Thủ thuật Internet

Tải video Facebook ở nhóm kín, không công khai

Tải video Facebook ở nhớm kín giúp bạn có thể chia sẻ video đến bạn bè, người thân để họ cùng xem mà không cần phải tham gia vào group đó. Hiện tại bạn có thể tải video Facebook ở nhóm kín bằng cách sử dụng X2convert để chuyển đổi video miễn phí

Facebook không có chế độ cho người dùng tải video Facebook ở nhóm kín hay các nhóm thông thường nhưng họ cũng không cấm chúng ta làm việc này nhờ các dịch vụ đặc biệt. Sử dụng các dịch vụ được hỗ trợ từ bên thứ 3 này sẽ giúp chúng ta dễ dàng tải video Facebook ở nhóm kín.

Bạn đang xem bài: Tải video Facebook ở nhóm kín, không công khai

cach tai video facebook o nhom kin 0 cach tai video facebook o nhom kin 0

Cách tải video Facebook trên nhóm kín về máy

Trong bài viết dưới đây Cisnet.edu.vn sẽ chỉ cho bạn một mẹo để tải video Facebook ở nhóm kín, và không chỉ ở nhóm kín mà bạn có thể áp dụng nó cho bất cứ video nào, ở Facebook cá nhân, fanpage hay các group đều có thể làm được, tất nhiên cách tải video Facebook ở nhóm kín chỉ hoạt động tốt với phiên bản Facebook trên nền web thôi nhé.

Hướng dẫn tải video Facebook ở nhóm kín bằng X2convert

 Nếu đang tìm kiếm phương thức tải video Facebook từ các group kín, nội dung không hiển thị công khai thì x2convert sẽ là công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí tốt nhất cho bạn. 

 Sử dụng x2convert, bạn có thể dễ dàng tải xuống video Facebook ở dạng HD với các tệp kích thước và định dạng âm thanh, hình ảnh mong muốn mà không phải cài đặt phần mềm hoặc thực hiện các thủ thuật phức tạp.

 – Link tải video Facebook từ nhóm kín bằng x2convert: https://x2convert.com/en57/facebook-downloader

Cách sử dụng x2convert khá đơn giản, bạn cần tiến hành sao chép link video Facebook muốn tải trong nhóm kín rồi tiến hành dán vào ô chuyển đổi của x2convert, ấn “get link video“, chờ máy chủ thực hiện chuyển đổi và ấn “download” để tải về video yêu thích. Xem chi tiết cách tải video Facebook trên máy tính bằng x2convert Tại đây.

 

cach tai video facebook o nhom kin cach tai video facebook o nhom kin

Với các tải video Facebook ở nhóm kín trên bạn sẽ không bỏ lỡ những đoạn video chất lượng, đoạn video mà bạn yêu thích về máy tính rồi phải không nào. Hơn thế nữa dịch vụ trên cho phép tải video Facebook ở nhóm kín với tốc độ khá tốt và cũng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Do đó bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề bị đánh cắp mật khẩu hay website không an toàn đâu.

Hoặc nếu bạn là người cẩn thận hơn nữa hãy thử bật bảo mật 2 lớp Facebook lên đi, với chế độ 2 lớp bảo mật bạn sẽ không lo chuyện tài khoản bị người khác truy cập nếu như không có sự đồng ý của bạn, hơn thế nữa bảo mật 2 lớp Facebook cũng là tính năng được khuyến khích sử dụng trên Facebook.

Từ khoá liên quan:

tai video Facebook nhom kin

, cach tai video facebook. download video facebook,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button