TikTok “lấn sân” sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

“Nước đi mới” của TikTok tương tự như những gì mà Netflix đã làm, cụ thể là cho phép khách hàng chơi các tựa game di động độc quyền. Tuy nhiên việc mở rộng sang lĩnh vực game với TikTok mà nói không “cấp thiết” như Netflix, trong bối cảnh nền tảng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến đang mất dần thành viên vào tay các dịch vụ đối thủ như Disney+.

tiktok lan san sang linh vuc game va dang thu nghiem tai viet nam tiktok lan san sang linh vuc game va dang thu nghiem tai viet nam

TikTok đang thử nghiệm lĩnh vực game tại Việt Nam

Tải và cài đặt TikTok mới nhất tại đây để sử dụng những tính năng mới:
– Link tải TikTok cho Android
– Link tải TikTok cho iPhone

Việt Nam được chọn làm thị trường thử nghiệm vì 70% người dùng tại quốc gia này dưới 35 tuổi. Các nguồn tin cho biết TikTok sẽ triển khai game cho người dùng tại các quốc gia Đông Nam Á khác sau quý III, và các tựa game này có thể sử dụng HTML5 để hoạt động trên cả thiết bị di động và máy tính.

Tải video TikTok 2022 không logo, không mờ hình giúp bạn có thể đăng video lên các ứng dụng mạng xã hội, video khác mà không để lộ thông tin chủ video.
Xem thêm: Cách tải video TikTok

Đại diện của công ty cho biết các game sẽ đến từ các nhà phát triển và studio bên thứ ba như Zynga.

Từ khoá liên quan:

TikTok thử nghiệm game tại Việt Nam

, TikTok mở rộng lĩnh vực game, TikTok thử nghiệm lĩnh vực game tại Việt Nam,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.