Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu

Từ chính những trải nghiệm về cuộc sống của người lính trong chiến tranh, nhà thơ Chính Hữu đã có rất nhiều thi phẩm hay viết về đề tài chiến tranh, người lính, tiêu biểu nhất có thể kể đến bài thơ “Đồng chí”. Để thấy được cơ sở của tình đồng chí cũng như những biểu hiện cụ thể của tình đồng chí, đồng đội trong chiến tranh, các em hãy cùng tham khảo 5 mẫu sơ đồ tư duy bài thơ Đồng chí được Trường THPT Phạm Hồng Thái, sưu tầm dưới đây:

1. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 1 (Chuẩn)

Mẫu 1: hình ảnh sơ đồ tư duy Đồng Chí khái quát về nội dung, tác giả, tác phẩm khoa học nhất. Mời các bạn tham khảo

so do tu duy bai tho dong chi cua chinh huu
Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 1 (Chuẩn)

2. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 2

Sơ đồ tư duy Đồng Chí của Chính Hữu mẫu số 2 gồm chi tiết tác giả, tác phẩm, nhan đề, tình đồng chí, biểu hiền và cơ sở tạo tình đồng chí. Mời các bạn tham khảo

so do tu duy bai tho dong chi
Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 2

3. Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 3

Hình ảnh sơ đồ tư duy Đồng Chí của Chính Hữu mẫu số 3 gồm khái quát tác phẩm, phân tích tác phẩm cả 3 đoạn chi tiết nhất. Mời các bạn tham khảo.

Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 3
Sơ đồ tư duy Đồng chí của Chính Hữu, mẫu 3

Kết luận:

Đồng chí là bài thơ xuất sắc của nhà thơ Chính Hữu viết về tình đồng đội trong cuộc kháng chiến chống Pháp cứu nước của dân tộc. Để có cái nhìn khái quát, toàn diện về tình cảm gắn bó, thiêng liêng, đáng trân trọng này các bạn hãy tham khảo thật kỹ những sơ đồ tư duy Đồng chí mà Trường THPT Phạm Hồng Thái chia sẻ ở bài viết trên. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button