Kiến thức chung

Số điện thoại tổng đài Agoda đặt phòng khách sạn

Liên hệ tổng đài Agoda Việt Nam là một trong những cách giúp bạn có thể giải quyết sự cố, đặt phòng khách sạn… nhanh chóng. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng nền tảng Agoda để đặt phòng, mua vé thì hãy lưu lại SĐT tổng đài Agoda này.

Giống như các trang Booking, Traveloka, Agoda cũng là trang web đặt phòng khách sạn online dành cho các khách du lịch ở khắp mọi nơi trên thế giới. Hiện nay, Agoda đã có mặt ở Việt Nam và có tổng đài hỗ trợ giúp khách du lịch dễ dàng và thuận tiện trong việc đặt khách sạn cũng như giải đáp các thắc mắc. Do đó, bên cạnh đặt trên website Agoda thì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài Agoda để đặt khách sạn.

Bạn đang xem bài: Số điện thoại tổng đài Agoda đặt phòng khách sạn

so dien thoai tong dai agoda dat phong khach san 31 so dien thoai tong dai agoda dat phong khach san 31

Tổng đài cskh Agoda hỗ trợ khách hàng 24/7

Tổng đài hỗ trợ Agoda Việt Nam

Theo thông tin Cisnet.edu.vn nắm được thì Agoda chưa có công ty đại diện tại Việt Nam. Tại Việt Nam có nhiều công ty bán phòng trên Agoda, bạn có thể lựa chọn các khách sạn nhà nghỉ theo các tiêu chí mình đề ra.

– Email: dpo@agoda.com, appsupport@agoda.com (Bạn nên soạn thư bằng tiếng Anh)
– Liên hệ tổng đài Agoda Việt Nam: 02844582393
– Singapore: +6564155290 (Nói tiếng Anh)

Bạn có thể gọi tới số tổng đài Agoda trên để trực tiếp đặt phòng cũng như xác nhận được thông minh mình đã đặt được phòng thay vì bạn đặt ở trên website với nhiều bước.

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết lựa chọn khách sạn nào đi du lịch, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại của Agoda để nhân viên trực tổng đài tư vấn giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn nhất để đặt phòng.

so dien thoai tong dai agoda dat phong khach san 32 so dien thoai tong dai agoda dat phong khach san 32

Liên hệ số điện thoại Agoda, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc, xử lý vấn đề nhanh chóng

Hơn nữa, nhờ số điện thoại Agoda, bạn còn nhanh chóng biết được cách thanh toán trên Agoda như thế nào, cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ. Nhân viên trực tổng đài Agoda sẽ tư vấn một cách kỹ lưỡng cách đặt phòng khách sạn Agoda giúp bạn đặt phòng và thanh toán trở nên dễ dàng hơn.

Các cách liên hệ đến Agoda khác:

– Website: https://www.agoda.com/country/vietnam.html
– Địa chỉ:
+ Hà Nội: Tầng 3, số 85A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. 
+ TPHCM: Lầu 3, Tòa nhà Tài Lộc, số 225 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TPHCM.

Thông qua Agoda, bạn không chỉ đặt được phòng khách sạn ở trong nước mà bạn còn đặt được phòng khách sạn ở nước ngoài. Do đó, Agoda là một trang hữu ích dành cho mọi người khi muốn đi du lịch. Vì thế, hãy lưu lại số điện thoại Agoda để có những lúc cần nhé.

Từ khoá liên quan:

Số điện thoại Agoda

, số điện thoại tổng đài Agoda,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Kiến thức chung

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button