Skaar là ai? Skaar có phải con trai Hulk trong trailer She-Hulk?

Skaar là ai? Skaar có phải con trai Hulk trong trailer She-Hulk? Sức mạnh của Skaar là gì? Chắc hẳn, rất nhiều bạn thắc mắc về câu hỏi này đúng không? Hãy cùng Trường THPT Phạm Hồng Thái tham khảo thêm về cụm từ này ở dưới bài viết nhé.

Skaar là ai?

She-Hulk có thể đánh dấu sự ra mắt của Skaar là người có thể tiếp tục trở thành thành viên của Thunderbolts.

Trong truyện tranh, Skaar là con trai của Bruce Banner, được thụ thai trong thời gian Hulk nắm quyền Sakaar trong cốt truyện Planet Hulk . Anh sở hữu sức mạnh rất giống với cha mình, mặc dù cũng thừa hưởng khả năng từ mẹ của mình là Caiera, một Sakaaran.

Mang nửa dòng máu Oldstrong, Skaar đã có thể đi lại và nói chuyện chỉ trong giây lát sau khi được sinh ra trong khi cũng có thể khai thác sức mạnh của chính hành tinh Sakaar. Điều này cho phép anh ta đạt được nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm thao tác bề mặt hành tinh và các yếu tố của nó.

Trong bộ truyện tranh Planet Hulk, sau khi mệt mỏi vì sự hung hãn liên tục của Green Goliath, Illuminati đã trục xuất anh ta đến hành tinh Sakaar. Hành tinh này tương tự như phiên bản MCU của Sakaar, một thế giới chiến đấu nơi các chiến binh chiến đấu với nhau để giải trí cho các lãnh chúa. Hulk, cùng với các đấu sĩ khác, lật đổ người cai trị của họ, Red King, và Green Goliath lên ngôi Vua của Sakaar.

Hulk kết hôn với cựu trung úy của Red King Caiera, người đang mang thai đứa con của Hulk. Tuy nhiên, phi thuyền của Hulk khi anh đến hành tinh đã phát nổ, và vụ nổ phá hủy hành tinh và giết chết người vợ đang mang thai của anh. Green Goliath sau đó quay trở lại Trái đất để trả thù cho cái chết của vợ mình và mở đầu cho các sự kiện của Thế chiến Hulk.

Sau đó được tiết lộ rằng đứa con trai chưa sinh của Hulk đã sống sót sau vụ nổ. Skaar già đi nhanh chóng và trở thành anh hùng mới của hành tinh Sakaar. Khi anh đến thăm Trái đất để giết Hulk, anh phát hiện ra rằng War Hulk khác với Bruce Banner. Skaar ở lại trái đất và coi đây là nhà của mình.

Vậy Skaar là ai và có thể muốn gì với cha mình?

Có thể Skaar và mẹ của anh ta đang tìm cách lấy thứ gì đó từ Hulk. Bruce có thể bị buộc phải có quyền giám hộ hợp pháp đối với Skaar? Hay nhà khoa học sẽ bị buộc phải trả tiền cấp dưỡng hoặc tiền cấp dưỡng cho con cái vì sự cẩu thả của mình? Cuối cùng, sự xuất hiện của Skaar có thể là một cuộc đoàn tụ vui vẻ hoặc là một cú sốc lớn đối với Hulk, và Jennifer Walters có thể phải sử dụng kỹ năng của mình với tư cách là một luật sư để giúp người anh em họ của mình.

Với việc Skaar là một anh hùng trẻ tuổi khác trong MCU, điều này cũng có thể báo hiệu một thành viên mới cho dự án được đồn đoán nhiều xoay quanh Young Avengers. Có lẽ việc Skaar góp mặt trong chương trình sẽ là lần đầu tiên trong số nhiều lần xuất hiện sắp tới.

She-Hulk có thể làm sáng tỏ cuộc phiêu lưu một mình của Hulk trên Sakaar trước khi xuất hiện trong Ragnarok

She-Hulk có thể làm sáng tỏ cuộc phiêu lưu một mình của Hulk trên Sakaar trước khi xuất hiện trong Ragnarok. Có lẽ Green Goliath đã tìm được cho mình một người vợ khi đang là nhà vô địch của Sakaar, và sau khi trở lại thành Bruce Banner, anh ta đã quên mất điều đó. Vợ và con trai của Hulk có thể đang tìm kiếm tiền hỗ trợ nuôi con từ anh ta, và luật sư tuyệt vời Jennifer Walters, hay còn gọi là She-Hulk, sẽ đấu tranh với vụ án và mang lại công lý cho người bạn xanh của cô ấy.

Sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Skaar và Hulk tương tác với nhau trong bộ truyện. Người ta cũng đã mặc định rằng Skaar sẽ là công dân vĩnh viễn của Trái đất sau khi trở thành một phần của Thunderbolts. Trong truyện tranh, Red-Hulk, hay còn gọi là Thunderbolt Ross, là con quái vật hoành hành của tổ chức. Tuy nhiên, với sự ra đi đáng tiếc của nam diễn viên William Hurt, Marvel có thể sẽ thay đổi đội hình.

Kết luận:

Skaar là ai? Skaar có phải con trai Hulk trong trailer She-Hulk? Sức mạnh của Skaar là gì? Câu hỏi này đã được Trường THPT Phạm Hồng Thái giải đáp một cách chi tiết ở bài viết trên rồi đó. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều bài viết hay khác tại chuyên mục “là ai” của trang Trường THPT Phạm Hồng Thái. Hãy cùng nhau đón xem nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button