Thủ thuật TikTok

TikTok cho phép chủ tài khoản thu phí đăng kí hàng tháng để kiếm tiền

tiktoklive02 1280x720 800 resize tiktoklive02 1280x720 800 resize

TikTok LIVE sẽ là cách kiếm tiền mới cho các nhà sáng tạo nội dung (Nguồn: Pandaily)

TikTok đã công bố một chương trình mới cho phép người xem trả tiền để đăng ký theo dõi các kênh TikTok mà họ muốn ủng hộ, được mệnh danh là “TikTok LIVE”.

Người hâm mộ sẽ tham gia, tận hưởng các đặc quyền chỉ có khi đã đăng kí chương trình. Chẳng hạn như trò chuyện riêng với nhà sáng tạo hoặc hiển thị huy hiệu giúp phân biệt họ với những người khác.

TikTok LIVE

Người hâm mộ sẽ tham gia, tận hưởng các đặc quyền chỉ có khi đã đăng kí TikTok LIVE

TikTok cho biết tính năng tính phí thuê bao sẽ được triển khai vào ngày 26/05 tới đây. Ban đầu là với những nhà sáng tạo nội dung được TikTok gửi lời mời và sau đó sẽ mở rộng trên toàn cầu trong vài tháng tới.

Đầu tháng này, TikTok cũng đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chia sẻ một phần doanh thu quảng cáo với những nhà sáng tạo đủ điều kiện. Những người nổi tiếng tham gia chương trình này cũng có thể nhận được nhiều “phần quà” từ người xem. Tất cả sẽ ở dạng tiền tệ trong ứng dụng và bạn có thể quy đổi thành tiền thật.

TikTok LIVE

Những người nổi tiếng tham gia chương trình có thể nhận được nhiều “quà tặng” từ người xem

Theo TechCrunch, giá đăng ký TikTok Live sẽ tương đương với phí dịch vụ của Twitch. Gói đăng ký sau này sẽ bắt đầu từ 4.99 USD cho đến 24.99 USD mỗi tháng (khoảng 115 đến 580 nghìn đồng).

Ngoài ra, để có thể sử dụng tính năng mới, người dùng phải đáp ứng một số điều kiện mà TikTok đặt ra. Hơn nữa, người sáng tạo nội dung chỉ có thể cung cấp đăng ký khi họ có ít nhất 1.000 lượt theo dõi.

TikTok LIVE

Giá đăng ký TikTok Live dự kiến sẽ tương đương với phí dịch vụ của Twitch

Bạn thấy thế nào về tính năng mới trên TikTok? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!

Bên cạnh đó, để có thể thoải mái lướt TikTok nhiều giờ liền, mời bạn tham khảo ngay các mẫu điện thoại pin khủng đang có giá rất tốt tại THPT Phạm Hồng Thái, bằng cách click vào nút cam bên dưới.

Nguồn: Gizchina

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button