Thủ thuật TikTok

TikTok đang thử nghiệm tính năng mới mà các tín đồ kinh doanh sẽ thích

tiktok tgdd 1 2 3 thumb 1280x720 800 resize tiktok tgdd 1 2 3 thumb 1280x720 800 resize

Hình ảnh nền tảng TikTok (Nguồn: TechChruch)

Bạn đang xem bài: TikTok đang thử nghiệm tính năng mới mà các tín đồ kinh doanh sẽ thích

Theo TechCrunch, tính năng mua sắm online trên TikTok hiện đang được thử nghiệm ở thị trường Indonesia. Đây được cho là một trong những tính năng mới trên TikTok đáng được mong đợi nhất trong năm 2022, vậy tính năng này có gì đặc biệt chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé!

Hình ảnh tab Shop trên TikTok

Hình ảnh tab Shop trên TikTok (Nguồn: TechCrunch)

Cụ thể, TikTok sẽ triển khai thêm tính năng mới cho người dùng mua sắm online thông qua một tab Shop (Cửa hàng), tab này đóng vai trò như một trung tâm mua sắm và các sản phẩm đang được bán trong TikTok Shop.

TikTok Shop là một tính năng đầy hứa hẹn trong việc mua sắm online, cho phép người dùng mua bán và các nhà sáng tạo nội dung giới thiệu sản phẩm trực tiếp trên nền tảng TikTok chẳng hạn như quần áo và đồ điện tử. TikTok Shop hiện đã có mặt tại một số thị trường được chọn lọc sẵn bao gồm: Indonesia, Việt Nam, Singapore và Vương quốc Anh.

Các công cụ tích hợp trong tab TikTok

Các công cụ tích hợp trong tab TikTok (Nguồn: TechCrunch)

Ảnh chụp màn hình rò rỉ cho thấy tab “Cửa hàng” nằm cạnh bên các tab “Đang theo dõi” và “Dành cho bạn” trong màn hình chính của ứng dụng. Bên cạnh đó, trong tab “Cửa hàng” cũng bao gồm một thanh tìm kiếm cùng với các danh mục mua sắm khác nhau, bao gồm: Làm đẹp, quần áo nữ, đồ điện tử, phụ kiện, túi xách, nhà bếp,…

“Chúng tôi luôn tìm cách nâng cao trải nghiệm của cộng đồng và thường xuyên thử nghiệm các tính năng mới truyền cảm hứng sáng tạo, mang lại niềm vui và đổi mới sự trải nghiệm của người dùng tại TikTok”, phát ngôn viên của TikTok cho biết.

Mạng xã hội TOP 1 tải xuống lại tiếp tục dính chưởng

Mạng xã hội TOP 1 hiện nay (Nguồn: 9to5Mac)

“Tab Shop hiện đang thử nghiệm ở Indonesia và đóng vai trò là trung tâm cho các sản phẩm đang được bán trong TikTok Shop. Các thương hiệu trên TikTok đã tìm thấy một lối đi sáng tạo mới để kết nối chân thực hơn với người dùng đi kèm những gì mà họ yêu thích”, theo TikTok.

TikTok chưa đưa ra kế hoạch cụ thể triển khai tab “Cửa hàng” đến nhiều thị trường khác hay không, chúng ta sẽ phải chờ thông tin chính thức mới đến từ TikTok nhé!

Bạn nghĩ sao về tính năng mới của TikTok? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nếu các bạn thích “lướt” TikTok, hãy đến THPT Phạm Hồng Thái và tham khảo ngay các smartphone pin to để tha hồ “lướt” cho “sướng” mà không phải lo về pin nhé!

Nguồn: TechCrunch

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Thủ thuật TikTok

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button