Bánh có màu nâu đặc trưng, mềm mịn, thơm phức mùi cà phê.

Để vỏ bánh giòn xốp nhẹ, bên trong dai mềm ngọt béo thì không thể thiếu nguyên liệu quan trọng là sữa. Ngoài ra bánh cũng có vị béo của phô mai tan chảy cùng vị cà phê đắng nhẹ làm trung hòa hậu vị, càng ăn càng mê.

Món bánh không những thơm ngon lại còn có công thức thực hiện đơn giản với nồi chiên không dầu. Cùng Emvaobep làm ngay bạn nhé!

12 Bánh tart trứng sữa

Nếu các loại bánh kể trên có sữa là thành phần giúp bánh mềm và thơm ngon thì đối với món bánh tart này, sữa chính là một trong những nguyên liệu quyết định độ béo, thơm của thành phẩm.

Món bánh được nướng chín trong nồi chiên không dầu khoảng 20 phút đến khi có màu vàng bắt mắt. Lớp vỏ cắn vào giòn rụm hòa quyện đều với nhân sữa ngọt béo, cực kỳ ngon miệng.

tong hop 10 cach lam banh sua nuong bang noi chien khong dau tipsnote tong hop 10 cach lam banh sua nuong bang noi chien khong dau tipsnote

Bạn có thể tham khảo nồi chiên không dầu bán chạy nhất tại Emvaobep:

Xem thêm sản phẩm Nồi chiên không dầu

Emvaobep giảm giá SỐC khi mua gia dụng tháng 8 năm 2022

Vậy là Emvaobep đã gửi đến bạn 10+ cách làm bánh sữa nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản, thơm ngon rồi. Hi vọng với những công thức và hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ thực hiện thành công những món bánh này cho cả nhà nha!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *