Hỏi - Đáp

Tháng 7 muôn ngàn ưu đãi cùng smartwatch dưới 1 triệu, géc gô!

Trong tháng 07/2022 này, hòa cùng chương trình khuyến mãi sinh nhật 18 vào đời, THPT Phạm Hồng Thái sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu đãi smartwatch dưới 1 triệu cực hấp dẫn. Đó là những ưu đãi nào? Mời bạn tham khảo nhanh trong nội dung bên dưới ngay nhé!

Từ ngày 22/07/2022 – 31/07/2022, không thể bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn tại THPT Phạm Hồng Thái: “Smartwatch xả kho – Sale to không lo về giá”, đồng hồ thông minh giảm sốc đến 50%. Click vào banner để biết thêm thông tin chi tiết!

thang 7 muon ngan uu dai cung smartwatch duoi 1 trieu gec thang 7 muon ngan uu dai cung smartwatch duoi 1 trieu gec

Smartwatch xả kho – Sale to không lo về giá

1. Tổng quan chương trình khuyến mãi đồng hồ thông minh

THPT Phạm Hồng Thái đang có chương trình khuyến mãi siêu hot dành cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh sở hữu thiết kế thời trang, năng động, hỗ trợ tính năng tiện ích, có nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm:

– Thời gian diễn ra: Từ ngày 21/07/202231/07/2022.

– Khuyến mãi: Ưu đãi smartwatch dưới 1 triệu.

thang 7 muon ngan uu dai cung smartwatch duoi 1 trieu gec (1) thang 7 muon ngan uu dai cung smartwatch duoi 1 trieu gec (1)

Ưu đãi smartwatch dưới 1 triệu

Lưu ý: Chương trình áp dụng riêng cho tùy sản phẩm.

2. Bảng tổng hợp ưu đãi smartwatch dưới 1 triệu

Lưu ý: Giá tham khảo được cập nhật vào ngày 22/07/2022. Giá có thể thay đổi theo tùy vào những thời điểm khác. Mong bạn đọc thông cảm!

3. Hướng dẫn chọn nơi mua đồng hồ thông minh chính hãng

THPT Phạm Hồng Thái và Điện máy XANH chuyên phân phối các sản phẩm điện tử, phụ kiện đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, sản phẩm thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau, thiết kế hợp xu hướng thời trang, cá tính, đảm bảo chất lượng tốt, rất xứng đáng cho bạn lựa chọn để mua đồng hồ thông minh cho mình.

Đến các nơi này mua smartwatch, bạn không những an tâm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm mà hệ thống siêu thị còn thường xuyên có chương trình khuyến mãi lớn, cho phép bạn mua hàng với mức giá thành phải chăng, hợp túi tiền của mình.

Bạn có thể mua đồng hồ thông minh tại THPT Phạm Hồng Thái theo hai cách như sau:

Mua online tại website THPT Phạm Hồng Thái:

Mua trực tiếp ở cửa hàng THPT Phạm Hồng Thái:

thang 7 muon ngan uu dai cung smartwatch duoi 1 trieu gec 4 thang 7 muon ngan uu dai cung smartwatch duoi 1 trieu gec 4

Yên tâm mua đồng hồ thông minh chính hãng tại THPT Phạm Hồng Thái

4. Chính sách bảo hành khi mua đồng hồ thông minh tại TGDĐ

Sắm đồng hồ thông minh tại chuỗi cửa hàng THPT Phạm Hồng Thái, ngoài các chương trình giảm giá sốc, sự tin cậy về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, bạn còn có cơ hội được nhận chính sách bảo hành, chế độ ưu đãi chu đáo như sau:

– Bảo hành có cam kết trong 12 tháng.

– Bảo hành chính hãng 1 năm tại các trung tâm bảo hành hãng.

– Giao hàng tận nhà nhanh chóng.

Lưu ý: Chính sách bảo hành được cập nhật vào ngày 22/07/2022, và sẽ có thể thay đổi theo thời gian. Để xem chi tiết chính sách bảo hành cụ thể, bạn hãy tham khảo TẠI ĐÂY.

thang 7 muon ngan uu dai cung smartwatch duoi 1 trieu gec 5 thang 7 muon ngan uu dai cung smartwatch duoi 1 trieu gec 5

Chính sách bảo hành khi mua đồng hồ thông minh tại THPT Phạm Hồng Thái

Một số đồng hồ thông minh đang được kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái:

Trên đây là chương trình ưu đãi smartwatch dưới 1 triệu ở trên trông đẹp và quá hấp dẫn để chọn mua bạn nhỉ! Nếu bạn đã xác định được mẫu vừa ý mình, hãy chốt đơn liền ngay hôm nay nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button