TikTok âm thầm bổ sung hàng loạt tựa game vào ứng dụng

hinh anh tiktok tgdd 1 2 3 1280x720 800 resize hinh anh tiktok tgdd 1 2 3 1280x720 800 resize

Hình ảnh minh họa mạng xã hội TikTok (Nguồn: TheVerge)

TikTok không ngừng phát triển trong thời gian qua, mới đây TikTok đã âm thầm thêm hàng loạt tựa game mới vào nền tảng mạng xã hội này, bước đi này nhằm tiếp cận với cộng đồng game thủ mà không một ai nghĩ tới.

TikTok âm thầm bổ sung loạt tựa game

TikTok âm thầm bổ sung loạt tựa game (Nguồn: TheVerge)

Người phát ngôn của TikTok đã xác nhận rằng: “Chúng tôi luôn tìm cách làm phong phú thêm nền tảng của mình và thường xuyên thử nghiệm các tính năng và tích hợp mới mang lại giá trị cho cộng đồng. Hiện tại, chúng tôi đang thử nghiệm đưa các trò chơi HTML5 lên TikTok thông qua các nhà phát triển trò chơi và studio bên thứ ba”.

Tính năng này hiện đang trong quá trình thử nghiệm trên các thị trường khác nhau. Hiện tại, không có trò chơi nào được kiếm tiền trên nền tảng mạng xã hội này. Dẫu vậy, đây là bước khá quan trọng trong quy trình chinh phục cộng đồng game thủ và kinh doanh game trong tương lai.

Nền tảng mạng xã hội TikTok

Nền tảng mạng xã hội TikTok (Nguồn: Gizmochina)

Theo đó, TikTok mới công bố hợp tác với một số nhà phát triển bao gồm Vodoo, Nitro Games, FRVR, Aim Lab và Lotem nhằm khởi động dự án thử nghiệm game mới HTML5. Với chiến lược này, báo cáo truyền thông rằng, TikTok hy vọng mở rộng kinh doanh lĩnh vực trò chơi.

Cụ thể, sau khi người dùng tải video mới lên, trong thanh “Thêm liên kết” sẽ kết nối với kho “Mini Game” sẽ bật lên với danh sách các trò chơi nhỏ mới. Nếu ứng dụng của bạn chưa có tính năng này, hãy chờ đợi trong thời gian tới khi ấy TikTok sẽ triển khai cho tất cả người dùng.

Bên cạnh đó, nếu các bạn quan tâm đến mạng xã hội như TikTok, còn gì bằng khi sử dụng điện thoại pin khủng để theo dõi thông tin, hãy khám phá bên dưới và chọn ra cho mình mẫu ưa thích nhất nhé!

Nguồn: TheVerge

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.