Số điện thoại tổng đài Booking, đặt phòng khách sạn

Bạn muốn liên hệ với Booking để giải quyết các vấn đề phát sinh, xác nhận đặt – hủy phòng, giải đáp các thắc mắc, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại tổng đài Booking. Nhân viên trực tổng đài sẽ giải đáp cho bạn chi tiết, xử lý các vấn đề bạn gặp phải. Số tổng đài của Booking.com như sau, các bạn có thể lưu lại.

Booking (hay còn viết là Booking.com) là trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến trên toàn thế giới, được thành lập ở Amsterdam. Với nhiều năm hoạt động, Booking đã có văn phòng toàn cầu, trong đó có ở Việt Nam. Do đó, ngoài đặt phòng khách sạn trên Booking.com, gửi yêu cầu, khiếu nại … qua mail cho Booking, trên website thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tổng đài Booking.

so dien thoai tong dai booking dat phong khach san 31 so dien thoai tong dai booking dat phong khach san 31

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ của Booking

 

Số điện thoại tổng đài Booking

Hiện nay, Booking đã có mặt ở Việt Nam, cụ thể là đặt chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội. Điều này giúp cho bạn yên tâm và tin tưởng khi tiến hành đặt phòng trên Booking.

* Tổng đài Booking Việt Nam: 120.116.37

* Số điện thoại Booking com Vietnam là:

– Hà Nội: 0243.911.3451

TPHCM: 0283.911.3451

Ngoài liên hệ tổng đài Booking.com thì các bạn có thể liên hệ qua các kênh sau của nền tảng đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay này.

* Email:

– noreply@booking.com

– noshow@booking.com

– @property.booking.com

– noreply-payments@booking.com

– customer.care@booking.com

– @guest.booking.com

– customer.service@booking.com

– invalid-cc@booking.com

– @mailer.booking.com

– email.campaign@sg.booking.com

– @partners.booking.com

* Website: https://www.booking.com/

* Trụ sở chính của Booking tại Việt Nam: Tầng 12 tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

1653636761 476 so dien thoai tong dai booking dat phong khach san 31 1653636761 476 so dien thoai tong dai booking dat phong khach san 31

Tổng đài hỗ trợ Booking.vn hoạt động liên tục giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Không chỉ tiếp nhận yêu cầu đặt phòng mà liên hệ Booking.com, nhân viên trực tổng đài còn tiếp nhận thông tin khiếu nại của bạn về dịch vụ đặt phòng, khách sạn và tiếp nhận yêu cầu nhiều khác như hủy phòng, đổi phòng, cung cấp thông tin xác nhận đặt phòng …

Lưu ý:

– Các số điện thoại trên website Booking xuất hiện khi bạn đặt phòng là số điện thoại của khách sạn, nhà nghỉ mà bạn đang đặt. Bạn có thể liên hệ cho khách sạn bằng số điện thoại đó.

– Nếu bạn gọi số điện thoại quốc tế của Booking.com, bạn cần phải giao tiếp tiếng Anh, đồng thời sẽ chịu phí gọi cao.

Hiện nay, trang Booking.com đang là trang đặt phòng khách sạn được nhiều người lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đặt phòng trong nước hay đặt phòng nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng đặt phòng một cách dễ dàng và suôn sẻ, muốn được hỗ trợ tốt nhất thì bạn lưu số điện thoại tổng đài Booking để liên hệ bất cứ lúc nào cần thiết.

Ngoài Booking thì Agoda cũng là trang web đặt phòng online được nhiều người biết đến hiện nay. Với Agoda thì bạn cũng có thể đặt phòng trên website hoặc gọi điện đến số điện thoại tổng đài Agoda để được nhân viên hỗ trợ.

Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài Booking

, So dien thoai tong dai Booking kiem tra ma dat phong Booking, số điện thoại Booking com Vietnam,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button