Slack bổ sung “cuộc gọi video và chia sẻ màn hình” trong Huddles “trò

Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách “sao chép” các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

* Tính năng Huddles: Trò chuyện nhóm

Tính năng Huddles được Slack ra mắt lần đầu tiên cách đây 1 năm và ban đầu được thiết kế để thực hiện các cuộc gọi thoại nhanh trong Slack. Đây cũng là một trong những tính năng được người dùng yêu thích nhất của nền tảng này. 95% người dùng Slack đánh giá mức độ hài lòng về tính năng này và liên tục yêu cầu công ty bổ sung các giải pháp “cộng tác sâu hơn”.

slack nang cap tinh nang huddles bo sung tro chuyen video slack nang cap tinh nang huddles bo sung tro chuyen video

Slack nâng cấp tính năng Huddles

Để đáp lại những phản hồi này từ phía người dùng, Slack đang cập nhật thêm các tính năng cho Huddles:

– Trò chuyện video.
– Chia sẻ màn hình nhiều người.
– Biểu tượng cảm xúc và nhãn dán sticker, biểu tượng cảm xúc phản hồi.
– Chuỗi tin nhắn tự động lưu vào kênh.

Để sử dụng các tính năng mới này bạn đọc cần cập nhật hoặc tải Slack phiên bản mới nhất tại đây:
+ Link tải Slack cho Android
+ Link tải Slack cho iPhone

Bên cạnh đó mỗi cuộc trò chuyện Huddle sẽ có chuỗi trò chuyện riêng và được lưu trữ trong Slack sau khi cuộc trò chuyện nhóm kết thúc.

slack nang cap tinh nang huddles bo sung tro chuyen video 1 slack nang cap tinh nang huddles bo sung tro chuyen video 1

Tamar Yehoshua, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Slack cho biết điểm thú vị của Huddles là không xâm phạm. Không giống như các cuộc gọi trên điện thoại, có tiếng đổ chuông và bạn phải nhấc máy. Với tính năng này, bạn có thể trò chuyện trong cuộc trò chuyện, nghe nhạc nền và đợi cho đến khi những người khác rảnh rỗi.

Các cuộc trò chuyện nhóm thường được sử dụng như công cụ cộng tác, vì vậy các team có thể nhanh chóng hoàn thành công việc mà không cần phải bật camera và tổ chức các cuộc họp.

Từ khoá liên quan:

Slack thêm tính năng Huddlesm

, Slack có thể chia sẻ màn hình vào nhóm trò chuyện, Slack thêm nhiều tính năng mới,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.