Tại sao tên Facebook tự nhiên bị đổi? Đây là 3 cách giúp bạn lấy lại

cach khac phuc tinh trang ten facebook bi doi 09 1280x720 800 resize cach khac phuc tinh trang ten facebook bi doi 09 1280x720 800 resize

Hiện nay, tình trạng tên Facebook bị đổi rất phổ biến. Từ các thiết bị điện thoại hay trên máy tính thì vấn đề bảo mật luôn là sự quan tâm của mọi người. Vậy tại sao tên Facebook tự nhiên bị đổi? Hôm nay, mình sẽ chia sẻ 3 cách khắc phục tình trạng này cho các bạn nhé.

1. Trường hợp tên Facebook bị đổi trong 48h

Nếu trong vòng 48h các bạn phát hiện tên Facebook của mình bị đổi thì hãy thực hiện theo các thao tác sau để xử lý vấn đề nhé.

Bạn đang xem bài: Tại sao tên Facebook tự nhiên bị đổi? Đây là 3 cách giúp bạn lấy lại

Bước 1: Truy cập Facebook > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Thông tin cá nhân.

Bước 2: Kích chọn Tên > Tại đây tiến hành thay đổi tên theo mong muốn nhé.

2. Trường hợp tên Facebook bị đổi quá 48h

Đối với trường hợp này các bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy lưu ý và thực hiện theo các bước sau nha.

Bước 1: Truy cập Facebook > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Thông tin cá nhân.

Bước 2: Chọn Thông tin liên hệ > Kích chọn Thêm địa chỉ email và thêm email vào nhé.

Bước 3: Các bạn truy cập vào đường link đổi tên phía bên dưới điền đẩy đủ thông tin của mình vào nhé.

Bạn sẽ cần điền đầy đủ thông tin chính chủ của tài khoản Facebook, điền tên Facebook muốn đổi, tải giấy tờ tùy thân của bạn để chứng minh thân phận của mình. Bạn chỉ cần chụp mặt trước của giấy tờ tùy thân và tải lên tại mục Choose Files, nhập email vừa thêm vào ô Email liên hệ nhé. Xong hết các bạn nhấn Gửi, tiếp đó hãy đợi Facebook phản hồi về email nha.

3. Trường hợp thay đổi lại giấy tờ xác minh danh tính Facebook

Với trường hợp này thì xác suất đổi tên Facebook về tên cũ sẽ chắc chắn hơn khi bạn đổi lại giấy tờ lưu trữ trên Facebook. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Truy cập vào đường link lưu trữ thông tin danh tính phía bên dưới và nhấn tắt Lưu trữ giấy tờ tùy thân trong 1 năm.

Bước 2: Tiếp đó các bạn truy cập vào đường link đổi tên điền đẩy đủ thông tin của mình, tại phần Lý do thay đổi hãy chọn Lỗi chính tả.

Bước 3: Hãy nhấn lại vào đường link lưu trữ thông tin danh tínhbật Lưu trữ giấy tờ tùy thân trong 1 năm.

Bước 4: Cuối cùng các bạn truy cập đường link xác minh thông tin phía bên dưới nhập đầy đủ thông tin và giấy tờ tùy thân để Facebook xác nhận nha.

Như vậy, mình đã chia sẻ đến mọi người 3 cách khắc phục tình trạng tên Facebook bị đổi. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Một chiếc điện thoại cao cấp có thể vừa hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa tôn lên vẻ đẹp và giá trị của bạn. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Exit mobile version