Thủ thuật TikTok

TikTok sẽ bổ sung tính năng mới cực hữu ích dành cho những bạn trẻ

TikTok sẽ bổ sung tính năng mới cho người dùng thanh thiếu niên

TikTok sẽ bổ sung tính năng mới cho người dùng thanh thiếu niên (Nguồn: Search Engine Journal)

Theo TheVerge cho biết, TikTok đang bổ sung nhiều tính năng mới, được thiết kế dành cho những người dùng thanh, thiếu niên (từ 13 đến 17 tuổi). Trong đó bao gồm tính năng hiển thị lời nhắc khi người dùng lướt video ngắn trong một khoảng thời gian dài.

Theo nguồn tin cho hay, tính năng này sẽ bổ sung những biện pháp nhằm giới hạn thời gian sử dụng, khi người dùng lướt TikTok hơn 100 phút trong ngày. Ngoài ra, TikTok cũng sẽ tích hợp thêm một bảng hiển thị thời gian và tóm tắt quá trình dùng ứng dụng.

Tính năng này sẽ thông báo khi người dùng xài ứng dụng hơn 100 phút hằng ngày

Tính năng này sẽ thông báo khi người dùng xài ứng dụng hơn 100 phút hằng ngày (Nguồn: TheVerge)

Số liệu thống kê bao gồm thời gian sử dụng TikTok, bảng phân tích mức độ xài ban ngày, ban đêm và bộ đếm tổng thời lượng dùng hằng ngày. Các tính năng mới của TikTok sẽ bổ sung những công cụ tương tự như Instagram và Netflix, qua đó cho phép người dùng quản lý thời gian họ dành cho các ứng dụng kể trên.

Apple và Google cũng cho phép đặt giới hạn ứng dụng trên iOS, Android. Đây được xem là những bổ sung hữu ích cho các dịch vụ, mô hình kinh doanh dựa trên quảng cáo. TheVerge cho biết, điều này có thể gây được sự chú ý của người dùng.

Bạn có mong đợi tính năng mới này của TikTok không?

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button