Mẹo vặt

Tại sao Messenger không hiện thời gian online của người khác?

anhbia 1920x1080 800 resize anhbia 1920x1080 800 resize

Messenger là một trong số các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại, nó cho phép bạn xem thời gian hoạt động của bạn bè, biết được họ đã offline hay online cách đây bao nhiêu lâu. Nhưng đôi khi ta lại bắt gặp tình trạng không thấy được thời gian hay trạng thái online của một số người. Dưới đây mình sẽ giải đáp tại sao Messenger không hiện thời gian online của người khác và cách khắc phục lỗi cực kì đơn giản.

1. Messenger bị lỗi hiển thị

Việc bạn bè của bạn không hiện thời gian offline có thể xuất phát từ việc Messenger bị lỗi hiển thị, để giải quyết lỗi này bạn hãy thử reset lại trạng thái hoạt động của Messenger. 

Bước 1: Vào ứng dụng Messenger trên điện thoại.

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trái trên cùng, tiếp đến ở mục Trạng thái hoạt động, bạn tắt rồi bật lại.

Tại sao không hiện thời gian offline trên messenger và cách khắc phục đơn giản

2. Đăng xuất khỏi Facebook rồi đăng nhập lại

Bạn cũng có thể thử đăng xuất khỏi tài khoản Facebook đang sử dụng, rồi đăng nhập lại. Phương pháp này được dùng để sửa rất nhiều lỗi vặt ở trên Facebook hay Messenger.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: Chọn vào ba dấu gạch ngang trên cùng bên phải, kéo xuống dưới chọn Đăng xuất. Sau đó bạn đăng nhập lại.

Tại sao không hiện thời gian offline trên messenger và cách khắc phục đơn giản

3. Tắt, mở trạng thái hoạt động trên Facebook

Nếu hai cách trên vẫn chưa giúp bạn giải quyết được vấn đề này, thì bạn có thể thử việc tắt mở trạng thái hoạt động trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook.

Bước 2: Chọn ba dấu gạch ngang, vào phần Cài đặt. Tại đây bạn kéo xuống chọn Trạng thái hoạt động, sau đó tiến hành tắtmở tính năng này lên.

Tại sao không hiện thời gian offline trên messenger và cách khắc phục đơn giản

Trên đây mình đã giải đáp câu hỏi tại sao không hiện thời gian offline trên messenger và cách khắc phục đơn giản. Rất hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn, nếu hay hãy để lại cho mình một share và like.

Nếu như bạn đang tìm cho mình một chiếc điện thoại giá rẻ để phục vụ cho đời sống hằng ngày, các tác vụ thông thường thì bạn có thể ấn vào nút màu cam bên dưới để tham khảo thêm một số mẫu điện thoại giá rẻ mà TGDĐ đang kinh doanh nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button